จะสวยทั้งทีก็ขอให้สุด…รีวิวยกมุมปาก มาสเตอร์พีซ คลินิก!!!.

mytungmayz

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
23 กุมภาพันธ์ 2017
โพสต์
2
สวัสดีคร่าทุ๊ก ๆ คน อลิสเองงงงงงน้า วันนี้อลิสจะมาแชร์ประสบการณ์ตรงของตัวอลิสเองคือการศัลยกรรมยกมุมปากเป็นศัลยกรรมล่าสุดที่อลิสพึ่งไปทำเพื่อเสริมความสวยให้กับตัวเองมาแหละ ก่อนหน้านี่ใช่ว่าอลิสจะไม่เคยทำศัลยกรรมอย่างอื่นนะ อลิสก็เคยผ่านการฝากตัวเป็นลูกสาวคุณหมอมาบ้างเหมือนกัน ทำยังไงได้ละคร่า ไม่ได้เกิดมาเพอร์เฟค ออกมาสวยปิ๊ง ก็ต้องมี ตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้มันเป๊ะให้ปังกันบ้างแหละเนอะว่าปะ


sYQ.jpg


บ่นมายาวโชว์รูปสักหน่อยเดี๋ยวจะนึกหน้าอลิสไม่ออกกัน 55555 คนนี้แหละที่กำลังพิมพ์ข้อความให้อ่านกันรูปนี้อลิสหลังยกมุมปากเรียบร้อยละคร่า ดูยิ้มละมุนไหม ^ ^ ถูกใจมากอะ!!!!
จริง ๆ อลิสไม่ได้เป็นคนปากตก หรือ ปากคว่ำ ทำให้ดูหน้าบึ้งอะไร แต่ถ้าไม่ยิ้ม ไม่พูด ก็จะเป็นคนที่หน้าเรียบ ๆ เฉย ๆ ดูไม่มีมความรู้สึกอะไรเลยยย ตอนแรกอลิสจะทำปากกระจับ แต่ว่าปากบนอลิสมันบางอยู่แล้ว กลัวทำออกมาแล้วมันดูจงอยเหมือนนกด้วยน่ากลัว แต่ยกมุมปากนี่คือไปเห็นปากสาวเกาหลี เวลาทาลิปละแบบ คือสวยอะ หน้าจะดูแบ๊ว ๆ ตลอดเหมือนอมยิ้มเล็ก ๆ

Zr.png

แบบนี้เลย ต่อให้ไม่ยิ้มมุมปากก็ยก ไม่ดูหน้าบึ้ง ยิ่งเห็นยิ่งอยากทำม๊ากกกกกกกกก หาข้อมูลทุกวัน ว่างเป็นเปิดหารีวิว ไม่ว่าจะดั้งโด่ง มีดหมอ เว็บรีวิวศัลยกรรมเว็บไหนก็เปิดเป็นสิบ ๆ หน้า คืออยากหาที่ ๆ ดีที่สุดให้ตัวเองก่อนที่จะทำ เพื่อความมั่นใจ

pv0.jpg

รูปอลิสก่อนยกมุมปากค่ะ
อลิสถูกใจรีวิวที่มาสเตอร์พีซ คลินิกที่สุด แต่ก่อนจะได้คิวทำที่นี่ต้องเข้าไปปรึกษาก่อน เพราะคุณหมอจะต้องประเมินจากเราโดยตรง อลิสว่าก็ดีเหมือนกันจะได้เข้าไปแล้วตัดสินใจอีกทีกลับมาคิดก่อนด้วย ว่าทำดีหรือไม่ดี ที่สำคัญคลินิกตั้งอยู่สยาม เดินทางง่ายมากกกกก นั่งBTS ไปเดินนิดเดียวถึงคลินิกเลย

CWY.jpg


เข้ามาถึงคลินิกมีพนักงานเข้ามาถามว่าวันนี้มาทำอะไรคะ ให้อลิสแจ้งชื่อ แล้วนั่งรอพัก มีน้ำมาให้ดื่มระหว่างรอด้วย น่ารักดีจัง ^ ^ อลิสได้ปรึกษายกมุมปากกับคุณหมอสมบูรณ์ค่ะ อลิสปรินท์รูปนางแบบเกาหลีที่อลิสชอบไปให้คุณหมอดูด้วยว่าอยากได้ประมาณนี้ คุณหมอก็เซย์โอเค มาเราสามารถทำได้ อลิสเองหลังจากเข้ามาคลินิกแล้ว ดูสถานที่ ดูรอบ ๆ และ ดูจากการพบคุณหมอวันนี้ก็ตกลงมัดจำเพื่อล็อคคิวทำเลย!! แหะ ๆ ใจไวมั้ยล๊า จริง ๆ อยากทำอยู่แล้วหล่ะ แต่ขอแค่สถานที่ดี หมอมีความเชี่ยวชาญ อลิสสบายใจค่ะ
1KbS.jpg

วันทำถามว่าอลิสตื่นเต้นมั้ย? ก็ไม่มาก อาจเป็นเพราะว่าเคยทำศัลยกรรมมาแล้วมากกว่า แต่ถ้าจะตื่นเต้นก็คงเป็นเพราะอยากเห็นตอนทำเสร็จเร็ว ๆ มากกว่าว่าจะออกมาแบ๊วมั้ย ลุ้น ๆ อยู่ค่ะแต่มั่นใจในมือคุณหมออยู่แล้วละน้า อลิสไปถึงแจ้งชื่อเตรียมตัวก่อนทำก็มีเปลี่ยนชุด ใส่หมวกคลุมผม แล้วขึ้นไปห้องรับรองเพื่อรอเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ใช้เวลาอยู่สักพักนึงก็ได้เข้าห้องผ่าตัดแล้วว
บรรยากาศห้องผ่าตัดก็สบาย ๆ แอร์เย็นเจี้ยบบบบ อิอิ อลิสกวาดสายตาสำรวจรอบ ๆ ห้องอุปกรณ์ครบครันสะอาดดีค่ะ ถือว่าดีเลย อลิสนอนรอคุณหมออยู่สักแปปนึง คุณหมอก็มาฉีดยาเป็นยาคลายเครียดค่ะ ฉีดแล้วจะมึนเบลอ ๆ นิด ๆ หรือ อาจจะหลับเลยก็ได้ ส่วนอลิส หลับค่ะ! ตื่นมาอีกทีคือคุณหมอปลุกแล้ว จริง ๆ อลิสก็งงนะ ตอนแรกคือไม่ง่วงเลย คิดอยู่ว่าแล้วฉันจะหลับมั้ยเนี้ยย รู้ตัวอีกทีคือตื่นแล้ว

pFPq.jpg

แผลหลังทำเสร็จทันทีเลยค่ะ
ตื่นมาก็ขอกระจกดูเลยค่า คุณหมอบอกใจเย็นกำลังหยิบให้แล้ว พอมาดูก็เห็นแผลเห็นไหมเย็บ คุณหมอเย็บสวยเก็บงานละเอียดมาก ปากดูมุมยกเลย อลิสเจ็บ ๆ ตึง ๆ นิด แต่ทนได้ค่ะ ที่คลินิกจะมีห้องไว้ให้สำหรับพักฟื้นด้วย อลิสยังมึน ๆ ยาอยู่ก็เลยเข้าไปนอนพัก 30 นาทีตื่นมาก็รู้สึกสดชื่นขึ้นค่ะ
ลงมารับยา พร้อมวิธีทานอย่างละเอียด เซลอธิบายให้ฟังจนเข้าใจดีค่ะ อลิสออกมาก็ตรงดิ่งแวะร้านเครื่องสำอางค์ช็อปปิ้งลิปสติกรอทากับปากใหม่เลย อิอิ กลับมาบ้านพักฟื้นวันแรกพูดเลยว่าบวมมาก!!! บวมจนอลิสตกใจอะ โทรหาเซลแบบด่วนเลย เซลบอกว่าใจเย็น ๆ แล้วกินยาตามคุณหมอสั่ง แต่ถ้าเป็นกังวลแวะเข้ามาคลินิกได้เลย พอคุยแล้วก็สบายใจขึ้นค่ะ

9OK.jpg

BIM.png

ครบ 5 วันอาการบวมเริ่มยุบลงแล้วค่ะ ยังยิ้มเต็ม ๆ ไม่ได้เพราะตึงนิด ๆ
ZBf.png

ครบ 1 อาทิตย์ อลิสก็แวะไปตัดไหมที่คลินิกค่ะ เริ่มแต่งหน้าแล้ว ปากแบ๊วมาก ถูกใจมากกกกค่ะ
eZ.png


ตอนนี้ก็ครบสามเดือนแล้วค่ะ โดยรวมอลิสถูกใจกับการทำยกมุมปากของอลิสมาก ทำให้หน้าดูแบ๊วขึ้น อ้อนขึ้น คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ทำค่ะ ใครที่สนใจทำยกมุมปาก หรือ ศัลยกรรมอะไรก็ตาม อลิสแนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลให้ดี อ่านรีวิวทั้งข้อดี และ ข้อเสียให้เยอะ ๆ ดูสถานที่ ๆ จะทำห่วงความปลอดภัยของตัวเองด้วยนะคะ แล้วจะไม่ผิดหวังเหมือนอลิส ขอบคุณนะค่าที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้ของอลิส ไว้อลิสอยากเพิ่มเติมความสวยส่วนไหนอีกจะมารีวิวให้อ่านกันอีกน้า บ๊ายบายยยยยยยยย See you ค่า​
 
ด้านบน ด้านล่าง