โดดเด่นดอทคอม ศัลยกรรม เสริมจมูก รีวิวศัลยกรรม ศัลยกรรมจมูก ทำจมูกที่ไหนดี ตาสองชั้น เสริมคาง ปากบาง เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ร้อยไหม ศัลยกรรมเกาหลี

นิตยสารเพลย์บอย ฉบับเยอรมนี ที่เตรียมวางจำหน่ายนิตยสารปลุกใจเสือป่า ในวันนี้(พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2018) กลายเป็นฉบับแรกของเพลย์บอยทั่วโลก ที่มีนางแบบสาวข้ามเพศ หรือ TransGenderModel ลงหน้าปก นางแบบคนนี้คือ จูเลียนา ฟาร์ฟาลลา วัย 21 ปี ที่เธอจะโด่งดังมาจาก รายการเรียลลิตี้ “Next Top Model” เมื่อปีก่อนผ่านทาง TV ในเยอรมนี ก่อนจะมาเป็นนางแบบนิตยสารผู้ชายที่ดังที่สุดในโลก

“เธอเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้เพื่อสิทธิในการตัดสินใจด้วยตัวเอง และแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้เพื่อสิทธิในการกำหนดสถานะของตัวเธอเอง” ฟลอรยาน บัวติน บรรณธิการเพลย์บอย ภาคภาษาเยอรมนี กล่าว

ทั้งนี้ จูเลียนา บอกว่า เธอรู้สึกผิดปกติตั้งแต่อายุ 8 ขวบ หลังจากนั้นจึงตัดสินเข้าผ่าตัดเมื่ออายุ 16 ปี ก่อนหน้านั้นเขาชื่อ ปาสคาล ราเดอร์มาคเฮอร์ ที่เมืองไบรส์เกา ประเทศเยอรมนี ก่อนหน้านี้ เคยมีนางแบบข้ามเพศขึ้นปกนิตยสารดังมาแล้ว นั่นคือ วาเลนติน่า ซัมปาโญ่ นางแบบสาวชาวบราซิล ที่ได้ขึ้นปก Vogue Paris เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

เรื่องน่าสนใจ

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม