“พลพล-เบล สุพล” เป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าร่วมงานโชว์ศิลปไทยที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

“พลพล-เบล สุพล” เป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าร่วมงานโชว์ศิลปไทยที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง และ เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ ศิลปินแกรมมี่ขนเพลงดังร่วมโชว์ในงาน “เทศกาลไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี2560” (Thai Festival 2017) จัดโดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานอย ที่สวนสาธารณะ โท๊งเยิ๊ด (Thong  Nhat) กรุงฮานอย เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในทุกด้าน โดยเฉพาะการท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรมไทย อาหารและผลไม้ไทย รวมทั้งเพื่อให้ส่งเสริมความเข้มแข็งของชุมชนชาวไทยในกรุงฮานอยและภาคเหนือ 

พลพล เปิดเผยว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้มาร่วม Thai Fest ที่ฮานอย รู้สึกยินดีที่ได้มากๆ ครับ ได้มีส่วนช่วยในการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย ว่าเรามีศิลปวัฒนธรรมที่งดงาม  มีอาหารรสเลิศ และคนไทยน่ารักและเป็นมิตร มีคนเวียดนามมาร่วมในงานเยอะมากๆ ทั้งสินค้าไทย อาหารไทย แน่นเกือบทุกร้านแสดงว่าศิลปวัฒนธรรม รวมถึงอาหารไทย เป็นที่นิยมมาก ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงไทยให้พี่น้องชาวเวียดนามฟัง และเขาก็ร้องเพลงเราได้ด้วย ก็รู้สึกประทับใจมากๆ ครับ” ด้าน เบล-สุพลเสริมว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ที่ได้รับเชิญจากสถานทูตให้มาร่วมงานครัังนี้ด้วย และเป็นครั้งแรกของผมเช่นกัน แฟนๆ ชาวเวียดนามให้การต้อนรับดีมาก น่ารัก และเป็นมิตรมาคอนเสิร์ตในครั้งนี้สัมผัสได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่น ประทับใจมากๆ ครับ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“พลพล-เบล สุพล” เป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าร่วมงานโชว์ศิลปไทยที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/286237.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**