อวดหน้าผากใหม่ S line สไตล์เกาหลี!!

kanomsweet

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
26 เมษายน 2017
โพสต์
2

8um61.jpg


สวัสดีค่ะทุกคน ขนมเองค่ะ กลับมารีวิวครั้งที่ 2 หลังจากที่รีวิวผ่าตัดถุงใต้ตาไปครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ขนมจะมารีวิวหน้าผากใหม่ที่ได้จากไขมันของขนมเองค่ะ จริงๆ ขนมทำ Fat Transfer หรือการเติมเต็มด้วยไขมันตัวเองค่ะก่อนที่จะทำถุงใต้ตาอีกนะ แต่ตอนนั้นไม่มีเวลาจริงๆ ขนมขอยกยอดมาครั้งนี้ละกันเนอะ เพื่อนๆ เข้าไปอ่านรีวิวย้อนหลังของขนมได้ที่ลิ้ง https://goo.gl/ZwwQSC นะคะ


อย่างที่เคยบอกไว้ตั้งแต่รีวิวที่แล้วว่าขนมเป็นคนชอบแต่งหน้า แต่งตัวมากๆ เรียกว่าอะไรอินอะไรเอ้าท์นี่รู้เรื่องหมด และส่วนตัวขนมเป็นคนชอบเทรนด์สไตล์เกาหลีอยู่แล้วค่ะ ผู้หญิงเกาหลีส่วนใหญ่เค้าจะมีคอนเซ็ป ตาดอลลี่ ปากกระจับ หน้าผาก S line ซึ่งขนมเองค่อนข้างจะพอใจตากับปากของตัวเองดีอยู่แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่หน้าผากของขนมค่ะ เพราะขนมเป็นคนหน้าผากแบน เวลารวบผม หรือจะถ่ายรูปทีดูไม่มีมิติเลย ถ้าเป็นโหงวเฮ้งก็ถือว่าไม่ดี ว่ากันว่าเป็นคนอาภัพ ไม่มีอำนาจวาสนา.. แงๆๆ T^T


6fc02.jpg

อะโย๋.. หน้าผากแบน ไม่มีมิติ

พอรู้ว่าปัญหาคืออะไร หน้าที่ต่อไปคือหาทางแก้ไขไงคะ เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย ขนาดป่วยยังต้องแต่งหน้า 55555 หลายคนอาจนึกถึงวิธีฉีดฟิลเลอร์ แต่ขนมเข็ดตั้งแต่ตอนที่ฉีดใต้ตามาครั้งก่อนแล้ว เลยขอบายค่ะ ข้ามไป!! หาใหม่ค่ะ เริ่มจากหาคุณหมอและคลินิกที่ต้องดีกว่าเดิมก่อนเลย เพราะไม่อยากกลับไปพลาดซ้ำเดิมอีก ขึ้นชื่อว่าวงการพริตตี้มีหรอจะไม่รู้แหล่ง 55555 ขนมเลือกที่จะมาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกแถวสยาม สีเขียวๆ หลังใหญ่ๆ มาสเตอร์พีซ คลินิก นี่แหละค่ะ เพื่อนแนะนำมาว่าดี บริการดี ที่สำคัญคุณหมอเฉพาะทางจะเป็นคนผ่าตัดดูแลคนไข้ด้วยตัวเองค่ะ

tvst3.jpg


ขนมปรึกษาปัญหาหน้าผากแบนกับหมอเชี้ยวค่ะ หมอแนะนำว่าถ้าไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ก็ให้เติมเต็มด้วยไขมันตัวเองเรียกว่า Fat transfer ค่ะ ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมอะไร แต่ความที่ขนมมีคนไขมันน้อยค่ะ คุณหมอเชี้ยวเลยแนะนำให้ใช้ไขมันจากต้นขาในและแขนรวมกัน

lwvc4.jpg

ภาพรวมหลังทำ Fat transfer ขนมค่อนข้างประทับใจมากค่ะ เพราะนอกจากจะได้เติมหน้าผากให้นูนสวยเป็น S line แล้ว ยังเป็นการดูดเอาไขมันออกไปพร้อมๆ กัน ต้นแขนต้นขาก็เล็กลง กระชับขึ้น โดยที่ไม่มีรอยบวมช้ำอะไรเลย จะเห็นแค่เป็นจุดเล็กๆ พอเป็นสะเก็ดนิดเดียว เอาน้ำลูบๆ ออกก็หาย


n90q5.jpg


หลังทำ Fat transfer ไปแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ คลินิกยังมีบริการทำ Vaser shape กระชับขาให้อีก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนไม่เป็นเปลือกส้มและโปรแกรม Spectra gold ช่วยลดรอยดำ รอยแผลจากการดูดไขมันด้วย ขนมประทับใจอะไรหลายๆ อย่างของที่นี่จริงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอด้วยค่ะ สมแล้วที่เป็นคลินิกระดับ Top 10 ของเมืองไทย ^^

9ci36.jpg
 
ด้านบน ด้านล่าง