“สาววุฒิศักดิ์” โดนคนร้ายบุกฆ่าโหดกระหน่ำแทงกว่า 20 แผล ทิ้งศพนอนเปลือยเสียชีิวต คาห้องพักคอนโด เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าตามจับกุมตัวคนร้าย!

“สาววุฒิศักดิ์” โดนคนร้ายบุกฆ่าโหดกระหน่ำแทงกว่า 20 แผล ทิ้งศพนอนเปลือยเสียชีิวต คาห้องพักคอนโด เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าตามจับกุมตัวคนร้าย!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 25 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ,เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯ 8 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดีอยู่ภายในห้องพักเลขที่ C231 ชั้นที่ 2 พบสภาพศพนอนหงาย อยู่บนที่นอนและมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย 2 แผล ที่ดวงตาข้างซ้ายถูกแทงแก้วตาแตก ที่แผ่นหลัง 2 แผล ขา แขน และตามลำตัวรวมทั้งสิ้นกว่า 20 แผล พบท่อนบนสวมชุดทำงานโดยมีผ้านวมผืนใหญ่ปิดคลุมทับเอาไว้และท่อนล่างสวมกางเกงในเพียงตัวเดียว ภายในห้องข้าวของต่างๆ ถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 2 ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี เป็นพนักงานสถานเสริมความงามวุฒิศักดิ์คลินิกสาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต บางใหญ่ จ.นนทบุรี

สอบถาม น.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ซึ่งเป็นผู้พบศพน้องผู้เสียชีวิตเป็นคนแรก เปิดเผยว่า ตนพักอยู่ชั้นเดียวกับผู้ตายและทำงานที่เดียวกัน โดยปกติเวลาประมาณ 09.00 น.ตนพร้อมผู้ตายและเพื่อนอีก 2 คน จะเดินทางไปทำงานพร้อมกัน ซึ่งวันนี้ตนและเพื่อนเห็นว่าผู้ตายแต่งตัวนานผิดปกติ จึงได้ไปเคาะประตูเรียกที่ห้อง ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ จึงใช้กุญแจสำรองที่มีอยู่เปิดเข้าไปดูจึงพบว่าน้องได้เสียชีวิตบนที่นอนแล้ว อีกทั้งข้าวของภายในห้องยังถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย

น.ส.สุมารินยังเปิดเผยเพิ่มเติมต่ออีกว่า ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดฯดังกล่าวประมาณ 1 ปีแล้ว และอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ปกติถ้าไม่ใช่คนที่พักอยู่ที่คอนโดฯจะไม่สามารถเข้าได้ เพราะประตูทางเข้าใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือ และตนเจอกับผู้ตายครั้งสุดท้ายหลังจากเลิกงานเมื่อวานนี้เวลาประมาณ 20.30 น.หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันจนกระทั่งมาพบเจอน้องเป็นศพถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในห้องแล้ว

พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุว่าเป็นใคร เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว ส่วนประเด็นมูลเหตุในการสังหารครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานชันสูตรให้แน่ชัดก่อน อย่างไรก็ตาม คาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอาคารและสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“สาววุฒิศักดิ์” โดนคนร้ายบุกฆ่าโหดกระหน่ำแทงกว่า 20 แผล ทิ้งศพนอนเปลือยเสียชีิวต คาห้องพักคอนโด เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าตามจับกุมตัวคนร้าย! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284274.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**