โดดเด่นดอทคอม รีวิวศัลยกรรม รีวิวศัลยกรรมจมูก ทำจมูกที่ไหนดี ตาสองชั้น เสริมคาง ปากบาง เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ร้อยไหม ศัลยกรรมเกาหลี

เมนูหลัก

แบบนี้ก็ได้หรอ “ยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่น” แอบเอากล้องเข้าไปอัดภาพ-เสียง เล่าประสบการณ์ขณะเที่ยว “ซาวน่าเกย์” ในประเทศไทย!!

7 พฤศจิกายน 2017 โดย : Rino อ่านแล้ว 579 ครั้ง

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นคลิปวิดีโอที่มีคนเข้าไปดูกว่า 5 แสนครั้งเลยล่ะค่ะ เมื่อยูทูบเบอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อว่า Joe Vlog ได้เดินทางมาประเทศไทย และได้ตัดสินใจทำคลิปวิดีโอ Vlog หรือที่แปลว่า Blog ที่ทำภาพวิดีโอ เมื่อเขาได้เข้าไปเที่ยวที่ซาวน่าเกย์แห่งหนึ่งในประเทศไทย และได้นำกล้องเข้าไปเก็บภาพรวมถึงอัดเสียงบางส่วน ขณะเข้าไปกิจกรรมในซาวน่าเกย์ที่ดังกล่าว 

โดยเขาได้พูดถึงประสบการณ์ในครั้งนั้นแบบตรงไปตรงมาว่า มีเกย์ชาวไทยหลายคน อยู่ในสถานที่ดังกล่าว โดยในสถานที่นั้นมีการแจกถุงยางอนามัย และเจลหล่อลื่น รวมถึงผู้คนในสถานที่นั้นจะต้องเปลือยกาย ใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำ หรือกางเกงชั้นในเพียงอย่างเดียว และยังมีกิจกรรมทางเพศแบบไม่สอดใส่กับหลายคน ซึ่งเขานั้นก็โดนหลายคน จับอวัยวะเพศ และเลียหน้าอกอีกด้วย รวมถึงยังสำเร็จความใคร่จากหลายๆ คน ที่มาช่วยเขาทำกิจกรรมอย่างว่าแบบไม่สอดใส่อีกด้วย

และเขายังบอกอีกว่า เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ก็สนุกดีไม่น้อย รวมถึงยังบอกว่า เขาเจอคนที่ดูแล้วอายุเยอะมากๆ ในนั้น ประมาณวัยอายุ 40-50 หลายคนเลยทีเดียว รวมถึงยังมีเด็กวัยรุ่น และคนหน้าตาดี หุ่นดีๆ มากมายในสถานที่ดังกล่าวด้วย 

คลิปวิดีโอดังกล่าว
อาจมีเนื้อหาไม่เหมาะสม ผู้ชมควรอายุ 18 ปีขึ้นไป และควรใช้วิจารณญาณในการรับชม