โดดเด่นดอทคอม ศัลยกรรม เสริมจมูก รีวิวศัลยกรรม ศัลยกรรมจมูก ทำจมูกที่ไหนดี ตาสองชั้น เสริมคาง ปากบาง เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ร้อยไหม ศัลยกรรมเกาหลี

SO KOOL ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสำหรับผู้ชายจับมือ Blued ออกสินค้า Limited Edition รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายมอบให้มูลนิธิ กระท่อมพระสิริ 

SO KOOL ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสำหรับผู้ชายจับมือ Blued จัดงานเปิดตัวสินค้า SO KOOL + Blued Limited Edition ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายในแพ็คเกจจิ้งรุ่นพิเศษที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้มีการเปิดตัวสินค้า และได้มีแขกกิติมศักดิ์เข้าร่วมงานกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

SO KOOL ผลิตภัณฑ์

บริษัท พี-แวลู ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย SO KOOL (โซคูล) จับมือร่วมกับ Blued (บลูดี) แอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก จัดทำ SO KOOL + Blued Limited Edition ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายในแพ็คเกจจิ้งใหม่เป็นรุ่นพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการยอมรับในความหลากหลายทางเพศในสังคมไทย พร้อมทำแคมเปญช่วยเหลือสังคม นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย มอบให้กับมูลนิธิกระท่อมพระสิริ ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ให้ความช่วยเหลือคนยากจน ผู้ติดเชื้อเอชไอวี และคนไร้บ้าน ให้ได้มีโอกาสเข้าถึงสวัสดิการของภาครัฐ 

ความพิเศษของ SO KOOL + Blued Limited Edition อยู่ที่แพ็คเกจจิ้งใหม่ เป็นสีฟ้าสดใสทั้งกล่อง พร้อมสติ๊กเกอร์ความร่วมมือ SO KOOL + Blued ที่ด้านหน้า และที่สำคัญที่ด้านหลังกล่องยังมีโลโก้สีรุ้ง อันเป็นสัญลักษณ์สนับสนุนความหลากหลายทางเพศ (LGBT) เพื่อเป็นอีกเสียงในการแสดงความยอมรับในความหลากหลายทางเพศในสังคมไทย

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เกิดจากการเล็งเห็นถึงศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ระหว่าง บริษัท พี-แวลูดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย SO KOOL ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายแบรนด์แรกๆ ในตลาดเมืองไทย และ Blued แอพพลิเคชั่นสังคอมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ซึ่งมีผู้ใช้งานเป็นอันดับหนึ่งของโลก โดยมีผู้ใช้งานชาวไทยมากกว่า 1 ล้านคน โดยที่ผ่านมา Blued ได้สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดในรูปแบบที่หลากหลาย เช่นเดียวกับในครั้งนี้ ที่ Blued จะนำผลิตภัณฑ์ So kool + Blued Limited Edition ไปจัดจำหน่ายทางแอพพลิเคชั่น พร้อมกับการจัดจำหน่ายในช่องทางจัดจำหน่ายตามห้างร้านต่างๆ 

ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่ง (10%) จากการจำหน่าย So kool + Blued Limited Edition ยังนำไปมอบให้กับมูลนิธิกระท่อมพระสิริ ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ให้ความช่วยเหลือคนยากคน ผู้ติดเชื้อเอชไอวี และคนไร้บ้าน ให้ได้มีโอกาสเข้าถึงสวัสดิการของภาครัฐ ถือเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆ คืนกลับให้สังคมอีกด้วย 

เรื่องน่าสนใจ

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม