tt

Recent Content by Vertex

 1. Vertex

  จัดฟันครั้งแรกกี่บาท ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

  การจัดฟันเป็นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนไข้ทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น หรือวัยทำงาน ก็เลือกวิธีนี้ในการรักษาปัญหาฟันต่าง ๆ อาทิเช่น ฟันห่าง ฟันยื่น ฟันซ้อน ฟันสบกัน ซึ่งปัญหาฟันเหล่านี้สร้างความลำบากเป็นอย่างมาก...
 2. Vertex

  10 วิธี เช็คว่าคุณ "นอนกัดฟัน" หรือไม่ ??

  1. ปวดข้อต่อขากรรไกรหรือมีอาการข้อต่อขากรรไกรอักเสบ 2. เมื่อมีการสึกกร่อนของฟันเพิ่มขึ้น 3. ฟันแตกหักจากการบดเคี้ยว 4. รู้สึกติดขัดเวลาอ้าปากหรือหุบปาก 5. เสียงดังที่เกิดระหว่างนอนหลับ จนทำให้คนนอนข้างๆตื่น 6. นอนหายใจทางปาก 7. เจ็บปวดบริเวณหน้าหูหรือกกหู 8. ได้ยินเสียง “คลิก” จากข้อต่อขากรรไกร...
 3. Vertex

  เช็คด่วน! ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!!

  “หน้าผาก” ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเป็นทิศของความมั่งคั่ง เป็นที่นำมาสู่พลังชี่แห่งความร่ำรวย สามารถบ่งบอกถึงความสามารถของระดับสติปัญญา ครอบครัว ผู้อุปถัมภ์ ผู้ให้กำเนิด รวมทั้งสามารถบอกลักษณะนิสัยว่าเป็นคนแบบไหนได้ ดังนั้นจึงมักนิยมนำมาใช้วิเคราะห์บุคลิกลักษณะของคน รวมถึงใช้พิจารณาส่วนต่าง...
 4. Vertex

  โครงหน้า .

  .
 5. Vertex

  5 รูปแบบการจัดห้องประชุมที่นิยมใช้กัน สามารถปรับใช้กับ Hybrid Meeting ได้อีกด้วย

  5 รูปแบบในการจัดห้องประชุม ไซส์ไหนก็ลงตัวเมื่อรู้เรื่องนี้! เวลาที่เราจะเช่าห้องประชุม ปัจจัยหลักๆในการที่เราจะเลือกห้องประชุมแต่ละที่นั้นมักจะเป็น ขนาดของห้องประชุม ราคาที่ดีต่อใจ การเดินทางที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ครบครัน ใช่มั้ยครับ...
 6. Vertex

  จัดฟันแบบใส ดัดฟันใส ราคาถูกอัพเดตล่าสุด2021

  หลายคนเกิดปัญหาไม่มั่นใจในรอยยิ้ม อยากเลือกคลินิกจัดฟันใส ดัดฟันใส ในงบประหยัด แต่มีมาตรฐานและปลอดภัย เทคนิค Clearisma จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่าและได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ จัดฟันแบบใสราคา? จัดฟันแบบใสเทคนิค Clearisma จะมีแค่แบบเดียว เป็นการจัดฟันแบบถอดได้ข้อกำหนดคือการเคลื่อนที่ 8...
 7. Vertex

  โครงหน้า รีวิวตัดกราม ไม่ต้องไปตัดกรามไกลถึงเกาหลี หมอไทยดีจริงจนต้องบอกต่อ

  ใบหน้าเท่ากันแล้ว แต่น่าจะเข้าที่กว่านี้อีก มารอลุ้นกันค่ะ สังเกตได้ว่าปอแป้งจะใช้ชีวิตชิลๆ ปกติมาก ไปเที่ยวไปออกงานได้ตามปกติ ปอแป้งมั่นใจขึ้นมาก ที่สำคัญคือลดเวลาแต่งหน้าไปเยอะมากค่ะ ยิ้ม หัวเราะได้สุด ปกติ ปากไม่เบี้ยว ไม่ตึง ไม่กรามแข็งหรือกรามค้างค่ะ 2 เดือนแล้วค่า...
 8. Vertex

  โครงหน้า รีวิวตัดกราม ไม่ต้องไปตัดกรามไกลถึงเกาหลี หมอไทยดีจริงจนต้องบอกต่อ

  สวัสดีค่ะ ปอแป้งเองนะคะ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาปอแป้งอยู่บ้างจากตามไอจีหรือเฟสบุ๊ค วันนี้ปอแป้งจะมารีวิวตัดกราม ได้แต่อ่าน pantip ของคนอื่น วันนี้ขอรีวิวตัดกราม pantip ของตัวเองบ้างเนอะ =) ปัญหากรามของปอแป้งคือกรามใหญ่ไม่เท่ากัน จะเสียเวลาในการแต่งหน้ามากๆ เพราะต้องเฉดเหลากรามจนกว่ากรามทั้ง 2...
 9. Vertex

  จัดฟันรอบ2 ห้ามพลาด! 3 ข้อควรรู้ ก่อนจัดฟันรอบสอง

  การจัดฟันรอบสอง คงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับคนที่เคยจัดฟันมาแล้วแต่ฟันเคลื่อนที่ เนื่องจากลืมใส่รีเทนเนอร์บ่อยๆ ทำให้ฟันเคลื่อนกลับไปที่เดิม หรือเกิดจากการวางแผนการรักษาที่ไม่ดีพอหรือผลลัพธ์ที่ได้ยังไม่เป็นที่พอใจ จึงตัดสินใจที่จะจัดฟันรอบสอง เพื่อให้ฟันเรียงสวยแบบที่คิดไว้ 3...
 10. Vertex

  การเช่าห้องประชุม เพื่อจัดการประชุมออนไลน์ และการใช้งานในรูปแบบอื่นๆ

  ทำอะไรได้บ้างที่ห้องประชุมให้เช่า BMRG ทุกวันนี้การจะหาสถานที่จัดงานตั่งต่าง ก็ง่ายไปหมดเพราะสามารถหาได้จากอินเทอร์เน็ต แต่สถานที่ที่จะจัดกิจกรรมได้หลายอย่าง สภาพห้องโอเคๆ เดินทางง่ายๆ ราคาถูก อุปกรณ์ครบๆ นั้น ก็ไม่ได้มีมากมายอย่างที่คิด บางที่อาจจะสวยมากๆ แต่เดินทางลำบ๊ากลำบาก บางที่ก็ตรงใจ...
 11. Vertex

  แชร์ 6 ขั้นตอนในการเริ่มการจัด Virtual Event 2021

  ขั้นตอนสำคัญในการจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์ที่น่าจับตามอง หลายๆ คนยังเข้าใจว่าการจัด Virtual Event นั้นอาจมีกระบวนวิธีการที่ซับซ้อนยุ่งยาก แต่จริงๆ แล้วมีวิธีการเหล่านี้ง่ายนิดเดียวและสามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกๆ งานอีเว้นท์ออนไลน์เสมือนจริงหรือ Virtual Event วันนี้ Creative World นำ 6 ขั้นตอนในการจัด...
 12. Vertex

  นอนกรนเสี่ยงมะเร็ง จริงหรือ!!?

  ภาวะหยุดหายใจขณะหลับและโรคมะเร็ง มีความเชื่อมโยงกันหรือไม่? และสาเหตุคืออะไร? จากข้อมูลของสถาบันโรคหัวใจ ปอด และโลหิตวิทยาแห่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา (National Heart, Lung and Blood Institute) ระบุว่า ภาวะหยุดหายใจขณะหลับเป็นโรคที่พบได้บ่อยในหมู่คนประเทศสหรัฐอเมริกา...
 13. Vertex

  4 เช็คลิส! จัดฟันที่ไหนดี แค่ราคาถูกพอไหม? ที่นี่มีคำตอบ

  ตอนนี้ใครที่กำลังตัดสินใจจัดฟัน กำลังหาข้อมูลคงเกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับการจัดฟัน และคำถามที่มาเป็นอันดับต้นๆ คงเป็น จัดฟันที่ไหนดี ดัดฟันที่ไหนดี จัดฟันใสที่ไหนดี อย่างแน่นอน เราจึงรวบรวม 4 เช็คลิสต์ ก่อนตัดสินใจเลือก จัดฟันใสที่ไหนดี ให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 4 เช็คลิสต์จัดฟันที่ไหนดี...
 14. Vertex

  Vertex Clinic จัดหนัก! ลดแรงที่สุดแห่งปี ศัลยกรรมตัดกราม 55,000

  ศัลยกรรมตัดกราม ปรับโครงหน้าให้เรียว END YEAR SALE โปรลดแรงที่สุดแห่งปี ตัดกรามราคา เริ่มต้น 55,000.- วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 สำหรับท่านที่ลงทะเบียนลิงก์นี้เท่านั้น *** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ตัดกรามราคาที่ประหยัดสุดในตลาด พลาดไม่ได้แล้วนะ รีบลงทะเบียนด่วน ! ลงทะเบียนรับสิทธิ...
 15. Vertex

  รวมข้อมูลตรวจการนอนหลับ Sleep Test และการเตรียมตัว 2021

  แนะนำตรวจการนอนหลับ (Sleep Test) แก้นอนกรน โรคนอนกรน หยุดหายใจ กรนเสียงดัง อาจนำไปสู่ ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ “หยุดหายใจขณะหลับ” เป็นอาการที่อาจเกิดได้กับผู้ที่มีอาการกรน กรนเสียงดัง กรนหยุดหายใจ ซึ่งเป็นภัยร้ายที่อาจนำไปสู่การ “เสียชีวิตได้” ถ้าอยากรักษาโรคนอนกรนต้องทำยังไง...
ด้านบน Bottom