จะฮาหรือสงสารดี!? 3 สาวจีนถูก “ตม.เกาหลีใต้” กักตัวไม่ให้กลับประเทศ หลังมาทำศัลยกรรมจนหน้าบวมไม่เหมือนกับในพาสปอร์ต!

จะฮาหรือสงสารดี!? 3 สาวจีนถูก “ตม.เกาหลีใต้” กักตัวไม่ให้กลับประเทศ หลังมาทำศัลยกรรมจนหน้าบวมไม่เหมือนกับในพาสปอร์ต!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Dodeden.com

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศอย่างเดลี่เมล ได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวที่ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือขำดี เมื่อ 3 สาวจากประเทศจีน ได้เดินทางมาประเทศเกาหลีใต้ ประเทศที่ขึ้นชื่อของเรื่องการทำศัลยกรรมพลาสติกมากที่สุดในโลก และแน่นอนว่าทั้ง 3 สาวจีนนี้ ได้มาทำศัลยกรรมพลาสติกที่ประเทศเกาหลีใต้ เนื่องจากอยากจะสวยกลับประเทศนั่นเอง 

แต่แล้วทั้ง 3 สาวนั่นก็ดูท่าจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นไม่น้อย เมื่อพวกเธอนั้นถูก ตม.เกาหลี กักตัวเนื่องจากทั้ง 3 สาวทำศัลยกรรมจนหน้าบวมเป่ง จนใบหน้าไม่เหมือนเค้าโครงเดิมในพาสปอร์ตเลยแม้แต่น้อย ซึ่งภาพของสาวจีน 3 คนนี้ ได้ถูกส่งต่อและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโซเชียลของประเทศจีน โดยหลายคนบอกว่าไม่แปลกใจว่าทำไมทั้ง 3 คนนี้ถึงโดนกักตัว เพราะใบหน้าพวกเธอนั้นยังคงมีอาการบวม และยังมีผ้าพันแผลพันอยู่รอบทั้งศีรษะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้ง 3 สาวจีนได้เดินทางมาทำศัลยกรรมในประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงวันชาติของประเทศจีน ที่มีวันหยุดยาวถึง 8 วัน และไม่มีรายงานข่าวว่า พวกเธอทั้ง 3 คนถูกกักตัวไว้นานแค่ไหน และได้เดินทางกลับประเทศจีนโดยสวัสดิภาพหรือยัง 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
จะฮาหรือสงสารดี!? 3 สาวจีนถูก “ตม.เกาหลีใต้” กักตัวไม่ให้กลับประเทศ หลังมาทำศัลยกรรมจนหน้าบวมไม่เหมือนกับในพาสปอร์ต! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286141.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**