Medivisage Clinique

เมดิวิซาจ คลีนิกค์

ความมั่นใจคือเคล็ดลับความสำเร็จอย่างหนึ่งในชีวิต ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนหนึ่งของความมั่นใจมาจากรูปร่างหน้าตาที่พึงพอใจ การดูแลตัวเองคือสิ่งที่คนหนุ่มสาวยุคปัจจุบันให้ความสนใจและกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิว ทำทรีตเมนต์ การออกกำลังกาย หรือใช้ตัวยาช่วยจากวิทยาการด้านการแพทย์ที่ก้าวไกลขึ้นทุกวัน

ข้อมูลคลินิก

“เราคือผู้นำการปรับรูปหน้าและรูปร่างอย่างแท้จริงประสบการณ์กว่า 10ปีเป็นประกัน”

Reshaping Your Beauty

Reshaping Your Life

Reshaping Your Self

ความมั่นใจคือเคล็ดลับความสำเร็จอย่างหนึ่งในชีวิต ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนหนึ่งของความมั่นใจมาจากรูปร่างหน้าตาที่พึงพอใจ การดูแลตัวเองคือสิ่งที่คนหนุ่มสาวยุคปัจจุบันให้ความสนใจและกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิว ทำทรีตเมนต์ การออกกำลังกาย หรือใช้ตัวยาช่วยจากวิทยาการด้านการแพทย์ที่ก้าวไกลขึ้นทุกวัน

Medivisage คลินิกปรับรูปหน้าและรูปร่าง (The Reshaping center) ชั้นนำของเมืองไทย คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณและเรื่องของรูปร่างจนเป็นที่ยอมรับในหมู่เซเลบริตี้และดาราระดับท็อปของเมืองไทย กับความเชี่ยวชาญในศาสตร์และศิลป์ของการปรับรูปทรงใบหน้าที่ใช้เทคนิคและวิธีการแบบองค์รวมบวกกับความสามารถเฉพาะตัวของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนายแพทย์ณัฐพล พิณนิมิตร และนายแพทย์ธนพัฒน์ พิชวงศ์ จาก Harvard Medical School ซึ่งมีประสบการณ์ในการรักษาและให้คำปรึกษาแบบเฉพาะบุคคลมานานกว่า 10 ปี สามารถให้คำแนะนำและแก้ไขอย่างถูกต้องตรงจุดได้อย่างที่ต้องการ ทำให้Medivisage มีความแตกต่างจากคลินิกด้านความงามทั่วไป จนได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดัง และยังติดหนึ่งใน Top Ten Thailand จากเว็บไซต์www.toptenthailand.com การันตีประสิทธิภาพและความโดดเด่นให้กับ Medivisageได้เป็นอย่างดี

จากวิธีการปรับรูปหน้าแบบเดิมๆ ที่ใช้แค่การฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์เพียงอย่างเดียว Medivisageได้พัฒนาเทคนิคและวิธีการแบบผสมผสานโดยอาศัยความชำนาญและฝีมือของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรียกว่า Medi Face Reshaping 17 Points โดยรวมเอาทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ การฉีดเมโส เธอร์มาจและอัลเทอร่ามาใช้ในทรีตเมนต์เพียงครั้งเดียว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ลงตัว สวยได้สัดส่วน แลดูเป็นธรรมชาติ และการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ผ่านการพูดคุยปรับเปลี่ยนทัศนคติและไลฟ์สไตล์กับผู้ที่เข้ามารับคำปรึกษา ทำให้การทำทรีตเมนต์ความงามอาจลดลงเหลือแค่ปีละหนึ่งครั้งตามสภาพผิวและลักษณะของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ Medivisage ยังมีบริการทรีตเมนต์สำหรับผิวทั่วไป ทั้งเรื่องของจุดด่างดำ ริ้วรอย หรือความกระจ่างใสต่างๆ โดยทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานชั้นเยี่ยม หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยและผลข้างเคียง

นอกจากเรื่องของใบหน้าแล้ว Medivisageยังมีบริการให้คำปรึกษาและทรีตเมนต์การดูแลรูปร่างแบบครบวงจรที่บรรดาเหล่าดาราแถวหน้าและนางแบบคนดังไว้วางใจด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความใส่ใจสุขภาพของทีมแพทย์ที่ Medivisageทำให้คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักประสบกับการพยายามลดน้ำหนักและการรักษารูปร่างให้คงที่ เรื่องของการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทัศนคติ และไลฟ์สไตล์ เป็นสิ่งที่ทีมแพทย์เน้นเป็นพิเศษโดยอาศัยโปรแกรมที่ Medivisageออกแบบเอง ซึ่งรวมเอาทรีตเมนต์อย่าง Double Slim Laser ,Firm Plus Laser และ Mesoslim Body มาใช้ควบคู่เมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทางเราควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ผ่านการแปรรูปน้อยที่สุด และปรุงสดใหม่ทุกวันด้วยเชฟมากฝีมือ ให้รสชาติอร่อย ที่สำคัญคือใส่ใจในเรื่องของปริมาณแคลอรีอย่างเข้มงวด แตกต่างจากไดเอ็ตคอร์สทั่วไป และยังมีอาหารเสริม M-plus สูตรเฉพาะของ Medivisageช่วยกระตุ้นเรื่องของการเผาผลาญให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็กต์ ให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณแจ่มใส เสริมบุคลิกความมั่นใจ ให้การปรับเปลี่ยนนี้สร้างความสุขให้กับคุณ

สาขาทองหล่อ 02-714-9415, 083-858-5858

สาขา CTW 02-646-1599 ,092-246-3141

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Medivisage Clinique

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  พนนีส์ บัลโคนี ชั้น 2 522/3, สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 16) ตรงข้ามศูนย์การค้า เจ อะเวนิว สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  02-714-9415, 083-858-5858

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • เวลาทำการ

  จ. - อา.: 9:00 - 20:00