ระทึก! เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกลกราดยิงใส่ผู้คนกลางงานเทศกาลดนตรีที่ลาสเวกัส เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย บาดเจ็บอีกเพียบ!

ระทึก! เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกลกราดยิงใส่ผู้คนกลางงานเทศกาลดนตรีที่ลาสเวกัส เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย บาดเจ็บอีกเพียบ!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม สำนักข่าวเอเอฟพีและรอยเตอร์รายงานว่า เกิดเหตุเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดบริเวณด้านหน้าโรงแรมกาสิโนมัณฑะเลย์เบย์ ในนครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันอาทิตย์ (1 ตุลาคม) ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งกำลังมีการจัดงานเทศกาลดนตรีอยู่ โดยมีเสียงปืนกลดังขึ้นอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง ทำให้ผู้คนที่ร่วมอยู่ในงานเทศกาลดนตรีต่างพากันวิ่งหนีตาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุและนำกำลังเข้าปิดล้อมในทันที เบื้องต้นรอยเตอร์รายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 24 คนที่ถูกนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลในลาสเวกัส 

ขณะที่ข้อมูลรายละเอียดในเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นครั้งนี้ยังไม่มีความชัดเจน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในลาสเวกัสได้ทวีตข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “เรากำลังเร่งสอบรายงานข่าวที่ระบุว่ามีมือปืนก่อเหตุยิงใกล้/รอบๆคาสิโนมัณฑะเลย์เบย์อยู่”

ด้านหนังสือพิมพ์ลาสเวกัสซันรายงานว่า มีเหยื่อหลายราย รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งถูกยิงใกล้กับคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่จัดขึ้น ขณะที่โฆษกของยูนิเวอร์ซิตี้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า โรงพยาบาลได้รับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงที่ถูกส่งตัวมารักษาจำนวนหลายคน ขณะเดียวกันมีคลิปวิดีโอที่มีการโพสต์บนทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเป็นบริเวณมัณฑะเลย์เบย์เผยให้เห็นผู้คนกำลังสนุกอยู่กับงานคอนเสิร์ต ในงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง ก่อนที่จะมีเสียงปืนหลายนัดดังขึ้น เป็นผลให้การแสดงยุติลงในทันที

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ระทึก! เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนกลกราดยิงใส่ผู้คนกลางงานเทศกาลดนตรีที่ลาสเวกัส เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย บาดเจ็บอีกเพียบ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285119.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**