10 การตายสุดแปลก ของเหล่าตัวละครการ์ตูนอนิเมะ

10 การตายสุดแปลก ของเหล่าตัวละครการ์ตูนอนิเมะ

ที่มา : orzzzz    mthai   
ส่งต่อ

การ์ตูนอนิเมะเรื่องไหนที่มีการต่อสู้ย่อมมีการสูญเสียหรือเสียชีวิตเหมือนคนนั่นและ ย่อมต้องมีบาดเจ็บล้มตายเป็นเรื่องปกติ ในการ์ตูนอนิเมะก็เหมือนกัน แต่ที่โดดเด่นจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเป็นการตายแบบแปลกๆ ของตัวละครการ์ตูนอนิเมะ ที่อยู่ดีๆ ก็ตายหรือตายง่ายๆ แบบแปลกๆ  ซึ่งในการ์ตูนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องนั่นเลยก็ว่าได้ อย่างตัวร้ายสู้เท่าไหร่ก็ไม่ตาย แต่อยู่เฉยๆ ตายซะงั้น จะเป็นอย่างไรงั้นไปลองดูกันเลยค่ะกับ  10 วิธีตาย ของตัวละครการ์ตูนอนิเมะสุดแปลก

 

01

10. Coughing up blood ฉากการตายจาก Excel Saga ที่เลือดออกจนท่วมโลก เอาเลือดไปเก็บไว้ไหนนิ? การตายครั้งนี้เป็นการตายแบบไม่มีใครตั้งตัวเลยก็ว่าเพราะอยู่ดีๆ ก็ล้มลงไปดื้อๆ เลือดออกปากจนท่วมโลกเลยทีเดียว

 

02

09. Ordered to stop someone far more powerful than you ฉากการตายแบบงง คือโยนของไปให้พระเอกแต่พระเอกแข็งแกร่งเกินไป เลยเตะส่งของ ที่โยนไปกลับไปโดนหัวเสียชีวิตทันที จะแข็งแกร่งไปไหนเนี้ยนี่แค่ของนะ จากการ์ตูนเรื่อง katanagatari ตํานานรักดาบเทวะ

 

03

08. Tripping over your own feet สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นฉากการตายอย่างไร้ค่าเมื่อคุณกำลังตกที่นั่งลำบาก หัวหน้าของเหล่าร้ายปรากฏตัวแต่กับสะดุดเท้าตัวเองล้มหัวฟาดพื้นตาย สำหรับใครที่ดูการ์ตูนเรื่อง Nichijou คงจะรู้จักกับฉากการตายนี้ดีนะครับ

 

04

07. Who carries around a halberd at school? การตายจากในห้องพยาบาลที่โดนโจมตีคอมโบ 100 จากผู้ที่ใช้ง้าว เป็นการเสียชีวิตแบบไม่ต้องตอบโต้เลยก็ว่าได้ โดน 10 Hit ก็จุกแล้ว ใครอยากรู้ว่าตายเพราะอะไรลองไปดูใน Angel Beats! นะครับ

 

05

06. Unintended self electrocution วางแผนที่จะโจมตีเป้าหมาย เพื่อที่จะสร้างโอกาสที่จะจัดการกับเป้าหมายของคุณ แต่ทว่าเกิดผิดแผนทำให้โดนซะเองแต่ก็พลาดเพิ่มอีกเมื่อเอากระบองไฟฟ้า ออกมาใช้ในขณะที่ตัวเปียกน้ำเป็นการตายแบบโง่สุดๆ อีกวิทีหนึ่ง จากการ์ตูนเรื่อง Bludgeoning Angel Dokura-Chan

 

06

05. Your name is Yamcha ฉากการตายในตำนานของ Yamcha ที่ชอบทำเป็นเก่งสุดท้ายโดนระเบิดพลีชีพเสียชีวิต ไม่ว่าจะกี่ครั้ง กี่การต่อสู้บาดเจ็บสาหัสใกล้ตาย กลับมาในสภาพไม่ใกล้ตายก็ตายถือเป็นตัวละครที่ตายบ่อยมากตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ จาก Dargon Ball

 

07

04. Being the unfortunate third wheel ฉากการสังหารในการ์ตูน Sword Art Online ประมาณว่าเป็นบุคคลขี้อิจฉา จนอยากให้ Krito ตายจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะสังหารโดยการวางยาให้เป็นอัมพาตและสังหารอย่างเลือดเย็น (แต่ตอนสุดท้ายโดนซะเอง)

 

08

03. Voluntarily eating food from someone who cannot cook การตายจากการกินอาหารเป็นเรื่องปกติเนื่องจาการ์ตูนหลายๆ เรื่องทำอาหารห่วย รสชาติแบบกินเข้าไปแล้วตายดีกว่า จะขึ้นสวรรค์ก็ไม่ใช้จะลงนรกก็ไม่เชิง สำหรับอาการนี้จะเห็นได้จากนางเอกไม่เก่งเรื่องทำอาหารเป็นส่วนใหญ่ จากการ์ตูนเรื่อง This a Zombie

 

09

02. The flashy entrance คุณเคยเห็นฉากการตายแบบโง่ๆ หรือป่าวโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจากการที่พยายามจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่แต่กลับล้มโดยการเหยียบพลาดแล้วหัวฟาดโต๊ะตายอย่างอนาถ สมกับเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยแท้ จากการ์ตูนเรื่อง Excel Saga

 

10

01. Falling on your umbrella  เป็นอีกหนึ่งการตายที่ไม่กี่คนประสบและเป็นการตายที่โชคร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ การตกบันไดลงมาเนื่องจากลื่นล้ม และตกลงมาพร้อมร่มคู่ใจที่ทำให้คุณตายโดยที่ร่มนั่นแทงคอคุณซึ่งคนที่โชคร้ายเหล่านี้มีโอกาสได้เห็นภาพสุดท้ายก่อนตายของตัวเองนั่นเอง (โคตรโชคร้ายเลย) จากการ์ตุนเรื่อง Another

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
10 การตายสุดแปลก ของเหล่าตัวละครการ์ตูนอนิเมะ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/93655.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**