สาวแคนาดาตัดสินใจพลาดอยากตามแฟชั่นด้วยการ “สักสีม่วงเข้านัยน์ตาขาว” สุดท้ายทำดวงตาอักเสบหนัก ถึงขั้นตาบอดตลอดชีวิต!

สาวแคนาดาตัดสินใจพลาดอยากตามแฟชั่นด้วยการ “สักสีม่วงเข้านัยน์ตาขาว” สุดท้ายทำดวงตาอักเสบหนัก ถึงขั้นตาบอดตลอดชีวิต!

ที่มา : The Sun      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Dodeden.com 

เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศอย่าง The Sun ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของ นางสาวแคทท์ กัลลิงเกอร์ (Catt Gallinger) สาวแคนาดาวัย 24 ปี ที่มีความคิดอุตริ อยากตามแฟชั่น ตัดสินใจไปสักเข้าที่นัยน์ตาขาวข้างขวาให้เป็นสีม่วง เมื่อช่วง 4 สัปดาห์ที่แล้ว แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นฝันร้ายของเธอไปตลอดชีิวิต 

นางสาวแคทท์ หลังทำการสักนัยน์ตาเสร็จ

โดยเธอได้เล่าว่า เธอนั้นยังตามแฟชั่น อยากดูเท่ไม่เหมือนใครเลยตัดสินใจไปสักนัยน์ตาขาวให้เป็นสีม่วง หวังจะดูเก๋และเท่ ซึ่งหลังจากที่เธอทำเสร็จแล้วนั้น เธอก็มีความกังวลเกี่ยวกับดวงตาของเธอ เนื่องจากมันทำให้เธอเจ็บปวด และระคายเคืองดวงตาเป็นอย่างมาก เธอจึงได้เดินทางไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ก็ได้แนะนำให้เธอนั้นใช้ยาหยอดตาเพื่อฆ่าเชื้อ 

ซึ่งหลังจากที่เธอใช้ยาหยอดตาเพื่อฆ่าเชื้อแล้วนั้น กลับทำให้ทุกอย่างแย่ลง เมื่อยาหยอดตาทำปฏิกิิริยารุนแรง ทำให้เธอนั้นทั้งแสบ และตาบวมขึ้น หลังจากนั้น 3 สัปดาห์ต่อมา ตัวสีที่สักก็กลายเป็นก้อนเนื้อที่บวมขึ้นทั่วนัยน์ตาเธอ และติดแน่นอยู่รอบกระจกตาของเธอ ทำให้เธอนั้นสูญเสียการมองเห็นไปตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามนางสาวแคทท์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองเพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่คนอื่น ไม่ให้คิดที่จะไปทำเช่นเดียวกันกับเธอโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้คุณนั้นตาบอดเหมือนกับเธอนั่นเอง 

ภาพที่ดวงตาของเธอเริ่มมีปัญหา

สีที่สักเริ่มขยายตัวหนาขึ้นเกาะกระจกตาของเธอ จนทำให้เธอระคายเคืองดวงตา

สุดท้ายดวงตาของเธอก็บอดสนิทในที่สุด 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวแคนาดาตัดสินใจพลาดอยากตามแฟชั่นด้วยการ “สักสีม่วงเข้านัยน์ตาขาว” สุดท้ายทำดวงตาอักเสบหนัก ถึงขั้นตาบอดตลอดชีวิต! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/284745.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**