โดดเด่นดอทคอม รีวิวศัลยกรรม รีวิวศัลยกรรมจมูก ทำจมูกที่ไหนดี ตาสองชั้น เสริมคาง ปากบาง เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ร้อยไหม ศัลยกรรมเกาหลี

เมนูหลัก

เผยภาพแรกของ “Dumbo” จากการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังของดิสนีย์ สู่เวอร์ชั่นคนแสดง ที่หลายคนบอกดูหลอนมากกว่าน่ารัก!!

21 ธันวาคม 2017 โดย : Rino อ่านแล้ว 131 ครั้ง

เป็นอดีตการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังของค่ายวอล์ท ดิสนีย์ ที่เคยฉายตั้งแต่ในปีพ.ศ. 2484 สำหรับการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Dumbo การ์ตูนอนิเมชั่นที่เป็นเรื่องราวของช้างที่มีใบหูที่ใหญ่กว่าปกติ และสามารถบินได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นคลาสสิกเรื่องนึงของวอล์ท ดิสนีย์เลยทีเดียว 

ที่ตอนนี้ทางวอล์ท ดิสนีย์ ได้มีโปรเจคท์ในการปัดฝุ่นการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ มาทำเป็นเวอร์ชั่นคนแสดง เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ โดยได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ทิม เบอร์ตัน มาเป็นคนกำกับและดูแลโปรเจคท์นี้ และล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพแรกของ Dumbo เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงออกมาแล้ว ที่หลายๆ คนเห็นแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าช้าง Dumbo ที่สุดแสนน่ารักในอดีตนั้น กลายเป็นช้างที่ดูแล้วหลอนเสียมากกว่าไปแล้ว งานนี้ก็ไม่รู้ว่านี่เป็นเพียงการขึ้นโมเดลของ Dumbo ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี หรือผู้กำกับทิม เบอร์ตัน จะตีความการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้ใหม่ ให้เป็นแนวหนังแบบดาร์กๆ ที่เขาถนัดหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ!

Dumbo