รีวิวหลังเข้ารับการเปลี่ยนแปลงด้วยศัลยกรรมยกคิ้วค่ะ

minnie.kt

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
14 ธันวาคม 2017
โพสต์
3
d41z1.jpg

ลังเลอยู่สักพักนึงเลยค่ะว่าจะเข้ามาเขียนรีวิวดีไหม ไม่แน่ใจว่าจะมีคนสนใจหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่รีวิวฮิต ๆ ก็จะเป็นจมูก ตา อะไรแบบนี้เนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้มินด้วยน้า รีวิวแรกเลยแหละเกี่ยวกับการศัลยกรรมของมินค่ะ
พูดแล้วบางคนอาจจะไม่รู้จักนะคะว่ายกคิ้วคืออะไร? ตอนแรกมินเองก็ไม่รู้จักจ้า แต่พอดีมีพี่ที่รู้จัก เค้าเข้ามายกคิ้วพอดี มินเลยได้โอกาสขอความรู้จากพี่ที่รู้จัก บอกตรง ๆ ตอนแรกมินคิดว่าคนที่จะเข้ามายกคิ้วต้องเป็นคนอายุที่ค่อนข้างเยอะอะไรแบบนี้ แต่พอมารู้จักจริง ๆ คือวัยไหนก็ทำได้ค่ะ
การยกคิ้วเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา เช่น คิ้วตก หางตาตก ชั้นตาแคบ ชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ จะช่วยตอบโจทย์ได้ดีมาก ที่สำคัญหลังทำหน้าเด็กลงมากกก เพราะพี่ที่มินรู้จักหลังเข้าไปทำนี่คือแบบดูเด็กไปเลยอะ มินนี่ถึงกับตาลุกวาวเลยค่ะ 555 5

zkzo2.jpg


ก่อนทำตาดูเศร้า ๆ ลอย ๆ ไหมคะ​

มินเลยขอ Contact ไปติดต่อนัดคิวปรึกษาคุณหมอดูก่อน ว่าถ้าอย่างมินควรจะทำไหม หรือทำตาสองชั้นดี มินได้คิวหลังนัดปรึกษาไม่นานค่ะประมาณ 3 – 4 วันได้หลังจากนัด เพราะบางทีคุณหมอก็ติดคนไข้ค่ะ เลยนัดแล้วเข้ามาปรึกษาเลยไม่ได้
วันเข้ามาปรึกษามินได้คิวนัดแต่เช้าเลยค่ะ ตื่นเต้นนิดหน่อยที่จะได้ปรึกษาคุณหมอเนอะ บอกก่อนว่านี่ไม่ใช่ศัลยกรรมแรกของมินนะคะ ก่อนหน้านี้มินเคยทำจมูกมาก่อนค่ะ นี่ขนาดว่าได้คิวตอนเช้านะคะ มาแต่เช้า คนยังเต็มคลินิกเลยอะ คุณหมอที่มินได้เข้าปรึกษาชื่อคุณหมอเชี้ยวค่ะ คุณหมอดูนิ่ง ๆ แต่สุภาพ และให้คำแนะนำดีมากค่ะ
คุณหมอบอกว่าที่นี่จะทำด้วยการส่องกล้อง แผลจะเล็กมาก ช้ำน้อย แต่การผ่าตัดจะเป็นการวางยานอนหลับ เรียกว่าแทบไม่เจ็บอะไรเลยในระหว่างการผ่าตัดค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะหน้าเด็กลงไปประมาณ 3 – 5 ปีได้เลย คุณหมอเชี้ยวบอกว่ามินน่ะเป็นคนมีชั้นตานะ แต่ชั้นตามันหลบในมาก แล้วระยะห่างของระหว่างคิ้วกับตาก็ค่อนข้างแคบ หน้าให้เป็นคนที่หน้าตาดูเศร้า คุณหมอเชี้ยวลองยกคิ้วขึ้นข้างนึงให้ดู ในกระจกว่ามินเป็นคนมีชั้นตาค่ะ ถ้ายกคิ้วแล้วจะเห็นชั้นตาประมาณนี้ดูตาโอเคขึ้นมาเลยค่ะ

0b9y3.jpg


ก่อนเจอคุณหมอก็เก็บสักรูปค่ะ​

สำหรับการแก้ไขด้วยวิธียกคิ้วถือว่าตรงจุดกับปัญหาที่มินมีเลยจริง ๆ ส่วนหลังจากยกคิ้วแล้วถ้าอยากมีชั้นตาหวาน ๆ กว่านี้อีกให้เข้ามาปรึกษาดูอีกครั้งหลังทำยกคิ้ว ตอนแรกก็ยังไม่ตกลงปลงใจตัดสินใจทำเลยนะคะ แต่ขอคุณหมอกลับมาหาข้อมูลก่อนอีกครั้งนึงเพื่อความชัวร์ค่ะ ไม่อยากรีบตัดสินใจค่ะ
กลับมาก็หาข้อมูลเรื่องการยกคิ้วเพิ่มอะไรแบบนี้ ทำให้รู้เลยค่ะว่าที่มาสเตอร์พีซเป็นที่หนึ่งเรื่องการยกคิ้วผ่านการส่องกล้องจริง ๆ ที่สำคัญคุณหมอเชี้ยวเป็นแพทย์เรียกว่าผู้เชี่ยวชาญเลยก็ว่าได้ เคสก็เยอะมาก ในแต่ละวัน การผ่าตัดก็แผลเล็กมาก ไม่น่ากลัวเท่าที่คิดไว้เลยค่ะ
มินเลยตัดสินใจนัดคิวเข้าไปผ่าตัดกับคุณหมอค่ะ เลือกคิวเป็นวันเสาร์ค่ะ เพราะวันอาทิตย์จะได้พักผ่อน ทางพนักงานก็แจ้งว่าก่อนวันผ่าตัด ให้งดน้ำ งดอาหารก่อนเข้าผ่าตัด 8 ชม. ค่ะ งดแต่งหน้า ทาเล็บมาก่อนเข้ารับการผ่าตัดค่ะ
วันผ่าตัดบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก แต่ก็พร้อมค่ะ เพราะมั่นใจในตัวคลินิกและฝีมือคุณหมอด้วยค่ะ มินแวะไปคลินิกช่วงบ่าย ๆ ไปถึงคลินิกพนักงานก็มาต้อนรับ หน้าตาน่ารักกันทุกคนเลย ดูสบาย ๆ ดีค่ะบรรยากาศที่คลินิก พี่พนักงานก็ให้กรอกพวกเอกสารต่าง ๆ และก็รับยา กับรับทราบรายละเอียดต่าง ๆ ทั่วไปค่ะ

qf864.jpg


ทำความสะอาดหน้าให้เรียบร้อยค่ะ​

พอขึ้นไปที่ชั้นสองก็เปลี่ยนชุดผ่าตัด ทำความสะอาดหน้าให้เรียบร้อยค่ะ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าห้องผ่าตัดค่ะ บรรยากาศในห้องผ่าตัด อุปกรณ์ทุกอย่างแน่นมาก เครื่องมือคือแบบเต็มจริง ๆ ค่ะ พร้อมสุด ๆ มินได้เจอคุณหมอวิสัญญีแพทย์ก่อน ชื่อคุณหมอหนิง น่ารักมาก ๆ ค่ะ ชวนมินคุยเรื่อย ๆ คลายความตื่นเต้นไปเยอะมากกก นอนรออยู่สักแปปนึง คุณหมอเชี้ยวก็เข้ามาค่ะ คุณหมอเข้ามาประเมิณหน้าอีกรอบนึง เพื่อมาร์คจุดก่อนผ่าตัดค่ะ
ไปนอนลงบนเตียงคุณหมอก็บอกว่าจะเริ่มแล้วนะ พร้อมมั้ย มินก็ตอบอว่าพร้อมค่ะ ขอสวย ๆ นะคะ (อันนี้คิดในใจ 5555) มินจำได้คร่าว ๆ ว่าหลังคุณหมอบอกจะเริ่มแล้วนะพูดอะไรสักอย่าง มินก็หลับไปเลยค่ะ มารู้สึกตัวอีกทีได้ยินเหมือนมีคนเรียกชื่อ ตื่นขึ้นมาก็เจอหน้าคุณหมอค่ะ พี่พยาบาลก็พาไปที่ห้องพักฟื้น มินก็หลับไปอีกรอบนึงเลยค่ะ สักพักก็ตื่นเพราะเพื่อนมาปลุกค่ะ ก็เลยให้เพื่อนพากลับบ้าน ไปนอนพักที่บ้านดีกว่า
จะบอกว่าความรู้สึกหลังผ่าตัด ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเลยค่ะ ตึง ๆ มากกว่า เน้นทำตามที่คุณหมอบอกไว้เช่น ห้ามแผลโดนน้ำ งดก้ม ๆ เงย ๆ งดออกกำลังกายหนัก ๆ และก็ทานยาตามที่คุณหมอสั่งมาให้ค่ะ มาดูความเปลี่ยนแปลงของมินกันดีกว่าค่ะว่าหลังทำยกคิ้วแล้วจะเป็นยังไง

624d5.jpg


วันแรกหลังทำ ไม่บวม ไม่ช้ำอะไรเลย แต่จะฟิวมัมมี่หน่อย ๆ เพราะต้องพันแผลไว้ก่อนค่ะ 555

qmad6.jpg


วันที่ 2 หลังทำ วันนี้มีบวม ๆ บ้างค่ะ รู้สึกเจ็บนิดหน่อยแต่กินยาแก้ปวดที่คุณหมอให้มาแล้วนอนพักก็หายค่ะ

9zuj7.jpg


วันที่ 3 หลังทำค่ะ วันนี้ก็เหมือนสองแรกเลยตามปกติ มินพยามถ่ายรูปเก็บทุกวันเลยค่ะ อยากเห็นพวกความเปลี่ยนแปลง

6knz8.jpg


วันที่ 4 หลังทำ วันนี้เริ่มเห็นระยะห่างระหว่างคิ้วชัดขึ้น ตอนแรกรู้สึกว่ามันกว้างไปนิดหน่อยค่ะ

4mbp9.jpg


5 วันหลังทำค่ะ จะบอกว่าเห็นมินพันผ้าอย่างงี้ก็ออกไปข้างนอกนะคะ เพราะมันไม่รู้เจ็บอะไรแผลแล้ว แต่ที่สำคัญคือกินยาตามที่คุณหมอสั่งค่ะ

mbp10.jpg


วันที่ 6 หลังทำค่ะ ยังคงทานยาตามที่คุณหมอสั่งอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ ส่วนแผลอะไรไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

gua11.jpg


1 สัปดาห์แล้วค่ะ ระยะห่างระหว่างคิ้วเริ่มรู้สึกชอบมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วค่ะ

45o12.jpg


2 สัปดาห์แล้วค่ะ ออกจากบ้านแต่งหน้าตามปกติเลย จะบอกว่าจริง ๆ มินออกจากบ้านแทบทุกวันเลยนะ แต่อยากถ่ายรูปแบบหน้าสดเก็บไว้ค่ะ รวม ๆ มินถือว่าหน้าตัวเองดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

7b013.jpg


m6314.jpg


1 เดือนหลังทำค่ะ
ตอนนี้ผลลัพธ์หลังทำถือว่าพอใจมาก ๆ ค่ะ รู้สึกเลยว่าพวกริ้วรอยบริเวณหน้าผากนี่หายไปเลย หลาย ๆ คนก็ทักค่ะว่าไปทำอะไรมาทำไมหน้าดูเด็กขึ้นเยอะเลย แล้วตอนนี้มินก็มีแพลนไว้แล้วค่ะว่าหลังยกคิ้วจะเข้ามาทำตาสองชั้น เพราะอยากให้หน้าออกมาดูหวานแบบจัดเต็มจริง ๆ ค่ะ และก็คงทำกับที่มาสเตอร์พีซ คลินิกนี่แหละ เพราะความเชี่ยวชาญ และความปลอดภัยของที่นี่ ทำให้มินรู้สึกไว้วางใจจริง ๆ ค่ะ ใครที่สนใจเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นแบบมินก็ลองนัดคิวเพื่อเข้าปรึกษาคุณหมอดูนะคะ มินรับรองว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะเรื่องความสวย มินว่ามาสเตอร์พีซ คลินิก คือที่สร้างความสวยให้สาว ๆ อย่างแท้จริงเลยค่ะ

oc215.jpg


ก่อนทำ กับ หลังทำ หน้าต่างกันชัดเจนเลยค่ะ ปลื้มสุด ๆ​

แนะนำเลยจริง ๆ @masterpiece_clinic ยังไงถ้ามินได้นัดเข้าทำตาสองชั้นเมื่อไหร่ จะรีบมารีวิวให้ดูเลยนะคะ หากใครสงสัยอะไรเรื่องยกคิ้ว ลองแอดไลน์เข้าไปเพื่อเข้านัดคิวปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ ยังไงมินก็ขอบคุณทุกคนเลยที่เข้ามาอ่านและสนใจรีวิวของมินน้า
ใครสนใจเรื่องยกคิ้วดูรีวิวเพิ่มเติมได้น้าาา http://www.xn--12cfu3bw1atrv8b8a9c9ajd1o6h.com/surgery/บทความรีวิว/รีวิวศัลยกรรมยกคิ้ว/
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ:

minnie.kt

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
14 ธันวาคม 2017
โพสต์
3
ด้านบน ด้านล่าง