กลับมานิยมอีกเหรอ ? ชาวเน็ตต่อต้าน “โบโบ้” ลัทธิวิปริต สุดอุบาทว์ ตั้ง “กลุ่มมีเซ็กซ์กับสุนัข” พร้อมอวดภาพถ่ายกันอย่างภูมิใจ

กลับมานิยมอีกเหรอ ? ชาวเน็ตต่อต้าน “โบโบ้” ลัทธิวิปริต สุดอุบาทว์ ตั้ง “กลุ่มมีเซ็กซ์กับสุนัข” พร้อมอวดภาพถ่ายกันอย่างภูมิใจ

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากเพจแห่งหนึ่งได้ออกมาร่วมต่อต้าน การมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ เป็นที่น่าตกใจนี่มันเรื่องจริงหรือสร้างภาพกันแน่  ซึ่งเพจดังกล่าวระบุว่า เพจนี้ทำมาเพื่อแฉความเลวด้านมืดของสังคมที่ควรจะถูกประนาม

แอดมินเพจกล่าว…

เพจนี้ไม่แบ่งแยกเพศ เกย์ ทอม ดี้ ชาย หญิง แอดมินเปิดใจ เพจนี้ต่อต้านโบโบ้ครับ และโบโบ้ 80% เป็นเกย์เพราะอะไร เพราะเกย์ (บางคน) ชอบเรื่องเซ็ก และการหาคู่ ( ย่ำว่าบางคน ) ซึ่งโบโบ้ มันชอบเรื่องนี้อยู่แล้วมันเลยชอบไปคุยกับเกย์

อันนี้เรื่องจริงเราต้องยอมรับ ผมถามแบบนี้นะสมมุติว่าพรุ่งนี้มีนัดปาตี้มี sex กับหมา โบโบ้มันจะชวนใครระหว่างเกย์กับผู้หญิง แล้วผู้หญิงจะไปมั้ย? มีสมาชิกเกย์ไม่พอใจที่นับวันเพจนำเสนอเกย์ในภาพลบ เกย์ที่ดีก็มี เราอย่าเหมารวมสิ ให้เปิดใจหน่อย เราจัดการโบโบ้นะครับ แค่มันโชคร้ายที่โบโบ้คนนั้นเป็นเกย์

ผมขอโทษแล้วกันจะระวังเรื่องนี้ครับ อีกอย่าการที่คุณมาเรียกร้องสิทธิเท่ากับดิสเคดิสตัวเองนะครับ เปิดใจหน่อย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เรื่องนี้เคยเป็นข่าวดังในเว็บไซต์พันทิบเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยมีสมาชิกตั้งกระทู้หัวข้อว่า “โบโบ้ ลัทธิ รสนิยม หรือ ความชอบส่วนบุคคล? กับการมีอะไรกับสุนัข?!” โดยมีเนื้อหาว่า สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ต้องการพาดพิงใคร ไม่ได้มีเจตนาส่อไปในทาง ลามก อนาจาร รุนแรง อุจาด เพียงแค่อยากให้สังคมรับรู้กับพฤติกรรมเหล่านี้เท่านั้น หากซ้ำก็ขอโทษด้วยครับ

เรื่องอนาจารพวกนี้เริ่มแพร่หลายกันในไทย กับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบจะกระทำต่อสัตว์ ซึ่งในเรื่องกฎหมายคุ้มครองสัตว์พวกนี้ยังครอบคลุมได้ถึงหรือไม่อันนี้ผมไม่ทราบนะครับ ผมเพียงแค่ต้องการจะเสนอในมุมๆหนึ่งที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ เกี่ยวกับการกระทำเหล่านี้ ที่ผิดศิลธรรม ผิดความเป็นมนุษย์

เริ่มต้นของเรื่องคือ การที่ผมได้เข้าไปอ่านโพสในเพจชื่อดังเพจหนึ่ง(ไม่ขอเอ่ยชื่อนะครับเดี๋ยวจะหาว่ามาโปรโมท) ขุดไปขุดมาจนพบ..

44

44

ครั้งแรกที่เห็นๆ ผมคิดว่าคงเป็นความคึกคะนองของคนๆเดียวละมั้ง ที่จะโพสอะไรไปเล่นๆตามประสาเขา ก็นั่นมันเฟสส่วนตัวเขานี่.. ซึ่งบางอันก็โพสตั้งแต่ปีที่แล้วอีกต่างหาก

คนที่มีรสนิยมเหล่านี้จะเรียกตัวเองว่าโบโบ้ มักจะตั้งชื่อว่า bobo หรือไม่ก็ วงเล็บ(โบโบ้)ห้อยท้าย อย่างเช่น

44

กลุ่มคนเหล่านี้ จะมีกรุ๊ปลับๆของพวกเค้าโดยเฉพาะครับ จะมีการนัดกันไปทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่น การตะเวนหาสุนัขตามข้างทาง รวมถึงการเปิดห้องมีเซ็กส์หมู่กับสุนัข ซึ่งก็แพร่หลายกันพอสมควร ไม่ได้ลับอะไรมากนัก แถมมีมาสักพักใหญ่แล้วด้วย

สองรูปนี้นำมาจากเพจกัดมันส์ ครับ

เรื่องพวกนี้ผมก็พึ่งได้รู้ว่ามันมีอยู่ในสังคมนะครับ แต่ก่อนทีเราควรจะระวังแค่คนด้วยกันเองโดนกระทำชำเรา ข่มขืนใจแล้วนั้น สมัยนี้ต้องมาระวังให้น้องหมาเรากันด้วยอีกเหรอเนี่ย ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจรสนิยมของกลุ่มคนวกนี้มากนัก

ซึ่งเค้าจะเรียกบุคคลที่มีพฤติกรรมเหล่านี้ว่าเป็นโรค “Bestiality (Zoophelia)” โดยผู้ป่วยในกลุ่มนี้จะมีความสุขทางเพศจากการที่มีเพศสัมพันธ์กับสัตว์ ซึ่งจะแสดงออกโดยร่วมเพศกับสัตว์ทางอวัยวะเพศหรือทางทวารหนักของสัตว์

ที่ผมต้องการจะสื่อคืออยากให้รณรงค์สร้างกฎหมายคุ้มครองสัตว์อย่างจริงๆจังๆ สัตว์เองก็เหมือนกับมนุษย์อย่างเราๆนะครับ มีหัวใจจิตใจความรู้สึกไม่ต่างกัน แต่ทุกวันนี้ทำไมมนุษย์ถึงมีจิตใจที่ตกต่ำยิ่งกว่าสัตว์อีกเล่า

ทั้งนี้ ได้มีผู้มาแสดงความคิดเห็นต่างๆ เช่น วิปริต  อุบาทว์  น่าอนาถ  สารเลว   ควรมีโทษขั้นสูงกับพวกคนวิปริตแบบนี้ข้อหาทารุณกรรมสัตว์  ควรถูกขังสัก 5 ปี  รอการวินิจฉัยจากจิตแพทย์  ถ้าจิตแพทย์ไม่มีเวลามาตรวจก็ขังลืมไปเลย 

“เราควรทำอะไรบางอย่างเพื่อน้องหมานะคะ มันโหดร้ายเกินไป งี่นัก ทำไมไม่จัดกันเอง นัดเจอกัน จัดกันเอง เลย!!!”

เครดิตจากพันทิบ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
กลับมานิยมอีกเหรอ ? ชาวเน็ตต่อต้าน “โบโบ้” ลัทธิวิปริต สุดอุบาทว์ ตั้ง “กลุ่มมีเซ็กซ์กับสุนัข” พร้อมอวดภาพถ่ายกันอย่างภูมิใจ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/43902.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**