“ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร” สุดทน! เจอหนุ่มโรคจิตส่งข้อความกล่าวหาว่าเคยขายตัวและขู่ปล่อยคลิป ลั่นตอนนี้แจ้งความแล้วจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

“ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร” สุดทน! เจอหนุ่มโรคจิตส่งข้อความกล่าวหาว่าเคยขายตัวและขู่ปล่อยคลิป ลั่นตอนนี้แจ้งความแล้วจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

เรียกว่าทำเอานักร้อง นักแสดงสาว ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล หรือ “ปุยฝ้าย” ถึงกับปรี๊ดแตกหลังจากถูกบุคคลหนึ่งยัดเยียดว่าตนนั้นเคยขายบริการทางเพศมาก่อน ซึ่งทำให้เจ้าตัวสุดทนออกมาโพสต์ปกป้องตัวเองและหอบหลักฐานเข้าแจ้งความพร้อมกับบอกว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยระบุข้อความว่า 

“วันนี้ฝ้ายมีเรื่องที่จะต้องออกมาพูดถึง เพราะอดทนและเสียใจกับมันมานานแล้ว ฝ้ายทำงานมาสิบปี ตลอดระยะทางโดนใส่ร้าย โดนพูดถึงในทางที่ไม่ดีมาบ่อยๆ ว่าที่มีทุกวันนี้ได้เพราะขายตัว มีเสี่ยเลี้ยง เป็นเด็กคนนั้น เป็นเด็กคนนี้ ฝ้ายพยายามอดทนและปล่อยวาง คิดว่ามันเป็นเรื่องของวิบากกรรมที่ต้องมาถูกพูดถึงแบบนี้ ใช้ธรรมะในการดำเนินชีวิตมาตลอด และเราห้ามปากห้ามคนนินทาไม่ได้ ได้แต่เข้มแข็งและช่างมันเพราะไม่ว่าใครจะพูดยังไง ฝ้ายรู้ตัวเองที่สุดว่าฝ้ายไม่เคยทำ ทุกบาททุกสตางค์มาจากน้ำพักน้ำแรงและความตั้งใจในการทำงานของฝ้าย ความตั้งใจเดียวคือดูแลครอบครัวดูแลตัวเองได้ การพูดสนุกปากโดยที่ไม่รู้ความจริงของคนไม่กี่คน มันได้สร้างความเสียใจเจ็บปวดให้ฝ้ายมามาก ฝ้ายอดทนและคิดเสมอว่าเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างเอง

แต่ในวันนี้ที่ฝ้ายต้องออกมาพูดเพราะว่าฝ้ายต้องปกป้องตัวเองบ้างแล้ว เรื่องราวเลวทรามเหล่านี้มันเข้ามาถึงตัวฝ้าย มีคนๆนึงพยายามไดเรคไอจีมาหาฝ้ายเพื่อยัดเยียดเรื่องขายตัว ส่งรูปมาว่าเป็นฝ้าย ซึ่งฝ้ายไม่สนใจอยู่แล้วเพราะไม่ใช่ ไม่เคยทำ และคิดว่าเป็นพวกป่วนและโรคจิต…แต่ที่หนักมากขึ้นคือเค้าเข้าถึงตัวแม่ฝ้าย ทำทีไปติดต่อเรื่องงานผ่านการคอมเม้นท์ทางไอจี แม่ฝ้ายเค้าก็เลยให้ไลน์เพื่อติดต่อในการทำงาน และในที่สุดแม่ฝ้ายก็ให้เบอร์ฝ้ายไปเพื่อให้ฝ้ายคุยรายละเอียดงานเอง พอได้เบอร์ไป เค้าก็ขอไลน์เพื่อส่งรายละเอียดงานมาให้ ทำทีคุยงานจริงๆค่ะแต่ก็ดูงงๆจนฝ้ายขอรายละเอียดงานทั้งหมด เค้าบอกว่าจะส่งมาให้ แล้วก็หายไป(บุคคลนี้พยายามจะเข้าถึงตัวฝ้ายตั้งแต่เดือนสิงหาคม)… สักพักก็มีผู้ชายคนนึงทักมาแบบในรูป เหมือนจะบอกว่าในรูปที่นอนบนเตียงคือฝ้าย ต้องขอโทษที่มีรูปอุบาทว์ให้เห็นนิดหน่อย จริงๆมีมากกว่านี้ และขอโทษที่มีคำหยาบคาย ตอนนั้นโกรธจริงๆหลังจากฝ้ายด่าไป เค้าก็ออกจากไลน์ไปเลย เลวมาก และที่มึ..บอกว่าก..เคยไปงานv เจอที่นั่นที่นี่ ก..ไม่เคยไปค่ะ!!…

ไม่ว่าใครจะยัดเยียด จะพูดว่าฝ้ายขายตัว เคยไปนอนกับใครมาบ้างอย่าดีแต่พูดพล่อยๆ!! เอาหลักฐานมาค่ะ จะปล่อยคลิป ปล่อยรูป เชิญปล่อยมาเลยนะคะ ตัดต่อมาให้เนียนด้วย หรือเคยไปนอนตึกไหนชั้นไหนยังไงบอกมาค่ะ เราจะได้ไปเช็คกล้องวงจรปิดพร้อมๆกัน ตอนนี้ฝ้ายเข้าแจ้งความทุกอย่างไว้แล้วพร้อมหลักฐานโดยละเอียด และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ฝ้ายยอมเสียเงิน เสียเวลาทุกอย่างเพื่อจะถลกหนังคนพวกนี้ ถ้าฝ้ายไม่แน่จริง ถ้าฝ้ายเคยขายตัว ฝ้ายจะไม่กล้าออกมาแบบนี้ เพราะฉะนั้นมาดูกันสักตั้งค่ะ มันพอแล้วกับความเจ็บปวดเสียใจที่ฝ้ายต้องเจอ คนพูดต่อก็พูดกันโดยไม่รู้อะไรเลย คุณพูด คุณทำร้ายคนอื่น คุณอาจจะมีความสุข แต่มันทำร้ายฝ้ายอย่างมาก และฝ้ายไม่ยอมอีกต่อไปแล้ว ฝ้ายรับวิบากกรรมจากปากคนมาเยอะแล้ว ต่อจากนี้ฝ้ายจะปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองบ้าง ฝ้ายบอกตรงนี้เลย ฝ้ายไม่ได้โกรธแค้นใดใด ฝ้ายจะอภัยให้พวกเค้าด้วยซ้ำ แต่ฝ้ายจะบอกเค้าว่าอย่าทำแบบนี้กับฝ้ายและกับใครอีก คุณเอาเวลาไปพัฒนาจิตใจตัวเองให้สูงขึ้นเถอะค่ะ และเรื่องชั่วๆแบบนี้มันควรจะพอซะที ใครได้อ่านข้อความนี้ช่วยแชร์กันด้วยนะคะ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร” สุดทน! เจอหนุ่มโรคจิตส่งข้อความกล่าวหาว่าเคยขายตัวและขู่ปล่อยคลิป ลั่นตอนนี้แจ้งความแล้วจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285416.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**