ประสบการณ์เสริมจมูก โดย กองจูคลินิก

ประสบการณ์เสริมจมูก โดย กองจูคลินิก

ส่งต่อ

kongjunose01

ผมก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อยากหน้าตาดี ดูดี เห็นคนอื่นหล่อก็อยากหล่อบ้าง ยอมรับว่าไม่ค่อยชอบหน้าตัวเอง
คิดไว้นานแล้วว่า ถ้ามีโอกาสอยากจะทำศัลยกรรม สิ่งแรกที่คิดเลยคือทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ที่แน่ๆ ถ้าจะทำต้องไม่เดือดร้อนใคร (หมายถึงเรื่อง เงินน่ะครับ) ทางบ้านตอนแรกก็ไม่สนับสนุน ไม่อยากให้ทำ เลยลังเลว่าจะทำหรือไม่ทำดี ช่วงที่ลังเลก็เข้าไปหาข้อมูล ดูรีวิว เสริมจมูกแบบไหนถึงจะดี แบบไหนถึงจะเหมาะ ทำแล้วตัวเองจะดูดีไหม

kongjunose02

คือจมูกผมค่อนข้างสั้น ทำยังไงถึงเสริมออกมาจะดูดี เลยหาข้อมูลจนรู้ว่าต้องศัลยกรรมโดยใช้กระดูกอ่อนหลังหู เริ่มแรกก็หาข้อมูลดูก่อนว่า คลีนิกที่ไหนทำศัลยกรรมด้วยกระดูกอ่อนหลังหูก็เจอหลายๆที่ ตอนแรกยังไม่รู้จักกองจูคลินิกเลย แล้ววันหนึ่งเพื่อนก็แท็กรูปมาในเฟสบุค ก็เลยกดเข้าไปดู ตอนนั้นจำได้เลย ว่ามีการเอาซิลิโคนของคนไข้มาให้ดู ว่าก่อนแก้ไขเป็นยังไง แล้วแบบที่กองจูคลีนิคทำเป็นยังไง แล้วก็ดูรูปรีวิวของเพจกองจูคลินิกไปเรื่อยๆ เอาจริงๆ ซื้อใจผมไปแล้ว ที่นี้ก็เลยมาดูราคาโว้วววว ราคาสูงใช้ได้เลยนะ

คือตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ เลยคิดว่าทำงานก่อน ค่อยว่ากัน ผ่านมา 3 ปี ก็ได้เริ่มทำงานเก็บเงินจนครบ ไม่รอช้าเลยครับ รีบโทรจองคิวที่กองจูคลินิกทันที ได้คิววันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ถึงวันทำผมตรงดิ่งไปที่กองจูคลินิกเลย (ผมทำงานอยู่ที่ประเทศลาว ได้โอกาสกลับมาไทย 14 วัน ใช้โอกาสนี้ มาเสริมจมูกที่กองจูคลินิกเลยครับ) ทำเสร็จก็กลับไปทำงาน ทั้งๆ ที่ยังบวมๆ อยู่เลย ผ่านไปได้ 3 เดือน ก็เข้ามาตัดปีกจมูก เพิ่มอีก ผมไม่รู้สึกเสียดายตังเลย เพราะที่นี่ดูแลดีมากๆ จนตอนนี้ผ่านมา 5 เดือนแล้ว ก็มั่นใจขึ้นมาสมควรครับ

kongjunose03

 

kongjunose04

kongjunose05

ผมเอารูปก่อนทำ หลังทำ และรูป 7 วันแรกหลังเสริมมาฝากครับ ผมค่อนข้างเป็นคนช้ำง่ายนิดๆ หน่อยๆ ก็ช้ำ ที่เห็นว่าบวมเยอะมากๆ นั้นไม่ต้องตกใจนะครับ คือร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกัน บางคนช้ำมาก บางคนแทบจะไม่ช้ำเลยก็มี

kongjunose06

วันที่ 1 ออกมาจากห้องผ่าตัดใหม่ๆ ก็ยังไม่บวมเท่าไหร่ 2 ชั่วโมงผ่านไปเริ่มช้ำๆ ที่ใต้ตาแล้วครับ

kongjunose07

วันที่ 2 คุณหมอนัดมาฉีดยาฆ่าเชื้อ คือส่วนมากคนไข้ที่เสริมด้วยวิธีกระดูกอ่อนหลังหูจะต้องฉีดยาฆ่าเชื้อบางคนฉีด 3 วัน บางคนฉีด7วัน ทางกองจูคลินิกจะเซฟคนไข้มากๆ กลัวว่าจะอักเสบและติดเชื้อหลังทำเลยต้องนัดมาฉีดยาครับ

kongjunose08

วันที่ 3 บวมหนักสุดๆ ครับ ตื่นมาลืมตาแทบไม่ขึ้นเลย แต่ตอนเย็นๆก็ต้องไปฉีดยา

kongjunose09

วันที่ 4 หน้ายังบวมๆอยู่ แต่ก็รู้สึกว่าดีขึ้นจากเมื่อวาน

kongjunose10

วันที่ 5 อาการบวมยังคงที่ครับ

kongjunose11

วันที่ 6 อาการบวมลดลงเยอะแล้วครับ เหลือแต่รอยช้ำ

kongjunose12

วันที่ 7 ครบกำหนดตัดไหมครับ

 

kongjunose13 kongjunose14 kongjunose15 kongjunose16 kongjunose17

จากนั้นก็จะเป็นรูป 1-5 เดือน ส่วนรูปสุดท้ายก็เอามาเปรียบเทียบให้ดูจะๆไปเลย ถึงความแตกต่าง ก่อนเสริมและหลังเสริม

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ประสบการณ์เสริมจมูก โดย กองจูคลินิก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/29787.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**