“น้องโมโมะ” เด็กน้อยที่เคยแต่งเป็น “ผีไร้หน้า” ในวันฮัลโลวีนปีที่แล้ว ปีนี้ควงน้องสาวมาแต่งเป็น “ยมทูตลุค-แอล” ในเดธโน๊ต น่ารักน่าชังสุดๆ

“น้องโมโมะ” เด็กน้อยที่เคยแต่งเป็น “ผีไร้หน้า” ในวันฮัลโลวีนปีที่แล้ว ปีนี้ควงน้องสาวมาแต่งเป็น “ยมทูตลุค-แอล” ในเดธโน๊ต น่ารักน่าชังสุดๆ

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เคยเป็นที่พูดถึงไปเกือบทั่วโลก สำหรับน้องโมโมะ เด็กน้อยสุดน่ารักที่คุณแม่เคยจับแต่งตัวคอสเพลย์เป็น ผีไร้หน้า ในการ์ตูนเรื่องดัง Spirited Away ในวันฮัลโลวีนเมื่อปีที่แล้ว จนชาวเน็ตทนความน่ารักไม่ไหว ออกมาแชร์ภาพของน้องกันทั่วโซเชียล ชนิดที่เรียกได้ว่าผ่านไป 1 ปี หลายๆ คนก็ยังคงแชร์ภาพความน่ารักของหนูน้อยคนนี้กันอยู่ 

และวันฮัลโลวีนปีนี้ น้องโมโมะ ก็ยังคงความน่ารัก แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะว่าคุณแม่ของน้องโมโมะ ได้จับลูกสาวอีกคนคือน้องมีมี่ น้องสาวของโมโมะ มาแต่งคอสเพลย์จากการ์ตูนเรื่องดังอย่าง เดธโน๊ต โดยให้น้องโมโมะเป็นยมทูตลุค และน้องมีมี่ เป็นแอล ที่เรียกได้ว่า น่ารักและคาวาอี้สุดๆ จนภาพของน้องโมโมะ และมีมี่ ก็โดนชาวเน็ตแชร์กันสนั่นโซเชียลเหมือนเดิมเลยค่า! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องโมโมะ” เด็กน้อยที่เคยแต่งเป็น “ผีไร้หน้า” ในวันฮัลโลวีนปีที่แล้ว ปีนี้ควงน้องสาวมาแต่งเป็น “ยมทูตลุค-แอล” ในเดธโน๊ต น่ารักน่าชังสุดๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/child-cosplay-death-note-on-halloween/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**