“มด ทรีจี” นักร้องดังปรึกษาปัญหาเรื่องผิวพรรณการดูแลตัวเองกับ “เว็บโดดเด่น”

“มด ทรีจี” นักร้องดังปรึกษาปัญหาเรื่องผิวพรรณการดูแลตัวเองกับ “เว็บโดดเด่น”

ส่งต่อ

อย่างที่เราเคยนำเสนอไปแล้วว่า หากท่านผู้อ่านมีปัญหาเรื่องความงาม ผิวพรรณ เรื่องการศัลยกรรม ปัญหาจากการทำศัลยกรรม สิ่งแรกที่นึกถึงคือข้อมูลต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย หากเข้าไปก็จะพบข้อมูลแบบกระจัดกระจาย หลากหลายแห่งที่ไม่เป็นระบบ จริงบ้าง มั่วบ้าง ทำให้หลายท่านเกิดความสับสน

179120

ดังนั้นจึงเกิด เว็บไซต์และเพจที่มีผู้นิยมมาปรึกษาปัญหามากที่สุดคือ  www.dodeden.com หรือ โดดเด่น เว็บศัลยกรรมคุณภาพอันดับ 1 ซึ่งในแต่ละวันมีผู้ชมแวะเข้ามาปรึกษาและชมรีวิวการศัลยกรรมจำนวนหลายหมื่นคนต่อ 1 วัน ซึ่งบรรดาเซเลป ไฮโซ บุคคลที่มีชื่อเสียง ดารา นักร้อง อีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ อย่างก่อนหน้านี้ คุณเงาะ -กชกร นิมากรณ์ อดีตรองนางสาวไทยเมื่อปี พ.ศ. 2536 และนักแสดงเจ้าบทบาทก็ให้ความไว้ใจ www.dodeden.com ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณ แนะนำคอร์สดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า

22

ล่าสุด คุณ“มด ทรีจี” หรือ  กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา นักร้องชื่อดังสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็เข้าพบกับทางคุณโอเปิ้ล ผู้บริหาร www.dodeden.com  ปรึกษาปัญหาผิวหน้า และโปรแกรมบำรุงผิวพรรณ โดยคุณโอเปิ้ลได้ประมวลปัญหาผิวพรรณของคุณมด ทรีจี และนำเข้าพบกับ พญ.สิรอัยย์กร น้าสุนีย์ หรือ “คุณหมอบุ้ง” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม เอสเค คลินิก สาขาเหม่งจาย โดยแพทย์ก็จัดโปรแกรมรักษาตามสภาพผิวพรรณของคุณมด ทรีจี

อย่ารีรอนะคะ มีปัญหาสภาพผิวพรรณ ปัญหาการศัลยกรรม ปรึกษาเว็บโดดเด่น เว็บศัลยกรรมคุณภาพอันดับ 1 กันคะ คลิ๊กเลย www.dodeden.com  !

33

เครดิตภาพ : อิน แมกกาซีน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“มด ทรีจี” นักร้องดังปรึกษาปัญหาเรื่องผิวพรรณการดูแลตัวเองกับ “เว็บโดดเด่น” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/35331.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**