“เป๊ก เปรมณัช” สุดเซ็ง! อุตส่าห์ทุ่มเงินซื้อตั๋วชมฟุตบอลกว่า 9 หมื่นบาทแต่ดันเกิดเหตุจลาจล ทำให้อดเชียร์นักเตะขวัญใจ “ลิโอเนล เมสซี่”

“เป๊ก เปรมณัช” สุดเซ็ง! อุตส่าห์ทุ่มเงินซื้อตั๋วชมฟุตบอลกว่า 9 หมื่นบาทแต่ดันเกิดเหตุจลาจล ทำให้อดเชียร์นักเตะขวัญใจ “ลิโอเนล เมสซี่”

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

นักแสดงหนุ่ม “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์” เผยถึงเหตุการณ์จลาจลที่ตนเองพบเจอที่เสปน ช่วงที่ไปทำงานพิธีกรศึกไทยไฟท์และมีโอกาสซื้อตั๋วชมฟุตบอล เพื่อเข้าไปเชียร์นักเตะขวัญใจ “ลิโอเนล เมสซี่” ในการแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา แต่ต้องพลาดโอกาสเข้าชมเนื่องจากตรงกับวันลงประชามติเพื่อประกาศตัวเป็นรัฐอิสระจากสเปนของแคว้นกาตาลุญญา ซึ่งมีเหตุจลาจลเกิดขึ้นอย่างรุนแรง จึงไม่อนุญาตให้แฟนบอลของทั้งสองทีมเข้าชมเกมส์ในสนาม แม้จะมีการแข่งขันตามปกติก็ตาม 

โดยหนุ่มเป๊ก ยอมรับเสียดายจนโพสต์ภาพและข้อความลงไอจีเพราะต้องเสียค่าตั๋วที่มีราคาถึง 9 หมื่นบาทไป แต่เข้าใจสถานการณ์บ้านเมืองขณะนั้นของสเปนดี เป็นเหตุที่ไม่มีใครคาดถึงขณะนั้นตนเองรู้สึกกลัว จนต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง พูดติดตลกว่าอาจจะเป็นดวงของตัวเองที่ไม่ค่อยดีด้วย ทำให้ทั้งสนามไม่ได้ดู เพราะครั้งที่แล้วตั้งใจจะมาดูเมสซีเตะ ทั้งฤดูกาลเมสซีแทบไม่ป่วย แต่แมตช์ที่ตนเองไปคัมป์นู เมสซี ป่วยพอดี เลยอดเจอถึงสองรอบ ดีที่ครั้งที่แล้วยังได้เข้าสนาม แต่ครั้งนี้ไม่ได้เข้าเลย แต่ครั้งนี้หากปล่อยคนเข้าไปอาจจะเกิดเหตุรุนแรงกว่านี้ โชคดีที่ตนเองสามารถกลับไทยตามกำหนดอย่างปลอดภัย

 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เป๊ก เปรมณัช” สุดเซ็ง! อุตส่าห์ทุ่มเงินซื้อตั๋วชมฟุตบอลกว่า 9 หมื่นบาทแต่ดันเกิดเหตุจลาจล ทำให้อดเชียร์นักเตะขวัญใจ “ลิโอเนล เมสซี่” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285686.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**