“น้องลูกหนัง” ลูกสาว “ตั้ว ศรัณยู” โพสต์ข้อความชี้แจงหลังมีข่าวเป็นแฟนกับ “เจ้าขุน” เจ้าตัวยันเป็นแค่พี่น้อง ลั่นข่าวทำให้เสียหาย!

“น้องลูกหนัง” ลูกสาว “ตั้ว ศรัณยู” โพสต์ข้อความชี้แจงหลังมีข่าวเป็นแฟนกับ “เจ้าขุน” เจ้าตัวยันเป็นแค่พี่น้อง ลั่นข่าวทำให้เสียหาย!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ทำเอาหลายๆ คนจับตามองทันที หลังน้องเจ้าขุน ลูกชายของพ่อเจ และแม่ปิ่น นั้นดูสนิทสนมกับน้องลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของตั้ว ศรันยู และเมเปิ้ล หัทยาจนหลายๆ คนแอบจิ้นคู่นี้ ถึงขนาดมีการสร้างแฮชแทคให้เป็น #ทีมขุนหนัง กันเลยทีเดียว จนเป็นข่าวขึ้นมาว่า น้องเจ้าขุน และน้องลูกหนังอาจจะกำลังกุ๊กกิ๊ก แอบปลูกต้นรักแบบปั๊ปปี้เลิฟต่างวัยก็เป็นไปได้ 

ล่าสุดน้องลูกหนังได้เห็นข่าวดังกล่าวเลยอดรนทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงปิดจ๊อบไม่ให้จิ้นความสัมพันธ์ของเธอกับเจ้าขุน โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า … “เข้าใจอะไรผิดกันรึเปล่าคะ กับน้องขุนคือเป็นน้องเป็นเพื่อนนะคะ น้องอายุ 14 เรารู้จักกัน คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง คุณพ่อคุณแม่รู้จักกัน ทำไมมาคิดและเขียนแบบนี้อ่ะคะ เขียนข่าวแบบนี้สร้างความเสียหายให้ทั้งสองฝ่ายนะคะ” 

เอาเป็นว่างานนี้ปิดจ๊อบค่า ลุ้นไม่ขึ้นแล้วแน่นอน เจ้าตัวออกมาแจงและยืนยันแบบนี้ ขาเมาทก็เลิกเมาท์กันนะคะ!! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องลูกหนัง” ลูกสาว “ตั้ว ศรัณยู” โพสต์ข้อความชี้แจงหลังมีข่าวเป็นแฟนกับ “เจ้าขุน” เจ้าตัวยันเป็นแค่พี่น้อง ลั่นข่าวทำให้เสียหาย! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285572.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**