ศัลยกรรม แก้ไขจมูก โดย ณชา ที่กองจูคลินิก

ศัลยกรรม แก้ไขจมูก โดย ณชา ที่กองจูคลินิก

ส่งต่อ

kj09

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นเลยขอแนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อ ณชา เรายอมรับว่าทำจมูกมาทั้งหมด 4 รอบ ทำแล้วก็แก้ๆๆ คือมีปัญญหาตลอด เราจะมารีวิวให้ดูตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งล่าสุดที่ไปแก้มาคะ

kj06

เราเป็นคนค่อนข้างรักสวยรักงาม สนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ ชอบการแต่งหน้า จนวันหนึ่งรู้สึกว่าตัวเองอยากเริ่มอยากทำศัลยกรรม เพราะเวลาแต่งหน้า หน้าจะได้ดูมีมิติ แต่งง่ายขึ้น และวันนั้นก็มาถึง ครั้งแรกในชีวิตของการศัลยกรรม ได้เข้าไปเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่ง ตอนนั้นตื่นเต้นมาก กังวลไปหมด ว่าจะออกมาสวยไหม โด่งตามที่ต้องการไหม ครั้งแรกใช้เวลาในการเสริมจมูกเร็วมาก จนเราเองตกใจ และพอมันเริ่มบวม ก็ยิ่งตกใจว่ามันจะเป็นอะไรไหม แต่พอสักอาทิตย์ที่ 2 ก็เริ่มดีขึ้น แต่กลับต้องมาเครียดเพราะเริ่มเห็นทรงที่ชัดเจน ปลายสั้นมาก ไม่โด่ง เป็นหยดน้ำแบบที่ตั้งใจไว้

kj07

พอเวลาผ่านมาสักพัก เราก็เริ่มไม่ชอบหน้าตัวเองเลย จนทำให้ตัดสินใจไปแก้จมูกอีกรอบ ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 ของการทำจมูก เราก็คิดว่ามันจะจบ หยุดที่ครั้งนี้แล้ว เพราะครั้งที่ 2 แล้ว และก็ตัดสินใจทำแบบกระดูกอ่อนหลังหู เพราะเพื่อนเเนะนำกันมาว่าถ้าใช้กระดูกอ่อนหลังหูจะได้ปลายยาวโด่ง สวยเป็นทรงหยดน้ำ ไปดูจากรูปเลยจร้า ฮ่าๆๆๆ นี่เป็นรูปจมูกครั้งที่ 2 ที่ไปแก้มา หายบวมเต็มที่แล้ว เห็นรูปทรงจมูกชัดเจนค่ะ ว่ามันก็ยังดูใหญ่ๆ ไม่โด่ง กลายเป็นจมูกชมพู่ แถมยังเบี้ยวอีกด้วย ยิ่งทำให้เครียดหนักกว่าเก่าค่ะ

kj08

ต่อมาด้วยความที่ไม่พอใจจมูกตัวเองอีก เลยอยากจะแก้อีกสักครั้ง คิดเสมอว่ามันต้องดีขึ้น เห็นคนอื่นทำออกมาก็สวยกันทั้งนั้น เลยตัดสินใจอีกรอบ ไปแก้จมูก ครั้งนี้เน้นว่าเอา โด่งๆ นะค่ะ ก็ได้โด่งจริงค่ะ แต่ความเบี้ยวยังคงอยู่ เบี้ยวแบบเห็นได้ชัดมาก ทั้งด้านหน้าตรง มุมข้าง ที่สำคัญ ถ้าเงยหน้า นี่จบเลยนะค่ะ น่าเกลียดมาก จนทำให้ท้อไปเลยค่ะ ว่าเราคงไม่มีดวงด้านนี้ คงสวยแบบคนอื่นไม่ได้จริงๆ บางครั้งร้องไห้กับตัวเอง คิดไปต่างๆ นาๆ ทั้งเสียดายตังค์ ที่แต่ละครั้งเสียไป รวมแล้วหลายบาทเลยค่ะ ไหนจะเสียเวลามา 3 รอบ ที่สำคัญ เจ็บตัวฟรีจ่ะ 5555 ขำชีวิตมากค่ะ

เราก็ยังไม่หยุดนะ ด้วยความที่อยากมีน่าตาที่ดูสวย ดีเป๊ะแบบคนอื่น มีพวกพริตตี้เป็นไอดอล และเป็นอีกคนที่ติดโซเชียวมากค่ะ ชอบนั่งดู นั่งอ่าน พวก รีวิวศัลยกรรม ทำให้ได้เห็นความแตกต่างของการศัลยกรรมของแต่ละที่ ทำให้มีความรู้เรื่องศัลยกรรมมากขึ้น จนมาวันหนึ่งได้ไปรอเพื่อนสนิททำจมูก เพื่อนได้เลือกที่จะไปทำที่ กองจูคลินิกค่ะ เราเองก็ได้ยินชื่อเสียงคลินิกนี้มาพอสมควร และวันที่ไปรอเพื่อน ก็เลยได้มีโอกาสได้ถามพี่ๆพนักงาน เรื่องการแก้จมูก พี่พนักงานใจดีมากค่ะ อธิบายทุกอย่าง เป็นกันเองมาก มีห้องพักรับรองให้สำหรับคนที่มาใช้บริการและคนมารอด้วยค่ะ ส่วนตัวมาก ห้องสวย คือชอบมากเลยค่ะ พอเพื่อนทำเสร็จ พอเราเห็นปุ๊ปรู้เลยค่ะว่าสวยแน่ๆ เพราะเเตกต่างกับเราที่เคยทำมา 3 รอบค่ะ เลยตัดสินใจขอคิวปรึกษาคุณหมอค่ะ และสุดท้ายเราเลือกที่นี่ค่ะ

kj04

วันนั้นก็มาถึงค่ะ ตื่นเต้นอีกตามเคย แต่ครั้งนี้รู้สึกไม่ค่อยกลัวค่ะ พี่ๆพนักงานใจดีมาก บริการดีมากเลยค่ะ หลังเสร็จเราก็รีบดูทรงเลยค่ะ แบบอยากกรี้ดมากเลยค่ะ นี่และค่ะคุณหมอทรงจมูกที่เราใฝ่ฝันมานาน คือลืมบอกค่ะ เราเอารูปมาเป็บแบบด้วยค่ะว่าทรงแบบไหนที่เราต้องการ ที่นี้สามารถนำทรงจมูกที่ต้องการมาให้ดูได้ค่ะ หลังจากนั้นบวมแค่ 3 วันค่ะ และเริ่มหาย หายเร็วมากๆ ค่ะ แต่เราดันลบรูปไปหมดแล้ว มีแต่รูปปัจจุบัน นี่เพิ่งจะ 2 เดือนเองค่ะ จมูกดูเข้าทีทุกอย่างแล้ว ชอบสุดๆ ไปเลยค่ะ ต้องขอบคุณกองจูด้วยนะค่ะ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยูที่นั่น ขอบคุณนะค่ะ ที่อ่านการเขียนประสบการณ์ของณชาจนจบ

kj10

kj11

 

 

เรียบเรียงโดย กองจูคลินิก

kongjulogo

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ศัลยกรรม แก้ไขจมูก โดย ณชา ที่กองจูคลินิก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/50951.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**