คลินิกเสริมความงามไม่ได้รับอนุญาตที่ทำหน้าอกให้สาวประเภทสองแล้วเสียชีวิต จ่อโดนสาธารณสุขเอาผิด หลังไลฟ์สดลงเฟสบุ๊คก่อนผ่าตัด

คลินิกเสริมความงามไม่ได้รับอนุญาตที่ทำหน้าอกให้สาวประเภทสองแล้วเสียชีวิต จ่อโดนสาธารณสุขเอาผิด หลังไลฟ์สดลงเฟสบุ๊คก่อนผ่าตัด

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่าสาวประเภทสองจากจังหวัดลำพูน ได้เดินทางไปจังหวัดลำปางเพื่อทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง แต่หลังจากผ่าตัดเสร็จได้ไม่ได้นาน ก็ได้หมดสติจนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนที่คนไข้จะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา 

ขอขอบคุณภาพจาก Sanook.com 

ทางคุณพ่อของน้องกี้ สาวประเภทสองคนดังกล่าวได้เดินทางไปสถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับร้องเรียนค่าเสียหายจากคลินิกดังกล่าว ซึ่งการเจรจาของทั้งสองฝ่ายเป็นไปได้ด้วยดี โดยทางคลินิกยินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหาย ค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด และพร้อมจะรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายตามกฎหมาย 

แต่อย่างไรก็ตามจากการลงพื้นที่ตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า คลินิกดังกล่าวได้ปิดรั้วเงียบ แต่ยังคงมีการโพสต์โฆษณาลงในเฟสบุ๊คอยู่เป็นระยะๆ รวมถึงการตรวจสอบจากทางสาธารณสุขจังหวัดลำปางได้พบว่า คลินิกแห่งนี้ไม่ได้รับใบอนุญาตตั้งสถานประกอบการอย่างถูกต้อง ซึ่งมีความผิดตาม พ.ร,บ. สถานพยาบาล ซึ่งทางสาธารณสุขจังหวัด และเทศบาลนครลำปาง อยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

นอกจากนี้ก่อนที่จะมีการผ่าตัดเสริมทรวงอกให้ผู้เสียชีวิตไม่เพียงกี่นาที ทางคลินิกดังกล่าวได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กด้วยว่า “ทำหน้าอกซิลิโคนขนาด 400cc ของวันนี้ ราคา 35,000 บาทสนใจติดต่อ…..” แต่หลังเกิดเหตุได้มีการลบวิดีโอแพร่ภาพสดออกไป

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คลินิกเสริมความงามไม่ได้รับอนุญาตที่ทำหน้าอกให้สาวประเภทสองแล้วเสียชีวิต จ่อโดนสาธารณสุขเอาผิด หลังไลฟ์สดลงเฟสบุ๊คก่อนผ่าตัด [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/transgender-died-after-breast-surgery/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**