ส่องภาพหนุ่มเกาหลี “คิโฮ คิม” นายแบบหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน งานดีที่นอกจากจะหล่อล่ำแล้วยังเป็นว่าที่คุณหมออีกด้วย!!

ส่องภาพหนุ่มเกาหลี “คิโฮ คิม” นายแบบหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน งานดีที่นอกจากจะหล่อล่ำแล้วยังเป็นว่าที่คุณหมออีกด้วย!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ ในโซเชียลกรี๊ดกันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ เมื่อเว็บไซต์เกาหลีอย่าง Koreaboo.com ได้มีการเปิดเผยภาพของนายแบบหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน อย่าง คิโฮ คิม เพราะด้วยความหล่อ กล้ามแน่น ซิคแพคเป็นลอนๆ แล้วนั้น เขายังมีดีกรีถึงเป็นว่าที่คุณหมอ เพราะกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยแพทย์ที่สหรัฐอเมริกา และเคยได้ตีพิมพ์ผลงานวิจัยออกมาแล้วด้วย และนอกจากนี้เขายังเป็นนายแบบในสังกัดโมเดลลิ่งชื่อดังอย่าง RED อีกต่างหาก เรียกได้ว่า หล่อ ล่ำ การศึกษา ฐานะดี เพอร์เฟคท์สุดๆ เลยล่ะค่ะ 

และถึงแหมหนุ่มคิโฮ คิมจะหล่อล่ำ เท่แค่ไหน และมีผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบมากมายเพียงใด เขาก็มุ่งมั่นที่จะเป็นแพทย์ให้ได้ และยืนยันว่าการเป็นนายแบบ ถ่ายแบบ เดินแบบนั้นเป็นเพียงงานอดิเรกของเขาเท่านั้น แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ ทำเอาสาวๆ หลายๆ ประเทศ หลงรัก และชื่นชอบหนุ่มคนนี้กันไปแล้วล่ะค่า! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพหนุ่มเกาหลี “คิโฮ คิม” นายแบบหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน งานดีที่นอกจากจะหล่อล่ำแล้วยังเป็นว่าที่คุณหมออีกด้วย!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/kiho-kim-korean-model/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**