สาวกพ่อมด-แม่มดได้เฮ! ผู้สร้างเกม “Pokemon Go!” เตรียมเปิดตัวเกม “Harry Potter WIZARD UNITE” ให้คนร่ายเวทย์มนตร์ในโลกแห่งความจริงได้

สาวกพ่อมด-แม่มดได้เฮ! ผู้สร้างเกม “Pokemon Go!” เตรียมเปิดตัวเกม “Harry Potter WIZARD UNITE” ให้คนร่ายเวทย์มนตร์ในโลกแห่งความจริงได้

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนวนิยายเกี่ยวกับโลกเวทย์มนตร์ชื่อดังที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ก็ยังคงครองใจใครต่อใครจริงๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับ Harry Potter นวนิยายเวทย์มนตร์ชื่อดังจากผู้เขียน JK.Rowling ที่เป็นภาพยนตร์,เกม และอีกมากมาย ล่าสุดเหล่าสาวกพ่อมด-แม่มดก็ได้เฮกันอย่างแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้กำลังจะมีเกมใหม่มาเอาใจทุกคนแล้ว!! 

เพราะล่าสุดทางบริษัท Niantic Inc. ผู้สร้างเกม Pokémon GO อันโด่งดัง ได้ประกาศออกมาแล้วว่า เตรียมที่จะเปิดตัวเกมใหม่อย่าง Harry Potter WIZARD UNITE  ที่จะเป็นเกมแนว AR คล้ายกับ Pokemon Go โดยที่จะให้ผู้เล่นทุกคนนั้นสามารถ ร่ายเวทย์มนตร์ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในนิยายเสมือนกับว่าคุณกำลังหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเวทย์มนตร์ยังไงยังงั้น ขอบอกเลยว่า เกมนี้ออกมาเมื่อไร คงเห็นหลายๆ คนยืนร่ายเวทย์มนตร์กันตามสถานที่ต่างๆ แน่นอนค่ะ!! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวกพ่อมด-แม่มดได้เฮ! ผู้สร้างเกม “Pokemon Go!” เตรียมเปิดตัวเกม “Harry Potter WIZARD UNITE” ให้คนร่ายเวทย์มนตร์ในโลกแห่งความจริงได้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/harry-potter-wizards-unite/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**