แม่นักแสดงสาว “กุญแจซอล” ปล่อยโฮ ลูกสาวตั้งท้องจริง-ฝ่ายชายพาลูกหนีไม่ได้เจอหน้ามาจะ 8 เดือนแล้ว เผยลูกถูกผู้ชายบงการชีวิต-กีดกันไม่ให้เจอใคร

แม่นักแสดงสาว “กุญแจซอล” ปล่อยโฮ ลูกสาวตั้งท้องจริง-ฝ่ายชายพาลูกหนีไม่ได้เจอหน้ามาจะ 8 เดือนแล้ว เผยลูกถูกผู้ชายบงการชีวิต-กีดกันไม่ให้เจอใคร

ที่มา : Khaosod Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กลายเป็นประเด็นที่หลายๆ คนจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า นักแสดงสาวกุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง ของทางช่อง 7 สี กำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มจนใกล้จะคลอด และรวมถึงตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 โดยให้เหตุผลว่าไปเรียนต่อ ประกอบกับมีรูปหลุดออกมาว่าสาวกุญแจซอลนั้นมีรูปร่างที่อวบขึ้น และดูเหมือนกำลังตั้งท้อง จนสาวกุญแจซอลได้ปิดอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว โดยหลายๆ คนมองว่าตอนนี้สาวกุญแจซอลกำลังตั้งท้องกับนาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทยจริงหรือไม่ 

ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวของข่าวสดออนไลน์ได้มีการ ติดต่อสัมภาษณ์คุณแม่มุก มุกดา บุญทอง คุณแม่ของสาวกุญแจซอล ซึ่งคุณแม่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวนั้นกำลังตั้งท้องจริง โดยตอนนี้ทางครอบครัวไม่ได้เจอหน้ากุญแจซอลมาจะ 8 เดือนแล้ว นับตั้งแต่ฝ่ายชายมาพาตัวลูกสาวออกไปจากบ้าน โดยพยายามติดต่อไปทางครอบครัวฝ่ายชายหลายครั้งแล้ว ว่าให้พาลูกสาวกลับบ้านมา แต่ทางนั้นก็ไม่เคยติดต่อกลับมาแต่อย่างใด 

ซึ่งคุณแม่เผยว่า อาจจะเป็นเพราะว่าฝ่ายชายเคยเดินทางเข้ามาพูดคุยเรื่องสินสอดเพื่อจะขอแต่งงาน แต่ทางคุณพ่อได้พยายามพูดกล่อมให้ใจเย็นเรื่องแต่งงานไปก่อน เพราะว่าเพิ่งคบกันได้ไม่นาน ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ ตะคอกและต่อว่าคุณพ่ออย่างรุนแรง และหลังจากนั้นก็ได้พาตัวกุญแจซอลออกจากบ้านไป ทางคุณแม่เคยติดต่อไปหากุญแจซอลว่าให้กลับมาที่บ้านเพราะ คุณพ่อคุณแม่คิดถึง แต่ทางกุญแจซอลก็ได้แต่ตอบกลับว่า ต้องปรึกษาทางฝ่ายชายก่อน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อ และพูดคุยกับกุญแจซอลได้อีกเลย แม้กระทั้งเพื่อนโทรติดต่อไป ฝ่ายชายก็ไม่กีดกันไม่ให้ใครคุยด้วย 

ทางคุณแม่ยังบอกอีกว่าลูกสาวออกจากบ้านไปจนถึงตอนนี้ก็เป็นระยะเวลา 8 เดือนแล้ว แสดงว่าทั้งคู่ต้องมีอะไรกันมาก่อนหน้านี้ และฝ่ายชายกลับไม่ให้เกียรติลูกสาวเขาเลย กุญแจซอลไม่เคยมีแฟนมาก่อน ผู้ชายคนนี้เป็นคนแรกเลยก็ว่าได้ และตอนนี้กุญแจซอลอาจจะหลงผู้ชายคนนี้มาก เชื่อฟังทุกอย่าง จนไม่เชื่อฟังพ่อแม่ และคิดว่าทุกอย่างที่กำลังทำตอนนี้เป็นเรื่องที่ดี ทั้งๆ ที่จริงแล้วมันไม่ใช่ 

แม่ยอมรับว่าตอนนี้ที่ออกมาพูดเพราะอยากให้เรื่องมันจบ ไม่อยากให้ลูกสาวโกหกสังคมอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้คุณแม่เสียใจจนเลยคำว่าเสียใจไปแล้ว แต่ถ้าทางนั้นมาขอขมาก็คงต้องดูกันอีกทีว่าจะเป็นอย่างไร ตอนนี้กุญแจซอลมีแต่เสียกับเสีย แต่ทางฝ่ายชายไม่เสียหายอะไรเลย นอกจากนี้ทางคุณแม่ยังเผยอีกว่า ส่วนกับทางต้นสังกัดอย่างช่อง 7 นั้น ทางช่อง 7 ดูแล และให้โอกาสที่ดีกับลูกมาตลอด และเรื่องดังกล่าวยอมรับว่าส่งผลกระทบกับทางช่อง แต่ทางช่องไม่ได้ว่าอะไร ส่วนสาเหตุที่สาวกุญแจซอลไม่ได้ต่อสัญญานั้น เป็นเพราะทางฝ่ายชายได้พากุญแจซอล ไปคุยและยกเลิกสัญญาเอง โดยที่คุณแม่ไม่ได้รับรู้และมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เหตุผลมีเพียงแต่ว่าทางฝ่ายชายไม่อยากให้กุญแจซอลทำงานนั่นเอง 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แม่นักแสดงสาว “กุญแจซอล” ปล่อยโฮ ลูกสาวตั้งท้องจริง-ฝ่ายชายพาลูกหนีไม่ได้เจอหน้ามาจะ 8 เดือนแล้ว เผยลูกถูกผู้ชายบงการชีวิต-กีดกันไม่ให้เจอใคร [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286076.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**