Maple Clinic

เมเปิ้ล คลินิก

ศัลยกรรมตกแต่ง ปลุกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว

ข้อมูลคลินิก

ประวัติความเป็นมา
เมเปิลคลินิกตั้งอยู่ที่ริมถนนพุทธมณฑลสายสี่ ในส่วนอาคารพานิชของโครงการบ้านหลังสวน ดำเนินการโดยพ.ญ. กุลกานต์ อมรพัฒนา แพทย์วุฒติบัตรศัลยศาสตร์ตกแต่งและประกาศนียบัตรศัลยศาสตร์ปลูกผมของสมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การรักษาและบริการในด้านความงามและผมร่วงศีรษะล้านเป็นหลัก  โดยเน้นการรักษาตามมาตรฐานสากล  การบริการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มุ่งหวังแก้ไขปัญหาของคนไข้อย่างทุ่มเทและตั้งใจดุจญาติมิตร เรามีความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะมาตรฐานของเครื่องมือและบุคลากร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การแพทย์หรือยาที่ใช้ในการรักษาต้องผ่านมาตรฐานขององค์การอาหารและยาเท่านั้น   ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่ได้มาตรฐาน  ระบบการทำความสะอาดและปลอดเชื้อเทียบเท่าในโรงพยาบาล และที่สำคัญทีสุด คือความเป็นส่วนตัวของผู้รับบริการ การที่คลินิกตั้งอยู่ในบริเวณที่ไม่ใช่ศูนย์การค้าที่คับคั่งเนื่องจากเรามีความห่วงใยในประเด็นความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ผู้รับบริการจะสามารถเข้ามาทำการรักษาด้วยความสบายใจ อย่างไรก็ตาม คลินิกก็อยู่ในสถานที่ที่เข้าถึงได้ ไม่เปลี่ยวและซับซ้อนจนเกินไปนัก

เกี่ยวกับแพทย์
นอกจากนี้ ฝีมือของแพทย์และทีมงานก็เป็นตัวแปรที่สำคัญต่อผลการรักษา เราให้ความสำคัญกับการเทรนนิ่ง (พัฒนาทักษะ) ของทั้งแพทย์และพยาบาล

โดยส่วนตัวแพทย์ผู้ดำเนินการ พ.ญ.กุลกานต์ อมรพัฒนา มีประสบการณ์ยาวนาน ทางด้าน cosmetic surgery โดยเป็นแพทย์วุฒิบัตรสาขาศัลยศาสตร์ตกแต่ง รับรองโดยแพทยสภา เป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสวยแห่งประเทศไทย โดยคุณหมอเน้นเกี่ยวกับเรื่องของ Facial cosmetic surgery  ได้ผ่านการดูงานและการอบรมในต่างประเทศ จากสถาบันที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับเช่น JW Plastic Surgery ประเทศเกาหลี กับ Dr. Suh Man Koon และ Dr. Choi Hong Lim


โดยเฉพาะ Hair Restoration Surgery หรือการผ่าตัดปลูกรากผม โดยคุณหมอได้ผ่านการฝึกจาก DHT Clinic ภายใต้การดูแลของ อ.นพ. ดำเกิง ปฐมวาณิชย์ แพทย์ปลูกผมมือหนึ่งของประเทศ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โดยขณะที่ทำงานกับ อ.ดำเกิง ปฐมวาณิชย์ แพทย์ของเราได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมายได้มีโอกาสทำผ่าตัดและติดตามการรักษาในช่วงเวลาถึง 4 ปี ต่อมาได้ต่อยอดทางความรู้ในต่างประเทศจนสอบได้ American Board of Hair Restoration Surgery ในปี 2010 และยังมีคุณสมบัติจนปัจจุบัน ดังนั้น นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2008 คุณหมอได้มีประสบการณ์ผ่าตัดปลูกย้ายรากผมมากกว่า 2000 ราย ทั้งคนไข้ทั่วไปและดารานายแบบก็เคยได้ไว้วางใจใช้บริการกัน

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Maple Clinic

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  223 หมู่ 9 ถนนพุทธมณฑลสาย4 กระทุ่มล้ม สามพราน นครปฐม 73220

 • Province

  นครปฐม,

 • Tel

  028898630 ,0988413185, 0988413184

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  mapleclinic

 • เวลาทำการ

  จันทร์- ศุกร์ 9.00-19.00 น. เสาร์ 9.00-14.00 น.