nyc New York Clinic

เอ็นวายซี นิวยอร์ค คลินิก

nyc:NEW YORK CLINIC คลินิกความงามและศุนย์การชะลอวัยครบวงจร

ข้อมูลคลินิก

สถาบันความงามชั้นนำที่ครบวงจร พรั่งพร้อมด้วยบริการด้านความงามจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าทั้งแบบศัลยกรรมและไม่ศัลยกรรม มาตรฐานเดียวกับคลินิกชั้นนำในมหานครนิวยอร์ก

เพื่อให้คุณสวยแบบมีตัวตนแบบธรรมชาติ ด้วยความพิถีพิถันให้บริการทุกขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบบองค์รวม เพื่อรักษา บำรุง ดูแลและช่วยปรับเปลี่ยนใบหน้าของคุณให้สวยพร้อมตลอดกาล เราพร้อมมอบคุณภาพการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจและสัมผัสได้ ผสานด้วยการบริการอย่างเหนือชั้นในบรรยากาศแบบมีสไตล์สะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่แบบตัวคุณ

NYC NEW YORK CLINIC ดำเนินธุรกิจด้านความงามมากกว่า 7 ปี ล่าสุดได้จับมือ “คุณน็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และคุณก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน” ขยายงานด้านศัลยกรรม ที่ให้คนรุ่นใหม่เริ่มสวยเป๊ะตั้งแต่วัยเยาว์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfect Begin” เริ่มต้นความสวยที่ NYC NEW YORK CLINIC ด้วยบริการระดับเวิล์ดคลาส เปิดให้บริการด้านศัลยกรรม จะสวยแบบอินเตอร์หรือสวยแบบเกาหลี สวยแบบเอเชีย ก็สามารถเนรมิตความงามได้ในแบบที่ต้องการ เพื่อการเริ่มต้นชีวิตวัยรุ่นอย่างมั่นใจ

Quality “เพราะคุณภาพคือทุกอย่าง”

เริ่มต้นจากทีมบริหารและแพทย์ที่เคยทำงานในนิวยอร์กและได้รับการอบรมอย่างเป็นระบบจากนิวยอร์ก ผลิตภัณท์ที่คิดค้นขึ้นสูตรจากนิวยอร์กเพื่อมาตรฐานลูกค้าที่ต้องการคุณภาพอย่างแท้จริงบวกกับเน้นส่วนผสมที่มาจากวัตถุดิบจากการค้นคว้าล่าสุดว่าใช้ได้ผลอย่างแท้จริง และพนักงานที่มีใจรักในงานบริการ ที่พร้อมจะดูแลลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่

Fashion “เพราะความงามกับแฟชั่นเป็นของคู่กัน”

เราจึงให้บริการด้านความงามครบตามความต้องการของผู้หญิงยุคนี้ ที่มีความต้องการให้ความสวยของใบหน้านั้นเดินทางไปพร้อมๆ กับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป (เพราะเรามั่นใจว่าเทรนด์ความงามและความต้องการของผู้หญิงในยุคนี้เป็นอย่างไร)

Relaxation “ผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด”

เพราะที่ nyc NEW YORK CLINIC คือ บ้านแห่งความงาม ตกแต่งร้านโดยเน้นความผ่อนคลายในรูปแบบของนิวยอร์กเป็นหลัก คล้ายกับเข้าไปอยู่ในสปา 5 ดาวในแมนฮัตตัน ด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตั้งแต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น ผ้าปูเตียง ผ้าคลุม กลิ่นของอโรม่าเธอร์ราปี

ทองหล่อ 11 โทร. 086-340-4992
เซ็นทรัลลาดพร้าวโทร:081-735-2600
เซ็นทรัลพระราม 2โทร:085-152-4747

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ nyc New York Clinic

 • -- ศัลยกรรมตา --  

  บาท

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  สาขาทองหล่อ ทองหล่อ ซอย 11 ติดกับร้านอาหารออเดรย์ สุขุมวิท 53 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  Call Center : 088-008-7870

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  088-008-7870

 • IG

  @ https://instagram.com/nycnewyorkclinic/

 • เวลาทำการ

  จ. - อา.: 10:30 - 20:30