แชร์สนั่น! “Grab Taxi” มีสิ่งอำนวยความสะดวกในรถครบครัน “ไอแพดให้ฟังเพลง-น้ำดื่ม,ลูกอม-ช๊อคโกแลตบริการฟรี” จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม!

แชร์สนั่น! “Grab Taxi” มีสิ่งอำนวยความสะดวกในรถครบครัน “ไอแพดให้ฟังเพลง-น้ำดื่ม,ลูกอม-ช๊อคโกแลตบริการฟรี” จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ชาวทวิตเตอร์แห่รีทวิตไปกว่า 7 พันครั้งเลยล่ะค่ะ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @lumos_ ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่ดีของเขาหลังจากเรื่องใช้บริการรถแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่น Grab Taxi และได้พบกับคนขับแท๊กซี่ที่ดี อีกทั้งภายในรถยังอำนวยความสะดวกไว้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไอแพดที่ให้ผู้ใช้บริการ สามารถเลือกเปิดฟังเพลงได้เอง มีน้ำดื่ม และลูกอมไว้คอยบริการให้ฟรี อีกทั้งยังมีสายชาร์ตแบตโทรศัพท์ทั้งระบบ Androids และ IOS อีกต่างหาก และถึงแม้ผู้ที่ออกมาแชร์เรื่องราวในทวิตเตอร์นั้นจะไม่ได้ออกมาเปิดเผยชื่อคนขับ และทะเบียนรถ แต่ก็มีชาวโซเชียลหลายคนแห่ชื่นชมรถแท๊กซี่คันนี้กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ขอขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @lumos_

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์สนั่น! “Grab Taxi” มีสิ่งอำนวยความสะดวกในรถครบครัน “ไอแพดให้ฟังเพลง-น้ำดื่ม,ลูกอม-ช๊อคโกแลตบริการฟรี” จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284402.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**