แชร์เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใส ฉบับนักศึกษาจ้า!!

aunaaoodii

สมาชิกใหม่
สมัครเมื่อ
11 กรกฎาคม 2018
โพสต์
1
f59z1.png

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ เราชื่ออู๊ดนะ เป็นนักศึกษาธรรมดาๆคนนึงที่มีโอกาสได้ถ่ายแบบนู่นนี่นั่น งานเราก็ต้องมีการโชว์ผิวพรรณกันบ้าง แต่ไอ้ความหมองคล้ำเนี่ยจะรักษายังไงให้หายดี ทาครีมต่างๆนาๆก็ดูดี ดูขาวขึ้นมาบ้าง แต่ช่วงไหนเรียนหนัก งานหนัก ก็ยอมรับเลยว่าไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าที่ควร เลยอยากมาเติมอาหารให้ใบหน้าและผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้นค่ะ
และเคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใสที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆฟังก็คือ โปรแกรม Super Aura และ Meno Aura ของมาสเตอร์พีซที่ตอนนี้ก็ขยายใหญ่เปิดเป็นโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซแล้วด้วย คุณหมอที่มาดูแลแก้ปัญหาผิวพรรณของเราชื่อว่า คุณหมอแฟง (พญ.ณัฐชา จารุเรืองพงศ์)
s6i42.jpg

คุณหมอแฟงน่ารัก ผิวก็ขาวใสขนาดนี้ เลยต้องฝากตัวและใจให้คุณหมอดูแลสักหน่อยจ้า

hjkb3.png

โปรแกรมแรกเรียกว่า Super Aura เป็นการบำรุงผิวด้วยการฉีดวิตามินและคอลลาเจนเข้าสู่ผิว ส่วนอีกตัวจะเป็น Meno Aura คือการฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสและลดรอยหมองคล้ำได้ด้วย มีการใช้เข็มสะกิดผิวนิดหน่อยและใช้เครื่องนวดกระชับรูขุมขนแล้วก็ยกกระชับผิวได้ด้วยจ้า โอ้ยเริ่ดดด ตอนทำคือฟินๆสบายมากค่ะไม่เจ็บ

bavt4.png

หลังทำโปรแกรม Super Aura และ Meno Aura ประมาณ 1 เดือน ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมากๆค่ะ

7inx5.png

ถ่ายแบบโชว์ผิวสวยๆสุขภาพดีได้ไม่อายใครแล้วจ้า
เพื่อนๆคนไหนกำลังหาวิธีช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แบบปลอดภัย เราแนะนำโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเลยค่ะ เพราะทุกขั้นตอนในการทำอยู่ในการดูแลของคุณหมอแฟงที่เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณความงามและการออกแบบรูปหน้าโดยเฉพาะ
เราพิสูจน์แล้วว่าขาวจริง ผิวใสโอโม่แบบไม่โม้นะจ๊ะ ส่วนราคาก็ไม่แรง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน ยังไงก็ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้นะ ปรึกษาฟรีไม่คิดเงินจ้า

j8ms6.png
 

yellopark

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
2 ธันวาคม 2016
โพสต์
85
ไม่ทำก็หน้าใสอยู่เเล้ว ยิ่งทำหน้ายิ่งขาวใสขึ้นเลย
 
ด้านบน ด้านล่าง