ไม่เชื่ออย่าลบลู่! 7/7/17 มาสเตอร์พีซคลินิกเสริมจมูกให้ฟรี น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ♥

boombimz

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
3 ตุลาคม 2017
โพสต์
2สวัสดีค่าาา บุ๋มบิ๋มนะคะ ก่อนจะเข้าเรื่องกัน บิ๋มขอถามทุกคนก่อนว่า ใครมีความเชื่อเรื่องวันที่ 7 เดือน 7 บ้างคะ? แต่ก่อนบิ๋มไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้เลย จนได้มาเจอกันตัวเองค่ะ!!!


พูดเกริ่นมาซะเหมือนเรื่องน่ากลัวเลยใช่มั้ย555 แต่ความจริงแล้วเป็นเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นกับบิ๋มเองค่ะ คือบิ๋มได้ไปเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีมาค่ะ แต่ที่ถือเป็นเรื่องโชคดีของบิ๋มไม่ใช่แค่ได้ดั้งโด่งๆสวยๆเท่านั้นนะ แต่บิ๋มได้ทำสวยแบบฟรีๆไม่เสียตังค์ซักบาทเลยค่ะ แล้วก็ไม่ต้องบินไปศัลยกรรมถึงเกาหลีด้วยน้า

63f61.jpg


ก่อนและหลังเสริมจมูกซิลิโคนที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ


เรื่องมันมีอยู่ว่าบิ๋มไปเล่นกิจกรรม 7.7.17 วันนี้วันดี เสริมจมูกฟรีที่มาสเตอร์พีซคลินิก ใน Instagram@Masterpiece_Clinic มาค่า

dxyr2.jpg


ตอนเล่นก็ตั้งใจทำตามกติกาสุดๆ ลุ้นตัวโก่งว่าจะได้มั้ยน้า พอประกาศผลมีรูปบิ๋มขึ้นมา ก็ยังมึนๆงงๆ เช็คซ้ำอีกทีว่าใช่หน้าฉันจริงๆใช่มั้ย ใช่หรอ หน้าฉันหรอ เห้ยมันใช่จริงๆด้วย กรี๊สสสสสลั่นบ้านเลยค่า 5555 คือดีใจม๊ากกก ไม่คิดว่าจะได้จริงๆ เย่ๆๆ

unmp3.jpg


แล้วบิ๋มก็อยากเสริมจมูกที่มาสเตอร์พีซคลินิกอยู่แล้วด้วย เพราะบิ๋มเคยไปทำ Acne Pack โปรแกรมดูแลรักษาสิวกับMeno Aura ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้ามา พี่ๆพนักงานดูแลบิ๋มดีมาก หน้าออกมาใสถูกใจบิ๋มสุดๆ แต่ตัวบิ๋มเองก็ยังเรียนอยู่ถ้าจะเก็บเงินเสริมจมูกเองก็คงต้องใช้เวลาหน่อย แต่ที่นี่คือเขาให้โอกาสเราทำฟรีๆยิ่งปลื้มเข้าไปใหญ่เลยค่ะ บิ๋มจะได้ไม่โดนล้อว่าหน้าแบนอีกแล้ววว

c3k94.jpg


ก่อนเสริมจมูกซิลิโคนหน้ามันก็จะแบนๆหน่อยเพราะดั้งไม่มี 555


พี่ทีมงานบอกว่าจะจองเป็นคิวนัดเข้าปรึกษาคุณหมอและผ่าตัดในวันเดียวกันเลยค่ะ บิ๋มจะได้ไม่ต้องลาเรียนไปคลินิกบ่อยๆ โหพี่ ใส่ใจเว่อร์บิ๋มปลื๊มมมปลื้มมม นับวันรอไปคลินิกเลยค่ะ

en7s5.jpg


หน้านิ่งเหมือนถ่ายบัตรประชาชน 555 เก็บไว้เป็นที่ระทึกก่อนขึ้นเคียงค่า
ถึงคลินิกพี่ๆทีมงานจับบิ๋มถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนค่ะ เพราะอีกไม่กี่ชั่วโมหน้าบิ๋มจะไม่แบนหมือนเดิมแล้วน้า555 พี่บอกว่าเดี๋ยวออกจากห้องผ่าตัดมาแล้วจะจำบิ๋มไม่ได้เพราะว่าสวยเกินไป อวยกันขนาดนี้ ถ้าออกมาไม่สวยจะจับตีเรียงคนเลยค่า 5555ล้อเล่นค่ะ แต่บิ๋มว่าดีนะคะที่พี่ๆเค้าชวนบิ๋มคุย บิ๋มจะได้ไม่เครียดทำใจสบายๆก่อนเข้าห้องผ่าตัดด้วยค่ะ แล้วบิ๋มก็นั่งคุยเล่นๆเพลินๆกับพี่ๆไปซักพักก็ถึงคิวบิ๋มเข้าปรึกคุณหมออาร์มค่ะ

3fq26.jpg


หน้าสด+เก็บผม+เปลี่ยนชุด เตรียมตัวก่อนไปปรึกษาและผ่าตัดเสริมจมูกซิลิโคนกับคุณหมออาร์มค่ะ


ตอนเข้าไปปรึกษาก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะเหมือนกำลังจะเข้าห้องปกครอง 555 แต่เข้าไปแล้วบรรยากาศไม่เหมือนที่คิดไว้เลยค่ะ คุณหมออาร์มเป็นกันเองมากและก็ใจดีด้วยค่ะ หมอพูดเสียงนุ่มๆอธิบายให้บิ๋มเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างของการเสริมจมูกแบบต่างๆก่อนค่ะ แล้วหมอก็ถามว่าบิ๋มอยากให้จมูกออกมาแบบไหน บิ๋มเลยบอกไปว่าบิ๋มดูรีวิวนึงมาแล้วจมูกออกมาสวยดีค่ะ

d2az7.jpgเห็นรีวิวของคุณพราวจากเว็บมาสเตอร์พีซคลีนิก.com แล้วชอบมากค่ะจมูกดูสวยเป็นธรรมชาติดี


คุณหมออาร์มก็รับฟังบิ๋มนะแต่ไม่ได้ตามใจคนไข้ไปหมดทุกอย่างค่ะ เพราะคุณหมอเค้าช่วยแนะนำปรับทรงจมูกที่บิ๋มอยากได้ให้ดูเหมาะและเข้ากับหน้าของบิ๋มเองค่ะ จมูกจะได้ออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติมากกว่าทำตามเค้าไปทั้งดุ้นค่ะ 555


แล้วคุณหมอก็บอกว่าบิ๋มเป็นคนหน้าหมวย แนะนำให้เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลี จะได้ทรงธรรมชาติๆเข้ากับหน้าบิ๋มมากกว่า เพราะบิ๋มได้เปรียบตรงที่มีสันจมูกอยู่แล้วและทรงจมูกเดิมยาว วิธีเสริมจมูกให้สวยคือต้องปรับสันจมูกบริเวณดวงตาให้สูงขึ้น และไล่สโลปมาปลายจมูกทำให้ปีกจมูกดูแคบลงแล้วก็ได้ทรงมากขึ้นค่ะ ซิลิโคนจะเข้าไปช่วยเสริมจมูกเดิมของบิ๋มให้หน้าดูสวยมีมิติยิ่งขึ้น


แล้วบิ๋มถามคุณหมอว่าซิลิโคนจะอยู่ได้นานมั้ย หมอบอกว่าขึ้นอยู่กับการดูแลจมูกหลังทำด้วย แต่ที่นี่ใช้เป็นซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยมคือไม่เหมือนซิลิโคนทั่วไป เพราะดีกว่าแต่ราคาก็สูงขึ้นตามคุณภาพเหมือนกัน แต่ยังไงหมอก็จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบิ๋มอยู่แล้ว

720r8.jpg


คุณหมออาร์มชูสองนิ้วให้บิ๋มสู้ๆ ส่วนบิ๋มก็พร้อมทำสวยแล้วค่าคุณหมอ 5555


รู้ตัวอีกทีบิ๋มก็หลงรักมาสเตอร์พีซคลินิกไปแล้วค่ะ เพราะนี่บิ๋มมาทำฟรีๆแต่ที่นี่เค้ายังเลือกของดีมีคุณภาพให้เราอีกด้วย ยิ่งรู้ว่าคุณหมออาร์มเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเสริมจมูกและศัลยกรรมตาสองชั้นของมาสเตอร์พีซคลินิกด้วย ทำให้บิ๋มไว้ใจและเชื่อใจได้เลยว่าคุณหมออาร์มจะต้องเสริมจมูกให้บิ๋มออกมาสวยดูดีเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ​
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

boombimz

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
3 ตุลาคม 2017
โพสต์
2
ตอนคุณหมออาร์มผ่าตัดให้จริงๆคือบิ๋มไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะฉีดยาชาและก็ใช้เทคนิค Painless ร่วมด้วยเลยทำให้บิ๋มง่วงนิดๆแต่ก็ดีเหมือนกันนะคะมันทำให้บิ๋มรู้สึกสบายๆไม่เจ็บด้วยค่ะ อีกอย่างคือคุณหมอมือเบามากสมคำร่ำลือ ถ้างั้นบิ๋มขอตั้งฉายาให้ว่าคุณหมออาร์มละมุมคูณสองเลยแล้วกันค่า 555 เพราะนอกจากหมออาร์มจะหน้าหล่อละมุนแล้วยังผ่าตัดได้นิ่มนวลละมุนสุดๆไปเลยค่า


01lc9.jpg

ภาพนี้คือหลังจากเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีมาสดๆร้อนๆ หน้าก็จะตึงๆนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บเลยค่ะ

4ka10.jpg


เสริมจมูกเสร็จแล้วบิ๋มบ้านได้ปกติค่ะ มาเองกลับเองสบายมากก


บิ๋มมีบวมๆนิดหน่อยค่ะจะรู้สึกแค่ตึงๆซะมากกว่า ที่นี่เข้าให้ยาแก้ปวดกับแก้อักเสบมาให้กินเมื่อมีอาการปวดด้วยค่ะ แต่บิ๋มไม่ได้ปวดมากจนไม่ไหว ยายังเหลือบานเลยค่ะ 555 แต่ที่คลินิกให้มาแล้วได้ใช้ประจำในช่วงแรกก็จะเป็น Cold Pack ค่ะ เพราะคุณหมออาร์มแนะนำให้ประคบเย็นบ่อยๆในช่วง 1-2 วันหลังทำ จะลดอาการปวดบวมได้ดีเลยค่ะ

twv11.jpg

บวมๆนิดๆ แต่ก็ยังยิ้มได้ 555 ยิ้มรอความสวยที่กำลังจะมาถึงค่า

zfa12.jpg

ไม่ค่อยมีรอยช้ำแล้วค่ะ บวมน้อยลงกว่าวันแรกเพราะบิ๋มขยันประคบเย็นตลอดเลย

31u13.jpg


วันที่3คือไม่เจ็บเลยค่ะ จริงๆคือไม่ค่อยเจ็บตั้งเเต่วันแรกอยู่แล้ว เจอเพื่อนมีแต่คนทักว่าหายบวมไวมาก

jyu14.jpgไม่ปวดไม่ตึงเลยค่า ไปไหนมาไหนก็จะเขินพลาสเตอร์ตรงจมูกหน่อยๆ ส่วนวันที่5 บิ๋มปั่นงานจนดึกเลยลืมถ่ายมาให้ดูกันค่ะ 5555 ซอรี่น้า

dhl15.jpg

มาดูวันที่6 จมูกดูไม่บวมแล้วววบิ๋มชอบมากค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ได้เวลาไปตัดไหมที่คลินิกแล้วค่า

lx816.jpg

บิ๋มมีนัดมาตัดไหมหลังเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่า

2a217.jpg

เอาพลาสเตอร์ออกแล้วว จมูกมีสันขึ้นมาทำให้หน้าบิ๋มดูมีมิติขึ้นด้วยค่ะ

g8s18.jpg

แค่7วันจมูกใหม่ก็สวยถูกใจบิ๋มสุดๆเลยค่าา

r9519.jpg

จมูกเข้าที่แล้วปลื้มสุดดดด บิ๋มถ่ายรูปมุมไหนก็สวยดูดีมีมิติ หน้าไม่แบนแล้วค่าา

z9320.jpg

ถ่ายมุมด้านข้างมาให้เห็นกันชัดๆค่ะ จมูกสวย ไม่เป็นแท่ง ละมุนๆเป็นธรรมชาติมากค่ะ

05g21.jpg

เมื่อก่อนถ่ายหน้าตรงแล้วหน้าจะดูแบนๆจมูกราบๆ แต่ตอนนี้หน้าดูคมๆมีมิติมากขึ้น ชอบมากค่าา

a1122.jpg

ซูมชัดๆไปเลยค่ะว่าจมูกมันเนียนแค่ไหนถามใจดู 555 สวยธรรมชาติฝุดๆ


บิ๋มต้องขอบคุณคุณหมออาร์มและมาสเตอร์พีซคลินิกด้วยนะคะ ที่สานฝันให้คนไม่มีดั้งอย่างบิ๋มได้มีจมูกสวยๆและเพิ่มความมั่นใจให้บิ๋มมากขึ้น จากหน้าแบนๆดูมีมิติขึ้นมา ตอนนี้มีแต่คนทักว่าหน้าคมขึ้น และที่ประทับใจที่สุดคือทรงจมูกออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ดีต่อใจ บางคนทักว่าสวยเหมือนไม่ได้ทำจมูกมาเลยค่ะ เพราะจมูกไม่ได้โด่งจนโอเว่อร์แต่ออกมาสวยแบบพอดีๆเข้ากับหน้าบิ๋มค่ะ


สำหรับการเสริมจมูกฟรีในครั้งนี้ บิ๋มขอให้คะแนนความประณีตของคุณหมออาร์ม 10 คะแนนเต็ม และความสวยเป็นธรรมชาติของจมูกที่ออกมา 10 คะแนนเต็มเหมือนกันค่ะวันนี้บิ๋มมาแชร์วิธีทำสวยชาตินี้แบบฟรีๆกันแล้วนะคะ ใครไม่อยากพลาดโอกาสศัลยกรรมฟรีๆกับมาสเตอร์พีซคลินิก ก็ต้องคอยเกาะหน้าจอรอลุ้นกิจกรรมดีๆแบบนี้มีตลอดค่ะ ใครชอบเล่นอะไรก็ติดตามได้ตามสบายเลยค่าเพราะที่นี่เค้าสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Line หรือ Youtube ก็ได้นะคะ

e4c23.jpg


(ขออนุญาตแปะรูปจากหน้าเว็บmasterpiececlinic.com ค่า)


ใครติดตามก่อนรู้ข่าวดีก่อนนะคะ ช้าอดหมดสิทธิ์สวยฟรีน้า วันนี้บิ๋มขอตัวไปก่อนนะบ๊ายบายค่าาาาา

64b24.jpg


24.jpg
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:
ด้านบน ด้านล่าง