1. Maytharat

  Maytharat สมาชิกโดดเด่น

  มะเหมี่ยวคนเดิม เพิ่มเติมคือจมูกใหม่จากAmed clinic ไม่ปันใจให้ที่อื่นแล้ว

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย Maytharat, 22 ธันวาคม 2016.

  มะเหมี่ยว1.jpg

  สวัสดีค่า มะเหมี่ยวเองค่ะ ขาประจำของห้องรีวิวศัลยกรรม เพราะก่อนหน้านี้มะเหมี่ยวเคยรีวิวตัดกระพุ้งแก้มกับเอเมดคลินิกไปแล้วเมื่อประมาณเดือนมิถุนายน ตอนต้นๆ ปีนี้เอง แต่ความสวยยังไม่พอค่ะ ตอนนี้มะเหมี่ยวกลับมาพร้อมรีวิวแก้จมูกกับเอเมดคลินิกอีกแล้วค่ะ 555+ หาเรื่องเจอคุณหมอทั้งต้นปีและปลายปีเลย ก็อยากสวยเป๊ะนี่คะต้องขยันเข้าคลินิกหน่อย 55 คือว่าจมูกเดิมที่มะเหมี่ยวเคยทำมาจากที่อื่นตั้งแต่เข้ามาเป็นพริตตี้แรกๆ ตอนนี้มันเริ่มออกอาการเบี้ยวแล้วก็ดูใหญ่ๆ เหมือนจมูกหมูด้วย มันไม่โอเคเลยมะเหมี่ยวเลยตัดสินใจจะแก้ เลือกแก้ที่เอเมดคลินิกเพราะว่ามะเหมี่ยวไว้ใจค่ะ ด้วยความที่เป็นงานแก้เนื้อจมูกก็จะบางลง มะเหมี่ยวเลยปรึกษาที่เอเมดคลินิกเพราะทำกับเอเมดคลินิกมาตลอดทั้งผิวพรรณและผ่าตัดกระพุ้งแก้ม ไปดูรูปก่อนแก้จมูกของมะเหมี่ยวกันค่ะ

  รวม2.jpg

  คุณหมอน่ารักนะคะ ใจดีมากๆ ด้วย ถามมะเหมี่ยวว่าอยากแก้แบบไหน ทรงไหน คุยง่ายมากๆ เลยค่ะ ใครที่กลัวว่าคุณหมอจะดุเพราะบอกความต้องการเยอะเกินไป ไม่ต้องกลัวเลยนะคะ คุณหมอที่นี่ใจดีและตามใจคนไข้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัยนะคะ ถ้าดูเสี่ยงว่าจะเป็นอันตรายหรือไม่สวยคุณหมอจะแนะนำและอธิบายให้เราเข้าใจ ไม่มีการดุเลยค่ะ ก่อนเข้าผ่าตัด ตื่นเต้นและก็กลัวจนใจสั่นเลย 55 แต่คุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ขนาดของมะเหมี่ยวเป็นงานแก้ยังไม่เจ็บเลย
  และด้วยความที่เป็นงานแก้ เนื้อจมูกก็บางลง มะเหมี่ยวเลยปรึกษาคุณหมอว่าจะใส่กระดูกอ่อนหลังหูด้วยจะยอมเจ็บตัวเพิ่มเลยเพราะไม่อยากให้จมูกทะลุ แต่คุณหมอเบรกเอี๊ยดเลยค่ะ เพราะที่เอเมดคลินิกเค้ามีนวัตกรรมป้องกันจมูกทะลุด้วย “ไอเฟลทิป” คุณหมออธิบายข้อดีเยอะมาก จนมะเหมี่ยวเบลอเลยค่ะ 555 ตอนนั้นในหัวคิดแค่ว่าไม่เจ็บไม่ทะลุก็พอ เลยตกลงใส่ไอเฟลทิปด้วยค่ะ

  รวม3.jpg

  มะเหมี่ยว6.jpg

  หลังผ่าตัดเสร็จก็มึนๆนิดหน่อยค่ะ แต่พี่พนักงานเอาน้ำแดงมาให้ดื่ม สักพักก็โอเคค่ะ หายเป็นปกติ มะเหมี่ยวดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำมะพร้าว ทานใบบัวบกอัดเม็ด ทานยาตามที่หมอสั่ง ล้างรูจมูกด้วยน้ำเกลือ ป้ายเบตาดีน และก็นอนหมอนสูง ไม่นอนตะแคงคะ มีปะคบเย็นบ้างนิดหน่อย แต่มันไม่มีรอยช้ำเลย ดีมากกกกกกกก

  รวม4.jpg

  รวม5.jpg

  รวม6.jpg

  รวม7.jpg

  มะเหมี่ยว17-vert.jpg

  มะเหมี่ยว20-horz.jpg

  ตอนนี้หน้าดูหวาน ถ่ายรูปก็สวยแบบไม่ต้องหามุมให้ยุ่งยาก จมูกรับกับหน้า ดูโด่งปลายพุ่งสวยมากๆมะเหมี่ยวมั่นใจมากขึ้น ชอบมากเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากแก้จมูกมะเหมี่ยวแนะนำที่นี่เลยนะ รับรองเลยว่าไม่เสียเงินเปล่าๆ และไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน แถมยังได้จมูกสวยๆ มาให้คนอื่นอิจฉาเล่นด้วยนะคะ 55555
   
 2. zopiim

  zopiim สมาชิกโดดเด่น

  ทรงจมูกสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ
   
 3. beermentor

  beermentor สมาชิกโดดเด่น

  จมูกพุ่งมากๆเลยค่ะ
   
 4. Maytharat

  Maytharat สมาชิกโดดเด่น

  ขอบคุณค่ะะ
   
 5. jojozang

  jojozang สมาชิกโดดเด่น

  ทรงสวยคับ ซิลิโคนอะไรฮ่ะ
   
 6. Maytharat

  Maytharat สมาชิกโดดเด่น

  ซิลิโคน USA ค่ะ แบบนิ่มบิดได้ แล้วก็ใส่ไอเฟลทิปป้องกันการทะลุด้วย
   
 7. Maytharat

  Maytharat สมาชิกโดดเด่น

  มะเหมี่ยวมาอัพเดตรูปเพิ่มให้ค่า มะเหมี่ยว_๑๗๐๑๑๑_0001.jpg

  มะเหมี่ยว_๑๗๐๑๑๑_0002.jpg

  มะเหมี่ยว_๑๗๐๑๑๑_0003.jpg

  มะเหมี่ยว_๑๗๐๑๑๑_0004.jpg
   
 8. miintzupa

  miintzupa สมาชิกโดดเด่น

  ทรงสวยค่ะ ใส่ไอเฟลทิปด้วยไหม
   
 9. Maytharat

  Maytharat สมาชิกโดดเด่น

  ใส่จ้าาา
   
 10. Pattpat

  Pattpat สมาชิกโดดเด่น

  สวยแบบนี้ งานเข้าเยอะเลยใช่ไหมคับ
   

แบ่งปันหน้านี้