สุดเศร้า! นัดแบดมินตันเยาวชนวัย 16 ปี “นน ภาดล” ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตหลังจากเพิ่งคว้ารางวัลตำแหน่งรองแชมป์!

สุดเศร้า! นัดแบดมินตันเยาวชนวัย 16 ปี “นน ภาดล” ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตหลังจากเพิ่งคว้ารางวัลตำแหน่งรองแชมป์!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการกีฬาแบดมินตันเลยล่ะค่ะ เมื่อมีข่าวออกมาว่า นายภาดล วงศ์สนิท หรือนน นักกีฬาแบดมินตันเยาวชนวัย 16 ปี จากสโมสรรอยัลสตาร์ ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ชนเข้ากับรถกระบะอย่างแรง จนเสียชีวิต หลังจากที่เขาเพิ่งคว้ารางวัลรองแชมป์แบดมินตันรายการ MT MINI BADMINTON 2017 ในประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560

โดยหลังจากที่เขาได้คว้ารางวัลแล้วนั้น เขาได้ขับรถมอเตอร์ไซค์กลับกับนักกีฬาแบดมินตันที่ลงแข่งขันด้วยกันกับนาย จิรพัฒน์ สินไพบูลย์ และได้ประสบอุบัติเหตุรถชนเข้ากับรถกระบะที่บริเวณถนนสายไหม ซึ่งทั้งคู่ถูกส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลสายไหมเป็นการด่วน ทางด้านนายจิรพัฒน์ ได้ฟื้นสติกลับคืนขึ้นมาได้ แต่นายภาดลได้เสียชีวิตลงในที่สุด ซึ่งสร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว   เบื้องต้นทางครอบครัวของ ภาดล วงศ์สนิท จะทำพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน ที่วัดศิริพงษ์ ย่านบางเขน โดดเด่นดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สุดเศร้า! นัดแบดมินตันเยาวชนวัย 16 ปี “นน ภาดล” ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตหลังจากเพิ่งคว้ารางวัลตำแหน่งรองแชมป์! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285628.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**