“คริส พีรวัส-เจน รมิดา” ขึ้นแท่นพ่อแม่มือใหม่ ส่งท้ายซีรีส์กระแสแรง “คุณแม่วัยใส The Series” วันที่ 7 ตุลาคมนี้ ด้านคริสปลื้มฟีดแบคดี

“คริส พีรวัส-เจน รมิดา” ขึ้นแท่นพ่อแม่มือใหม่ ส่งท้ายซีรีส์กระแสแรง “คุณแม่วัยใส The Series” วันที่ 7 ตุลาคมนี้ ด้านคริสปลื้มฟีดแบคดี

ส่งต่อ

เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับซีรี่ส์กระแสแรง ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด “คุณแม่วัยใส The Series” เมื่อคุณแม่วัยใส “ฟ้า” (เจน-รมิดา) ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย “สายรุ้ง” ขึ้นมาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย ทำให้ “เมฆ” (คริส-พีรวัส) ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อมือใหม่ทันที แต่การเป็นพ่อแม่มือใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ “เมฆ” กับ “ฟ้า” จึงต้องเรียนรู้ พร้อมจับมือดูแล “สายรุ้ง” ไปด้วยกัน งานนี้ทั้งคู่จะรับมือกับการเป็นพ่อแม่มือใหม่ได้ดีแค่ไหน ห้ามพลาด 

 

 “คริส” เผยว่า “เรื่อง “คุณแม่วัยใส” เป็นการ์ตูนติดท็อปใน LINE WEBTOON มาก่อน ซึ่งกระแสค่อนข้างแรงมากๆ ทั้งด้านบวกและด้านลบ แล้วตอนนี้มาทำเป็นซีรี่ส์ ในเรื่องผมรับบท “เมฆ” เป็นเด็กซ่าๆ เรียนบ้างไม่เรียนบ้าง และพลาดทำให้ “ฟ้า” ท้อง ซึ่งทั้งคู่ยังอยู่ในวัยเรียน จน ฟ้าต้องหนีไปกรุงเทพฯ เพื่อไม่ให้คนรอบข้างรู้ ตอนแรกผมหวั่นใจอยู่เหมือนกัน คุยกับเจนตลอดเพราะกระแสค่อนข้างหนัก ส่วนใหญ่จะโดนโจมตีว่าสร้างมาเพื่อส่งเสริมให้คนท้องก่อนวัยอันควร อยากจะบอกว่าการทำซีรี่ส์เรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจส่งเสริม หรืออยากให้สิ่งเหล่านี้เกิดมากขึ้น ส่วนตัวผมคิดว่าทำขึ้นเพื่อเตือนสติให้ได้รู้ว่าจริงๆ แล้วต้องเจอกับความยากลำบากมากมายขนาดไหน จากความไม่พร้อมระหว่างการอุ้มท้อง และก็อยากให้กำลังใจคนที่พลาดไปแล้วด้วยครับ ซึ่งหลังจากทุกคนได้ดูแล้ว ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆ เลย บอกว่าสนุกและให้แง่คิดหลายๆ อย่าง ก็รู้สึกดีใจมากครับ ขอบคุณทุกคนสำหรับการติดตาม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามชม “คุณแม่วัยใส The Series” ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Twitter : gmmtv

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“คริส พีรวัส-เจน รมิดา” ขึ้นแท่นพ่อแม่มือใหม่ ส่งท้ายซีรีส์กระแสแรง “คุณแม่วัยใส The Series” วันที่ 7 ตุลาคมนี้ ด้านคริสปลื้มฟีดแบคดี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/285800.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**