อึ้ง! บุรุษพยาบาลเยอรมนีสุดโหด ผันตัวเองเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ลงมือสังหารคนไข้กว่า 100 ราย ด้วยการวางยาพิษ!

อึ้ง! บุรุษพยาบาลเยอรมนีสุดโหด ผันตัวเองเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ลงมือสังหารคนไข้กว่า 100 ราย ด้วยการวางยาพิษ!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

อัยการเยอรมนีเผยข้อมูลชวนตะลึงว่า ผลการตรวจสอบพิษวิทยาทำให้เชื่อว่านายนีลส์ โฮเกล อดีตบุรุษพยาบาลได้สังหารคนไข้อย่างน้อย 100 รายในโรงพยาบาลสองแห่งที่เขาทำงานอยู่ ปัจจุบันโฮเกลต้องโทษจำคุกตลอดชีวิตจากความผิดโทษฐานสังหารคนไข้ 2 คน โดยมีการให้ยาที่เป็นอันตรายต่อหัวใจกับคนไข้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเขา เพื่อที่เขาจะได้สร้างความประทับใจให้กับเพื่อนร่วมงานเมื่อเขาช่วยให้คนไข้ฟื้นขึ้นมา แต่กลับทำให้คนไข้จำนวนมากเสียชีวิต 

โฮเกลรับว่าได้สังหารคนไข้ที่โรงพยาบาลในโอลเดนเบิร์ก 38 ราย และที่เมืองเดลเมนฮอร์สต์อีก 62 ราย ระหว่างปี 2542-2548 อย่างไรก็ดี ทีมสืบสวนระบุว่าเขาน่าจะสังหารคนไข้มากกว่านี้ แต่ศพของเหยื่อส่วนใหญ่ถูกฌาปนกิจไปแล้ว โดยทีมสอบสวนได้ขุดร่างคนไข้ที่เคยอยู่ในความดูแลของโฮเกล 130 รายขึ้นมาชันสูตรใหม่อีกครั้ง

ระหว่างพิจารณาคดีในศาล โฮเกลบอกว่าเขารู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อสิ่งที่ได้กระทำลงไป อย่างไรก็ดี หากได้รับการพิสูจน์ว่าโฮเกลกระทำความผิดจริงตามข้อกล่าวหา จะทำให้เขากลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนมากที่สุดนับตั้งแต่หลังสงครามของเยอรมนี

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อึ้ง! บุรุษพยาบาลเยอรมนีสุดโหด ผันตัวเองเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ลงมือสังหารคนไข้กว่า 100 ราย ด้วยการวางยาพิษ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/german-male-nurse-to-be-murder/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**