เริ่ดมาก! นิตยสาร “Playboy” ของเยอรมนี คว้าตัว “จูเลียนา ฟาร์ฟาลลา” เป็นนางแบบสาวข้ามเพศคนแรกของโลกที่ได้ขึ้นปกของ Playboy

เริ่ดมาก! นิตยสาร “Playboy” ของเยอรมนี คว้าตัว “จูเลียนา ฟาร์ฟาลลา” เป็นนางแบบสาวข้ามเพศคนแรกของโลกที่ได้ขึ้นปกของ Playboy

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

นิตยสารเพลย์บอย ฉบับเยอรมนี ที่เตรียมวางจำหน่ายนิตยสารปลุกใจเสือป่า ในวันนี้(พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2018) กลายเป็นฉบับแรกของเพลย์บอยทั่วโลก ที่มีนางแบบสาวข้ามเพศ หรือ TransGenderModel ลงหน้าปก นางแบบคนนี้คือ จูเลียนา ฟาร์ฟาลลา วัย 21 ปี ที่เธอจะโด่งดังมาจาก รายการเรียลลิตี้ “Next Top Model” เมื่อปีก่อนผ่านทาง TV ในเยอรมนี ก่อนจะมาเป็นนางแบบนิตยสารผู้ชายที่ดังที่สุดในโลก

“เธอเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้เพื่อสิทธิในการตัดสินใจด้วยตัวเอง และแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้เพื่อสิทธิในการกำหนดสถานะของตัวเธอเอง” ฟลอรยาน บัวติน บรรณธิการเพลย์บอย ภาคภาษาเยอรมนี กล่าว

ทั้งนี้ จูเลียนา บอกว่า เธอรู้สึกผิดปกติตั้งแต่อายุ 8 ขวบ หลังจากนั้นจึงตัดสินเข้าผ่าตัดเมื่ออายุ 16 ปี ก่อนหน้านั้นเขาชื่อ ปาสคาล ราเดอร์มาคเฮอร์ ที่เมืองไบรส์เกา ประเทศเยอรมนี ก่อนหน้านี้ เคยมีนางแบบข้ามเพศขึ้นปกนิตยสารดังมาแล้ว นั่นคือ วาเลนติน่า ซัมปาโญ่ นางแบบสาวชาวบราซิล ที่ได้ขึ้นปก Vogue Paris เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เริ่ดมาก! นิตยสาร “Playboy” ของเยอรมนี คว้าตัว “จูเลียนา ฟาร์ฟาลลา” เป็นนางแบบสาวข้ามเพศคนแรกของโลกที่ได้ขึ้นปกของ Playboy [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/transgender-model-on-playboy-germany/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**