1. nannannapatt

  nannannapatt สมาชิกใหม่

  หน้าเรียวสุด แบบไม่ต้องผ่าตัด!

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย nannannapatt, 26 กรกฎาคม 2018.

  [​IMG]
  คิดอยู่นานว่าจะมาเล่าดีมั้ย ^^ แต่เผื่อใครที่สนใจ อยากรู้ข้อมูล นันเลยขอมารีวิวซักหน่อยก็แล้วกัน เกิดเป็นผู้หญิงนี่มันลำบากเนอะ ว่ามั้ยคะ ดั้งต้องมี ตาต้องมา หน้าต้องพุ่ง 5555

  [​IMG]
  ปกตินันเป็นคนหน้าเรียวอยู่แล้วแหละ แต่ติดตรงที่มีเหนียงห้อย ๆ มากวนใจบ้าง ตอนแรกนันไม่สนใจเรื่องร้อยไหมเลยนะ จะไปสายศัลย์อย่างเดียว แต่พอเพื่อนสนิทนางไปทำมา คือหน้านางเรียว วี ไปเลย ถึงกับตาลุกเลยค่ะ เข้าไปปรึกษาหมอวันนั้นเลย 5555 (รีบสุด)

  [​IMG]
  นันขอรูปจากที่โรงพยาบาลมาค่ะ อยากให้เห็นคุณหมอแฟงตัวจริงหน้าใสมากกกกก

  นันเข้าไปปรึกษากับหมอแฟงที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ เพราะเรื่องทำผิวทำสกินต้องยกให้ที่นี่เขา นันเลยเลือกทีนี่แหละ เข้าไปถึงก็บอกหมอแฟงเลยค่ะว่า อยากร้อยไหม อยากหน้าเรียว!!!! หมอแฟงให้คำแนะนำมาเยอะค่ะ บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมบางที่เค้าถึงขายถูกจัง บอกเลยค่ะว่า ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับฝีมือคุณหมอ เพราะของแบบนี้คือต้องเทรน บางทีถ้าทำไม่ดี ทำเสร็จแล้วมีเอฟเฟคหลังทำเช่น หน้าบุ๋ม หน้าปูด หรือหน้าเรียวแค่แปปเดียว แต่สำหรับหมอแฟงคือ คุณหมอเคยไปเทรนมาหลายที่ เกาหลีก็เคยไป ดังนั้นรับรองว่าเริศค่ะ

  [​IMG]
  วันขึ้นเขียง ไม่ตื่นเต้นเลยค่ะ อยากหน้าเรียวอย่างเดียว 555 ก่อนจะร้อยไหมก็ต้องทายาชา + ฉีดยาชา ตรงจุดที่จะร้อยก่อน เรานี่นอนสบายๆเลยค่ะ ไม่กลัวเข็ม พร้อมมากก ตอนทำมีรู้สึกแปล๊บ ๆ บ้าง แต่ไม่รู้สึกเจ็บ อะไร พี่พยาบาลคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดค่ะ 555 สวยแล้วบ้าง เรียวแล้วบ้าง เรียกความฮึกเหิมมาได้เยอะ 555


  [​IMG]
  สรุปหลังทำ
  1.หลังทำทันที หน้าเราไม่บวม ไม่ช้ำเลย พอรู้สึกว่ายาชาหมดฤทธิ์ ก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรด้วยนะ เห็นคางเริ่มชัด รู้สึกหน้าเรียวขึ้นมานิดหน่อย แต่เหนียงหายไปเลยค่ะ
  2.ผ่านไป 1 สัปดาห์ ความวีก็เข้ามาหาแล้ว ^^ คือสุดจริง จนไปแนะนำเพื่อนต่อได้เลยค่ะ 555
  3.ปัจจุบันผ่านมาเดือนกว่า ๆ แล้ว หน้าก็ยังเรียวเป๊ะ วีเชฟอยู่ เหนียงอะไรก็ยังไม่โผล่มา คุ้มมาก ไม่ต้องผ่าตัดขึ้นเขียงอะไรมากมาย ก็หน้าเรียวได้จริงไรจริง


  [​IMG]
  สำหรับใครที่จะไปร้อยไหม กำจัดเหนียง เสริมความเรียว นันบอกเลยว่าเชียร์สุดตัวไปเลยจ้า หรือ ถ้ายังลังเลก็ลองไปปรึกษาคุณหมอแฟงดูก่อนก็ได้ ปรึกษาฟรีนะ ไม่ต้องกลัวเสียตังค์ที่ IG @masterpiece_hospital เขียนมายาวแล้ว หวังว่าประสบการณ์ร้อยไหมของนันจะมีประโยชน์กับใครที่สนใจอยู่น้า ถ้าใครไปทำมาแล้วก็มาเล่าให้นันฟังบ้างนะ อย่าลืมล่ะ!
   
 2. biwbeautysomax

  biwbeautysomax สมาชิกโดดเด่น

  น่ารักมากเลยค่ะ
   
 3. simsod

  simsod สมาชิกโดดเด่น

  นึกว่าสาวเกาหลี จริงๆก็สวยอยู่เเล้วนะคะ พอทำยิ่งสวยกว่าเดิมไปอีก
   

แบ่งปันหน้านี้