แบบนี้ก็ได้หรอ “ยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่น” แอบเอากล้องเข้าไปอัดภาพ-เสียง เล่าประสบการณ์ขณะเที่ยว “ซาวน่าเกย์” ในประเทศไทย!!

แบบนี้ก็ได้หรอ “ยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่น” แอบเอากล้องเข้าไปอัดภาพ-เสียง เล่าประสบการณ์ขณะเที่ยว “ซาวน่าเกย์” ในประเทศไทย!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นคลิปวิดีโอที่มีคนเข้าไปดูกว่า 5 แสนครั้งเลยล่ะค่ะ เมื่อยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า Joe Vlog ได้เดินทางมาประเทศไทย และได้ตัดสินใจทำคลิปวิดีโอ Vlog หรือที่แปลว่า Blog ที่ทำภาพวิดีโอ เมื่อเขาได้เข้าไปเที่ยวที่ซาวน่าเกย์แห่งหนึ่งในประเทศไทย และได้นำกล้องเข้าไปเก็บภาพรวมถึงอัดเสียงบางส่วน ขณะเข้าไปกิจกรรมในซาวน่าเกย์ที่ดังกล่าว 

โดยเขาได้พูดถึงประสบการณ์ในครั้งนั้นแบบตรงไปตรงมาว่า มีเกย์ชาวไทยหลายคน อยู่ในสถานที่ดังกล่าว โดยในสถานที่นั้นมีการแจกถุงยางอนามัย และเจลหล่อลื่น รวมถึงผู้คนในสถานที่นั้นจะต้องเปลือยกาย ใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำ หรือกางเกงชั้นในเพียงอย่างเดียว และยังมีกิจกรรมทางเพศแบบไม่สอดใส่กับหลายคน ซึ่งเขานั้นก็โดนหลายคน จับอวัยวะเพศ และเลียหน้าอกอีกด้วย รวมถึงยังสำเร็จความใคร่จากหลายๆ คน ที่มาช่วยเขาทำกิจกรรมอย่างว่าแบบไม่สอดใส่อีกด้วย

และเขายังบอกอีกว่า เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ก็สนุกดีไม่น้อย รวมถึงยังบอกว่า เขาเจอคนที่ดูแล้วอายุเยอะมากๆ ในนั้น ประมาณวัยอายุ 40-50 หลายคนเลยทีเดียว รวมถึงยังมีเด็กวัยรุ่น และคนหน้าตาดี หุ่นดีๆ มากมายในสถานที่ดังกล่าวด้วย 

คลิปวิดีโอดังกล่าว
อาจมีเนื้อหาไม่เหมาะสม ผู้ชมควรอายุ 18 ปีขึ้นไป และควรใช้วิจารณญาณในการรับชม

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แบบนี้ก็ได้หรอ “ยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่น” แอบเอากล้องเข้าไปอัดภาพ-เสียง เล่าประสบการณ์ขณะเที่ยว “ซาวน่าเกย์” ในประเทศไทย!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/japan-youtuber-record-sauna-gay-thailand/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**