มหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ จัดนิทรรศการ รวบรวม “เครื่องแต่งกาย” ของจริงจากเหยื่อที่ใส่ในวันถูก “ข่มขืน” ชี้ให้เห็นว่าแต่งตัวไม่โป๊ ก็ตกเป็นเหยื่อได้!

มหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ จัดนิทรรศการ รวบรวม “เครื่องแต่งกาย” ของจริงจากเหยื่อที่ใส่ในวันถูก “ข่มขืน” ชี้ให้เห็นว่าแต่งตัวไม่โป๊ ก็ตกเป็นเหยื่อได้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรื่องราวของการข่มขืน หรือการทารุณกรรมทางเพศนั้น หลายๆ คนที่ไม่ได้โดนกับตัว หรือได้รับฟังข่าวคงจะคิดว่า เหยื่อที่โดนข่มขืนนั้นอาจจะสวมเสื้อผ้าที่ไม่มิดชิด หรือวับๆ แวมๆ จนล่อตาล่อใจให้คนร้ายมาข่มขืนก็เป็นได้ เราขอบอกเลยว่าเสื้อผ้านั้นไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใดเลย เมื่อมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาแห่งหนึ่ง ได้มีการจัดนิทรรศการรวบรวมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของจริงจากเหยื่อที่สวมใส่ในวันถูกข่มขืน เพื่อแสดงให้เห็นว่า คนที่คิดจะกระทำการข่มขืนนั้น อยู่ที่ใจที่เลวล้วนๆ ไม่ได้เกี่ยวกับที่เหยื่อใส่ชุดวับๆ แวมๆ หรือโป๊แต่อย่างใด 

โดยในนิทรรศการนี้นั้นจะแสดงให้เห็นว่า ส่วนใหญ่เหยื่อที่โดนข่มขืนนั้นจะสวมเสื้อผ้าปกติ ไม่ได้สวมเสื้อผ้าโป๊แต่อย่างใด และในนิทรรศการยังรวบรวมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของเหยื่อสาวทุกเพศทุกวัย เหยื่อเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนตระหนักว่า ภัยร้ายอาจจะมาถึงตัวคุณ โดยที่คุณไม่คาดคิดก็เป็นได้ค่ะ 

ขอขอบคุณภาพจาก The Huffington Post

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
มหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ จัดนิทรรศการ รวบรวม “เครื่องแต่งกาย” ของจริงจากเหยื่อที่ใส่ในวันถูก “ข่มขืน” ชี้ให้เห็นว่าแต่งตัวไม่โป๊ ก็ตกเป็นเหยื่อได้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284423.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**