“น้องยุ้ย นางแบบ Playboy” ไว้วางใจโดดเด่นดอทคอมปรึกษาเรื่องศัลยกรรมแก้ไขจมูก ได้ “คุณหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก” ให้คำปรึกษา!

“น้องยุ้ย นางแบบ Playboy” ไว้วางใจโดดเด่นดอทคอมปรึกษาเรื่องศัลยกรรมแก้ไขจมูก ได้ “คุณหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก” ให้คำปรึกษา!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณโอเปิ้ล พชร ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอมได้พาน้องยุ้ย นางแบบของนิตยสาร Playboy และเป็นนางแบบให้อีกหลายๆ ที่ หลังจากที่น้องยุ้ยมาปรึกษาให้คุณโอเปิ้ลฟังว่า เมื่อช่วงประมาณ 2 ปีก่อน หลังจากที่น้องยุ้ยทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่ง โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองปลาย จมูกก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งมาวันหนึ่ง น้องได้เกิดอุบัติเหตุเดินไปชนกระจก คือกระจกใสมากๆ จนน้องไม่นึกว่ามีกระจก 

น้องยุ้ย นางแบบเพลย์บอย

การชนนั้นค่อนข้างแรงมาก จนกระจกสั่นไปทั้งบาน และจมูกก็บวมแดงอยู่ 1-2 วัน หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไร จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาจน 1 ปี เวลาน้องยุ้ยไปแคสงาน หรือระหว่างการแต่งหน้าก่อนถ่ายงาน มักจะมีน้ำมูกใสๆ ไหล ออกมาที่จมูก ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นหวัด จนทำให้ตัวเองคิดว่า ทำไมถึงได้เสียบุคลิกขนาดนี้ แต่ตอนแรกก็ไม่ได้คิด หรือติดใจอะไร

เมื่อเหตุการณ์ผ่านมาจนถึงปัจจุบันน้องยุ้ยมีความคิดอยากทำศัลยกรรมแก้ไขจมูก เพราะว่าเวลาบางมุมถ่ายแบบออกมาแล้ว ตัวเองรู้สึกยังไม่ปัง ยังไม่พอใจ เลยมาปรึกษากับคุณโอเปิ้ลเรื่องการแก้จมูก น้องอยากได้จมูกโด่งกว่าเดิมแต่ไม่อยากได้ปลายแหลมครับ คุณโอเปิ้ลเลยได้แนะนำให้ไปหาหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก เพราะหมอแม็คนั้นถนัด และมีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเสริมจมูกทรงนี้

น้องยุ้ยกับคุณโอเปิ้ล พชร ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม

วันที่ได้ไปปรึกษาจมูก หลังจากหมอแม็คได้ดู และประเมินทรงจมูกของน้องยุ้ย ปรากฎว่า กระดูกอ่อนที่ปลายจมูกนั้น “หัก” เนื่องจากการชนกระจกเมื่อ 2 ปีที่แล้วครับ และน้ำใส ๆ ที่ไหลออกมาตลอด 1 ปี คือ น้ำเหลืองครับ แค่หมอแม็คบีบตรงจมูกด้านใน น้ำใสๆ ก็ไหลออกมาจากจมูกของน้องยุ้ยทันที

หมอแม็คบอกว่า ถ้าเปิดแผลแล้วจมูกข้างในมีการอักเสบหรือติดเชื้อจะต้องพักจมูกอย่างน้อย 1-3 เดือนเพื่อดูอาการค่ะ เรามาให้กำลังน้องยุ้ยในการแก้จมูกครั้งนี้กันนะคะ แล้วหลังจากแก้ไขแล้วจะเป็นอย่างไร โดดเด่นดอทคอมจะนำภาพมาให้ดูกันอีกทีค่า 

น้องยุ้ยขณะทำการปรึกษาคุณหมอแม็ค จากฟอร์จูนคลินิก 

หมอแม็คฟอร์จูนคลินิก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องยุ้ย นางแบบ Playboy” ไว้วางใจโดดเด่นดอทคอมปรึกษาเรื่องศัลยกรรมแก้ไขจมูก ได้ “คุณหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก” ให้คำปรึกษา! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285013.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**