เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 5 นักแสดงนำ “Meteor Garden – รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” เวอร์ชั่นรีเมค 2018 ของประเทศไต้หวัน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 5 นักแสดงนำ “Meteor Garden – รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” เวอร์ชั่นรีเมค 2018 ของประเทศไต้หวัน

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนักแสดงนำจากซีรี่ส์ไต้หวัน Meteor Garden ซึ่งเป็นการรีเมคซีรีส์ในตำนานที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ “F4 รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง” มาปัดฝุ่นใหม่ พร้อมออกฉายในปี 2018 หลังจากที่ปล่อยภาพ 4 หนุ่มออกมาขโมยใจสาว ๆ ไปก่อนหน้านี้ โดยไม่มีการเผยว่าใครจะรับบทเป็นตัวละครใด 

ล่าสุดวันนี้ก็ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงนำอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดเผยบทบาทของทั้ง 4 หนุ่ม โดย ดีแลน หวัง รับบท “เต้าหมิงซื่อ” , ดาร์เรน เฉิน รับบท “ฮัวเจ๋อเล่ย” , ซีซาร์ อู๋ รับบท “ซีเหมิน” , คอร์เนอร์ เหลียง รับบท “เหม่ยจั้ว” และนักแสดงสาวที่จะมารับบทที่สาว ๆ อิจฉา ก็คือ “เซินยวี่” นางเอกจากซีรีส์เรื่อง A Love So Beautiful ผู้ที่จะมารับบท “ซันไช่” ผู้กุมหัวใจหัวหน้าแก๊ง F4 นั่นเอง

ทั้งนี้ F4 รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง สร้างจากการ์ตนญี่ปุ่น ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ไต้หวันในปี 2001 และส่งให้เหล่านักแสดงนำ ต้าเอส, เจอร์รี เหยียน, วิค โจว, เคน จู, แวนเนส อู๋ ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วเอเซีย หลังจากนั้นก็มีการสร้างเวอร์ชันญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ตามมา

ดีแลน หวัง รับบท “เต้าหมิงซื่อ”

ดาร์เรน เฉิน รับบท “ฮัวเจ๋อเล่ย”

ซีซาร์ อู๋ รับบท “ซีเหมิน”

คอร์เนอร์ เหลียง รับบท “เหม่ยจั้ว”

เซินยวี่ รับบท “ซันไช่”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 5 นักแสดงนำ “Meteor Garden – รักใสใสหัวใจ 4 ดวง” เวอร์ชั่นรีเมค 2018 ของประเทศไต้หวัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/meteor-graden-remake/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**