ลือสนั่น! “พิงกี้ สาวิกา” เตียงหักเลิกรากับอดีตสามีอย่าง “เพชร อิทธิ” แล้ว ด้านคุณแม่ของพิงกี้เลี่ยงไม่ตอบ บอกให้ฟังจากปากลูกเองดีกว่า!

ลือสนั่น! “พิงกี้ สาวิกา” เตียงหักเลิกรากับอดีตสามีอย่าง “เพชร อิทธิ” แล้ว ด้านคุณแม่ของพิงกี้เลี่ยงไม่ตอบ บอกให้ฟังจากปากลูกเองดีกว่า!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เปิดประเด็นข่าวลือหนาหูขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อมีข่าวลือออกมาว่านางเอกสาวพิงกี้ สาวิกา เตียงหักเลิกรากับสามีหนุ่มเพชร อิทธิ แล้ว โดยข่าวลือนั้นระบุถึงขนาดว่า ตอนนี้สาวพิงกี้ได้ถอดแหวนหมั้นออกเป็นที่เรียบร้อย และได้เก็บเสื้อผ้ากลับมาอาศัยกับคุณแม่เหมือนเดิมแล้ว 

อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ทางผู้สื่อข่าวของมติชนออนไลน์ ก็ได้มีการติดต่อไปยังคุณแม่สริณยา ไชยเดช คุณแม่ของสาวพิงกี้เพื่อสอบถามมูลความจริง ว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นเป็นมาอย่างไรและจริงหรือไม่ ทางด้านคุณแม่ก็เลี่ยงที่จะตอบ โดยบอกเพียงแต่ว่าอยากให้ฟังจากปากของทั้งคู่เองจะดีกว่า รวมถึงยังบอกว่าให้ไปสอบถามจากทางฝ่ายชายอย่างเพชร อิทธิ เอาเองอีกด้วย 

ส่วนทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของสาวพิงกี้ก็เลี่ยงที่จะตอบคำถามดังกล่าวเช่นกัน โดยบอกเพียงแต่ว่าตอนนี้พิงกี้กำลังเดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัดยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ ส่วนประเด็นที่เกิดขึ้น คงต้องรอว่าทั้งคู่จะออกมาพูดหรือชี้แจงหรือไม่อีกที … งานนี้คงต้องรอทั้งคู่มาเคลียร์ประเด็นนี้กันเองล่ะค่า 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ลือสนั่น! “พิงกี้ สาวิกา” เตียงหักเลิกรากับอดีตสามีอย่าง “เพชร อิทธิ” แล้ว ด้านคุณแม่ของพิงกี้เลี่ยงไม่ตอบ บอกให้ฟังจากปากลูกเองดีกว่า! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286105.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**