tt

Recent Content by tammygin888

 1. T

  ผมแข็งแรงไม่ใช่เรื่องยาก

  เชื่อมั้ยคะในยุคนี้แค่ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วเนอะว่ามั้ย เพราะการมีผมสวยช่วยดึงดูดความสนใจ แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอีกด้วย แต่การดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจไม่พออีกต่อไป เพราะฉะนั้นมาดู วิธีดูแลผมมันกันเลย เกิดเป็นคนผมมันเหมือนมีกรรม ทั้งร่วง ทั้งมันเยิ้มจัดทรงยาก แถมผมลีบแบน...
 2. T

  วิธีดูผลผมทำสี

  สำหรับสาวๆหลายๆคนที่หลงรักในแฟชั่นมีการเปลี่ยนทรงผมสีผมบ่อยๆ คงต้องปวดหัวกับวิธีดูแลผมไม่มากก็น้อยไม่ว่าจะเป็นสีที่หลุด จางเร็ว สุขภาพผมที่แห้งเสียง่าย วันนี้เราเลยมีวิธีดูแลผมรูปแบบต่างๆ สำหรับสาวๆที่ชอบทำสีผมมาฝากกันจ้า 1 หลังทำสีผมเสร็จ ห้ามให้สระทันที...
 3. T

  ไม่อยากมีผมมันเยิ้ม รีบมาอ่าน

  เชื่อมั้ยคะ แค่ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วเนอะว่ามั้ย เพราะการมีผมสวยช่วยดึงดูดความสนใจ แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอีกด้วย แต่การดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจไม่พออีกต่อไป เพราะฉะนั้นมาดู 7 ข้อวิธีดูแลผมมันกันเลย สระผมเท่าที่จำเป็น บางคนเข้าใจว่าผมมันก็ต้องสระบ่อยๆ สิ...
 4. T

  หลักการดูผมแต่ละประเภท

  เส้นผมถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของคนเรา เพระทรงผมมีส่วนอย่างมากในการเสริมสร้างบุคลิกให้ออกมาดูโดดเด่น มีสไตล์ตามที่เราต้องการ แต่สภาพเส้นผมของคนเรานั้นมีความแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล วิธีการดูแลเส้นผมก็ต้องทำให้ถูกประเภทตามแต่ละสุขภาพเส้นผมของแต่ละคน...
 5. T

  5 วิธีดูแลผมให้สวยเด้ง

  ผมสวยถือเป็นสุดยอดความปราถนาของผู้หญิงทุกคนว่ามั้ย เพราะการมีผมสวยช่วยดึงดูดความสนใจ แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอีกด้วย แต่เส้นผมของเราต้องเจออะไรเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสารเคมี และมลภาวะต่างเป็นประจำ การดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจไม่พอแล้วนะจ๊ะสาวๆ เพราะในทุกวันนี้...
 6. T

  อยากผมสวย ไม่ยาก

  เชื่อมั้ยคะ แค่ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วเนอะว่ามั้ย เพราะการมีผมสวยช่วยดึงดูดความสนใจ แถมยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเองอีกด้วย เราเลยนำเคล็ดผมสวยที่ทำได้ง่ายๆ ทุกวันเพื่อการมีผมที่นุ่มสลวยไร้ที่ติ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ เซรั่มบำรุงผมต้องอย่าให้ขาด เป็นการเติมสารอาหารเข้าเส้นผมของเรา...
 7. T

  ให้ออยบำรุงดูแลผมคุณ

  ใครๆ ก็อยากมีผมสวย เพื่อเรียกความมั่นใจให้ไปกับเราทุกที่ แต่ปัจจุบันการดูแลเส้นผมแบบเดิมๆ อาจไม่พออีกต่อไปจึงต้องมีการดูแลเส้นผมที่ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นอย่างออยบำรุงที่เป็นออยใส่ผมเพื่อความชุ่มชื้น และบำรุงได้มากกว่า ยิ่งปัจจุบันเราสามารถสกัดน้ำมันจากธรรมชาติได้หลากหลาย...
 8. T

  ให้น้ำมันมะพร้าวบำรุงผมคุณกันดีกว่า

  หนึ่งในซุปเปอร์ฟู้ดที่มีประโยชน์มากมายหลากหลายกับน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) กับเส้นผมเองก็สามารถใช้ดูแลเส้นผมได้อย่างมากมาย เช่น ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และดูแลเส้นผมให้เงางาม เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และวิตามินอีกทั้งยังช่วยปรับสภาพเส้นผมและปรับปรุงสุขภาพเส้นผม...
 9. T

  ผมสวยด้วยน้ำมันมะพร้าว

  หนึ่งในซุปเปอร์ฟู้ดที่มีประโยชน์มากมายหลากหลายกับน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) กับเส้นผมเองก็สามารถใช้ดูแลเส้นผมได้อย่างมากมาย เช่น ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และดูแลเส้นผมให้เงางาม เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และวิตามินอีกทั้งยังช่วยปรับสภาพเส้นผมและปรับปรุงสุขภาพเส้นผม...
 10. T

  ล้างสมองเปลี่ยนความเชื่อเดิมเดิมเกี่ยวกับวิธีดูแลผมและสระผม

  ล้างสมองเปลี่ยนความเชื่อเดิมเดิมเกี่ยวกับวิธีดูแลผมและสระผม เค้าถามยอดที่ที่เราเจอกันมาตลอดกาลคือเราสระผมบ่อยครั้งเกินไปหรือไม่ การสระผมเดิมทีตัวแชมพูที่เราใช้ทำความสะอาดเส้นผมและผิวหนังศรีษะนั้นถูกออกแบบมาให้กำจัดคราบสกปรกความมันส์ในระหว่างวัน...
 11. T

  ไม่อยากผมมันวันนี้เรามีคำตอบ

  วิธีดูแลผมไม่ให้ผมมันนั้นเป็นเรื่องง่าย หากคุณทำได้ ผมของคุณก็จะไม่ลีบแบนอีกต่อไป วันนี้เราจะมาดูวิธีขจัดปัญหาผมมันแบบง่ายๆ กันดีกว่าค่ะ 1. หมั่นหมักผมด้วยสูตรหมักผมแก้ผมมัน หลายคนเข้าใจผิดว่าการหมักผมนั้นจะทำให้ผมมันยิ่งขึ้น...
 12. T

  3 เคล็ดไม่ลับ แชร์ด่วนดูแลเส้นผม ความรู้ที่คุณคู่ควร

  3 เคล็ดไม่ลับ แชร์ด่วนดูแลเส้นผม ความรู้ที่คุณคู่ควร วันนี้เราจะมาแชร์วิธีดูแลผมด้วยน้ำมันบำรุงผม...
 13. T

  ราคาในการสร้างสระว่ายน้ำ

  ราคาในการสร้างสระว่ายน้ำ วันนี้เรามาดูราคาสร้างสระว่ายน้ำในแต่ละขนาดกันดีกว่าค่ะ 1.สระ8x16x2เมตรไม่เล็กสำหรับคน10คนลงพร้อมกันแต่ลึกเกินไปควรทำ1.5ลาดลงไป2เมตรบ้านผมทำ1.5-1.8เมตร 2.ระบบshimmerคือระบบดูดข้างขอบสระด้านบนผมใช้อยู่แนะนำระบบoverflowดีกว่า...
 14. T

  รับวางระบบสระว่ายน้ำแบบไหนดี

  รับวางระบบสระว่ายน้ำแบบไหนดี หากคุณกำลังจะสร้างสระว่ายน้ำคงกำลังสงสัยว่าจะสระว่ายน้ำแบบไหนดี ที่จะตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่าในการใช้งานในระยะยาว เลือกวางระบบสระว่ายน้ำให้ถูกกับสระว่ายน้ำที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ สระว่ายน้ำระบบเกลือ...
 15. T

  เลือกเครื่องเกลือสระว่ายน้ำให้คนที่

  เลือกเครื่องเกลือสระว่ายน้ำให้คนที่คุณรัก หากคุณเป็นคนที่ไม่อยากว่ายน้ำในสระแม้ว่าคุณเป็นคนที่รักการว่ายน้ำ เพียงเพราะอาการแสบ แดง คันผิวหนังหรือแม้กระทั่งที่ดวงตาของคุณ วันนี้เรามีทางแก้ไขให้คุณแล้ว เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์คนรักการว่ายน้ำในสระ เหตุผลที่คุณแสบผิวจากการว่ายน้ำ...
ด้านบน Bottom