“ญาญ่า อุรัสยา” โกอินเตอร์เต็มตัวบินไปนั่งฟร้อนท์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์หรู “Louis Vuitton” ที่กรุงปารีส งานนี้กระทบไหล่คนดังเพียบ!

“ญาญ่า อุรัสยา” โกอินเตอร์เต็มตัวบินไปนั่งฟร้อนท์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์หรู “Louis Vuitton” ที่กรุงปารีส งานนี้กระทบไหล่คนดังเพียบ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ของไทย ที่ได้โกอินเตอร์ไปอีกคนแล้วล่ะค่ะ สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ เพราะไม่นานมานี้เธอได้ถูกรับเชิญจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Louis Vuitton ให้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในงาน Louis Vuitton Cruise 2018 ที่เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น โดยงานนี้เธอได้นั่งอยู่ในแถวฟร้อนท์โรว์ ที่ไม่ใช่ว่าใครจะไปกันได้ง่ายๆ เพราะต้องใช้เวลาคัดเลือกแขกผู้ร่วมงานนานกว่า 6 เดือนเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากนี้สาวญาญ่ายังได้รับคัดเลือกเป็นสาวไทยคนแรกที่ได้เป็น Friend Of Louis Vuitton ร่วมแคมเปญจ์กับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของโลกเป็นจำนวน 12 คน และล่าสุดญาญ่ายังได้ถูกรับเชิญให้ร่วมชมแฟชั่นโชว์ในงาน Paris Fashion Week Womenswear Spring/Summer 2018 โดยเธอได้ไปปรากฎตัวให้สื่อต่างชาติเห็นที่ Louis Vuitton’s Boutique  พร้อมกับเซเลบริตี้คนอื่นๆ โดยงานนี้สาวญาญ่ายังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะกับวิล สมิธ ที่ถ่ายรูปคู่กันแบบเป็นกันเอง ดูแล้วน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ญาญ่า อุรัสยา” โกอินเตอร์เต็มตัวบินไปนั่งฟร้อนท์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์หรู “Louis Vuitton” ที่กรุงปารีส งานนี้กระทบไหล่คนดังเพียบ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285404.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**