ในที่สุดวงพี่น้องต่างประเทศที่ถือกำเนิดมา 7 ปี ก็ได้เวลารวมตัวกันครั้งใหญ่ในงาน “ AKB48 Group Asia Festival 2019” ประกอบไปด้วย AKB48, JKT48(Jakarta), BNK48(Bangkok), MNL48(Manilla), Team SH (Shanghai), Team TP(Taiwan), SGO48 (Ho Chi Minh) รวมเป็น 7 กรุ๊ป โดยเริ่มจัดที่แรกคือ กรุงเทพฯ บ้านเกิดของ BNK48 ทำเอาเหล่าสมาชิกวงพี่น้องต่างยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมแสดงด้วยกันครั้งแรก ทั้งร้องและเต้น สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนๆ จนกลายเป็นเวทีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

 

AKB48 Groups Asia Festival 2019

 

งานในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 รอบด้วยกัน โดยรอบที่ 1 จะมีคอนเซ็ปต์“ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้” นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่มีการจัดงานไฮทัช รวมจากหลายวง ทำให้แฟนๆ มีความสุขเหมือนติดอยู่ในความฝัน ต่อกันที่ช่วง Mini Stage ของ AKB48 สมาชิก 5 คนที่ได้รับเกียรติเป็นตัวละครในเกมมือถือ “AKB48 Cherry Bay Blaze” โดยมีกำหนดปล่อยสู่สาธารณะหลากหลายพื้นที่ อย่างจีนแผ่นดินใหญ่ ได้ออกมาแสดงเพลง “IiwakeMaybe” พร้อมกับตัวละครของตน พร้อมกับประกาศเปิดให้ลงทะเบียนจองเกมทั่วโลก แฟนๆ ต่างส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

ในช่วงรอบที่ 2 Joint Concert เริ่มต้นด้วยเพลง “Aitakatta” สมาชิกที่ขึ้นแสดงมีถึง 76 คน บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความสนุกสนาน โดยรวมแล้วการแสดงงานนี้มีมากกว่า 30 เพลง และปิดท้ายด้วยเพลง “KoisuruFortune Cookie” ที่สมาชิกทุกคน ขึ้นร่วมแสดงบนเวที กลายเป็นคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมสำหรับชาวโอตะ ณ Impact Arena นับเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ที่มีการจัดงาน AKB48 Group Asia Festival 2019 in BANGKOK Presented by SHANDA GAMES

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ป้ายกำกับ: | | | | | |

เรื่องน่าสนใจ