จมูกที่เสริมจมูกมาแล้วดูธรรมชาติหรือเนียน ในความหมายของวงการศัลยกรรมคืออะไร?

จมูกที่เสริมจมูกมาแล้วดูธรรมชาติหรือเนียน ในความหมายของวงการศัลยกรรมคืออะไร?

ส่งต่อ

เนื้อเรื่องโดย โดดเด่นดอมคอม

จมูกที่เสริมจมูกมาแล้วดูธรรมชาติหรือเนียน ในความหมายของวงการศัลยกรรมคืออะไร?

สำหรับ เรื่องนี้ อาจจะมีความคิดเห็นต่างกัน เพราะว่า

ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่สำหรับในแง่ของศัลยกรรม ทางโดดเด่นได้เคยคุยกับคุณหมอหลายท่าน และคุณหมอหลายท่าน ๆ ก็ให้ความเห็นคล้าย ๆ กับทางโดดเด่นเช่นกัน 
woman taking care of her skin face

บางคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า เสริมออกมาแล้วธรรมชาตื, ดูเนียนจัง เหมือนไม่ได้เสริมมาเลย สำหรับผู้ที่เสริมมาบางคนฟังแล้วอาจจะชอบใจ บางคนอาจจะไม่ชอบ สำหรับคนที่ฟังแล้วชอบใจก็จบ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบในคำพูดนี้นั้น เรามาทำความเข้าใจกันใหม่ดูว่า จริง ๆ แล้วความหมายลึก ๆ ในแวดวงศัลยกรรมคืออะไรกันแน่?
Nose

คำว่าเสริมแล้ว ดูธรรมชาติ, ดูเนียนจัง, ดูไม่ออกว่าทำมา เป็นต้น ถือว่าคุณประสบความสำเร็จในการเสริมจมูก นั่นเอง ฝีมือคุณหมอที่เสริมจมูกให้คุณนั้นถือว่าเทพ ที่สามารถรังสรรค์ของที่สร้างขึ้น (ซิลิโคน) แล้วเลียนแบบจมูกได้เหมือนของจริง ราวกับจมูกนี้คุณพ่อ คุณแม่ของคุณเป็นผู้ให้มาเลยตั้งแต่เกิด

ฉะนั้นหากคุณได้ยินคำพูดเหล่านี้ จงภูมิใจและดีใจเถิด ที่จมูกของคุณโด่งธรรมชาติ ราวกับเป็นของที่คู่กับคุณมาตั้งแต่เกิด อย่านอยด์ว่า เสียเงินแล้วทำไมเหมือนไม่ได้ทำ มองมันในแง่บวกแล้วจงสนุกกับมัน

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
จมูกที่เสริมจมูกมาแล้วดูธรรมชาติหรือเนียน ในความหมายของวงการศัลยกรรมคืออะไร? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/67004.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**