บุกรวบตัว “หมอเถื่อน” คาหนังคาเขา! รับศัลยกรรมเสริมความงามในห้องพักกลางเมืองสุรินทร์ อ้างเรียนมาและมียาดี รับทำในราคา “ราคาตั้งแต่ 1,500-5,900 บาท”

บุกรวบตัว “หมอเถื่อน” คาหนังคาเขา! รับศัลยกรรมเสริมความงามในห้องพักกลางเมืองสุรินทร์ อ้างเรียนมาและมียาดี รับทำในราคา “ราคาตั้งแต่ 1,500-5,900 บาท”

ที่มา : Nation TV      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ศักพงษ์ ผลเกิด รอง สส สภ.เมือง สุรินทร์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.สุรินทร์ บุกจู่โจมเข้าตรวจค้นภายในห้องพัก หมายเลข B 5 ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ห่างบิ๊กซีสุรินทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 

พร้อมจับกุม นายจรัญญู ชาวสวน อายุ ปี 30 อยู่บ้านเลขที่ 109/1 ม. 5 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นหมอเถื่อนรับศัลยกรรมเสริมความงาม โดยจับกุมได้ขณะกำลังฉีดโบท็อกซ์ให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นหญิงสาวคนหนึ่ง ชาว จ.สุรินทร์ อยู่บนเตียงนอนภายในห้องพักของโรงแรม ตรวจค้นพบอุปกรณ์เสริมความงามทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ วิตามินซี กลูตา พร้อมกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น เข็มฉีดยา และอื่นๆ ที่เหมือนแพทย์ใช้กันทั่วไป

จากการสอบสวน นายจรัญญู ชาวสวน อายุ ปี 30 อยู่บ้านเลขที่ 109/1 ม. 5 ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ผุ้ต้องหาได้ให้การสารภาพว่า เพิ่งมาที่ จ.สุรินทร์ เพิงมีลูกค้าเพียง 5 ราย อดีตเคยเป็นผู้จัดการคลินิกเสริมความงามที่ถูกกฎหมายชื่อดังแห่งหนึ่ง จึงรู้ตัวยาและวิธีการ ทำงานของ แพทย์ ด้านศัลยกรรมเสริมความงามเป็นอย่างดี จำมาตระเวนหาลูกค้า เพื่อหารายได้พิเศษ ราคาตั้งแต่ 1,500-5,900 บาท

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
บุกรวบตัว “หมอเถื่อน” คาหนังคาเขา! รับศัลยกรรมเสริมความงามในห้องพักกลางเมืองสุรินทร์ อ้างเรียนมาและมียาดี รับทำในราคา “ราคาตั้งแต่ 1,500-5,900 บาท” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285517.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**