“แจกัน” น้องสาวของ “กุญแจซอล” โพสต์เฟสบุ๊คระบายบอกพี่สาวทำครอบครัวช้ำใจหนัก คุณแม่ร้องไห้แทบทุกวัน ตอกย้ำมูลข่าวยิ่งเป็นความจริง!

“แจกัน” น้องสาวของ “กุญแจซอล” โพสต์เฟสบุ๊คระบายบอกพี่สาวทำครอบครัวช้ำใจหนัก คุณแม่ร้องไห้แทบทุกวัน ตอกย้ำมูลข่าวยิ่งเป็นความจริง!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังจากที่มีข่าวลือว่านางเอกสาวกุญแจซอล ป่านทอทองกำลังตั้งครรภ์ และกำลังจะคลอดลูกกับแฟนหนุ่ม และทางคุณแม่ของกุญแจซอลได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และยังเปิดเผยสาเหตุ รวมถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยบอกว่าฝ่ายชายได้พาลูกสาวตนเองหนี และกีดกันไม่ให้พูดคุยกับครอบครัวมานานกว่า 8 เดือนแล้ว จนกลายเป็นกระแสดราม่าว่า คุณแม่นั้นออกมาให้สัมภาษณ์แบบทำร้ายลูกสาวตัวเอง ซึ่งก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นาๆ มากมาย 

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน แจกัน น้องสาวของกุญแจซอลได้มีการเคลื่อนไหวออกมาโพสต์ สเตตัสระบายลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว เผยว่า กุญแจซอลนั้นหายไปจากบ้านนานกว่า 8 เดือนจริง และยังบอกอีกว่า กุญแจซอลนั้นทำให้ครอบครัวเสียใจเป็นอย่างมาก คุณแม่ร้องไห้หนักแทบทุกวัน บางคืนดึกดื่นก็ยังมานั่งรอลูกสาว เพราะหวังว่ากุญแจซอลจะกลับมาบ้าน และวอนให้ทุกคนที่วิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงต่อว่าคุณแม่ ให้เข้าใจสถานการณ์ด้วยว่า ลูกใครใครก็รัก … เลยทำให้ตอกย้ำไปอีกว่า มูลข่าวที่คุณแม่ของกุญแจซอลออกมาให้สัมภาษณ์นั้นเป็นเรื่องจริงมากยิ่งขึ้นไปอีก 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“แจกัน” น้องสาวของ “กุญแจซอล” โพสต์เฟสบุ๊คระบายบอกพี่สาวทำครอบครัวช้ำใจหนัก คุณแม่ร้องไห้แทบทุกวัน ตอกย้ำมูลข่าวยิ่งเป็นความจริง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286148.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**