เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ตอนนี้กระแสมาแรงและหลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับวงไอดอล BNK48 วงไอดอลหญิงล้วนประจำประเทศไทย ที่ผลงานเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย กำลังโด่งดัง และเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งวันนี้ (24 ธันวาคม 2560) BNK48 ได้จัดงานแฟนมีตติ้งภายใต้ชื่อว่า BNK48 We Wish You ขึ้นที่สยามสแควร์วัน โดยแสดง 2 รอบ เวลา 14.00 นาฬิกา และ 19.00 นาฬิกา และรอบบ่ายที่ผ่านมานั้นก็ได้มีการประกาศเซอร์ไพรส์ในงานเกิดขึ้น

นั่นก็คือการประกาศเลื่อนขั้น 24 สมาชิกของวง BNK48 เข้าสู่ทีม BIII (บีทรี) ตามวงของรุ่นพี่ โดยมี เฌอปราง อารีย์กุลเป็นกัปตันของวง BNK48  และปัญ ปัญสิกรณ์ เป็นกัปตันของทีม BIII ส่วนเจนนิษฐ์ อรประเสริฐ เป็นรองกัปตันของทีม BIII ซึ่งในอนาคตจะมีประกาศสมาชิกทีมที่เหลือในอนาคต และคาดว่าจะมีการประกาศรับสมาชิกรุ่นที่ 2 เข้ามาเสริมทัพวง BNK48 ในเร็วๆ นี้ ซึ่งสมาชิกที่ได้เลื่อนขั้นเข้าทีม BIII นั้นมีดังต่อไปนี้ 

เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 


ปัญ ปัญสิกรณ์ กัปตัน BNK48 ทีม BIII

เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ รอบกัปตัน BNK48 ทีม BIII

ปูเป้ จิรดาภา อินทรจักร

มิโอริ โอคุโบะ

น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน

มิวสิค แพรวา สุธรรมพงศ์

เคท กรภัทร์ นิลประภา

อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

อิซึตะ รินะ

ก่อน วฑูศิริ ภูวปัญญาศิริ

โมบายล์ พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค

ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี

ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ 

จิ๊บ สุชญา แสนโคต

เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ 

แคนแคน นายิกา ศรีเนียน

แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ

มายด์ ปณิภา ศรีละเลิง

ซัทจัง สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์

แจน เจตสุภา เครือแตง

เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

น้ำใส พิชญาภา นาถา

จ๋า ณปภัช วรพฤธนนท์

ซึ่ง 4 สมาชิกที่ยังคงอยู่ในตำแหน่งอันเดอร์เกิร์ล หรือเด็กฝึกหัดนั้น ก็คือ เมษา จีนะวิจารณะ, น้ำหอม คริสติน ลาร์เซ่น, เปี่ยม รินรดา อินทร์ไธสง และนิ้ง มนัญญา เกาะจู ซึ่งทั้ง 4 สมาชิกนี้ ต้องรอการประกาศเลื่อนขั้นเข้าทีมต่อไปอีกครั้งหนึ่ง

และภายในงานแสดง BNK48 We Wish You รอบบ่ายนั้น ยังได้มีการชื่อการแสดงของ เสตจแรกที่จะ BNK48 เตรียมจะขึ้นแสดงในโรงละครในเดือนเมษายนที่ตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์บางกะปิด้วย นั่นก็คือ BNK48 1ST Stage Party Ga Hajimaruyo! หรือแปลเป็นชื่อไทยว่า ปาร์ตี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยเป็นสเตจการแสดงที่เหมือนกับวงรุ่นพี่อย่าง AKB48 โดยเพลงทั้งหมดในการแสดงนั้นจะเป็นเพลงเวอร์ชั่นภาษาไทยทั้งหมด 

ซึ่งรอบการแสดงแรกของ BNK48 1st stage Party Ga Hajimaru Yo! นั้น จะมี 16 สมาชิกที่ขึ้นแสดงดังต่อไปนี้ เฌอปราง,ตาหวาน,เจนนิษฐ์,แจน,ปูเป้,เนย,น้ำหนึ่ง,จ๋า,แก้ว,มายด์,อร,โมบายล์,มิวสิค,ปัญ,ก่อน และไข่มุก 

นอกจากนี้ยังมีการประกาศวางจำหน่าย Photobook ครั้งแรกของ BNK48 ด้วย ในชื่อว่า The Sisters ซึ่งเป็นหนังสือรวมภาพถ่ายของสมาชิก BNK48 ทุกคน โดยจะวางจำหน่ายให้แฟนๆ ได้จับจองกันเร็วๆ นี้! 

ขอขอบคุณภาพจาก BNK48 Official Website

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ