“เพชร อิทธิ” โพสต์ภาพคำคมลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ หลังจากมีข่าวลือเลิกกับ “พิงกี้ สาวิกา” แล้ว โบ้ยตอบคำถามบอกให้ถามพิงกี้ดีกว่า!

“เพชร อิทธิ” โพสต์ภาพคำคมลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ หลังจากมีข่าวลือเลิกกับ “พิงกี้ สาวิกา” แล้ว โบ้ยตอบคำถามบอกให้ถามพิงกี้ดีกว่า!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าตอนนี้สถานะเรื่องความรักของนางเอกสาวพิงกี้ สาวิกา กับสามีไฮโซหนุ่มเพชร อิทธิดูท่าจะไปไม่รอดซะแล้ว เพราะมีขาเมาท์ออกมาเผยว่าตอนนี้ พิงกี้ได้ถอดแหวนหมั้น และได้เก็บเสื้อผ้าย้ายกลับมาอยู่กับคุณแม่แล้ว ทางด้านคุณแม่ก็เลี่ยงตอบคำถาม เอาแต่บอกว่าให้รอทั้งคู่ออกมาพูดเองจะดีกว่า 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านเพชร อิทธิ ก็ได้โพสต์ภาพคำคมลงในอินสตาแกรมแบบรัวๆ อีกทั้งเมื่อมีนักข่าวไปสอบถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น หนุ่มเพชรก็เลี่ยงที่จะตอบ บอกเพียงแต่ว่าให้ทางนักข่าวไปสอบถามสาวพิงกี้เองจะดีกว่า … และขณะนี้สาวพิงกี้ก็ติดถ่ายงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้สาวพิงกี้ออกมาชี้แจงข่าวลือเรื่องนี้กันอีกทีล่ะค่า 

“ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุผลของมัน นั้่นคือเหตุผลของการเปลี่ยน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งมันก็ยาก แต่ในที่สุด (สุดท้ายแล้ว) ทุกอย่างมันจะดี”

“ทุกอย่างในชีวิตชั่วคราว เมื่อมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น ก็จงที่จะสนุกกับมัน และเมื่อมีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ทำใจให้บายแล้วยอมรับความเป็นจริง และนี่มันไม่ใช่สิ่งสุดท้าย”

“ความผิดหวังจะเกิดขึ้นเมื่อเราเชื่อในคำพูดของพวกเขา มากกว่าการกระทำ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เพชร อิทธิ” โพสต์ภาพคำคมลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ หลังจากมีข่าวลือเลิกกับ “พิงกี้ สาวิกา” แล้ว โบ้ยตอบคำถามบอกให้ถามพิงกี้ดีกว่า! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286204.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**