tt

รีวิวเมโสPRPบำรุงผม และหนังศรีษะ ผมร่วง ผมบาง อ่อนแอ ขาดง่าย หนังศรีษะแห้ง เกิดขุย รังแค

ChocKyPink

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
12 กรกฎาคม 2015
ข้อความโพสต์
64
ใครมีปัญหาแบบ ดิฉันใหมคะ ผมร่วง ผมบาง อ่อนแอ ขาดง่าย เกิดวงกลางกบาน แบบ ผีกัปปะ แลดูแก่ แถม หนังศรีษะแห้ง เป็นขุย เกิดรังแค พอใช้ครีมนวด รังแคดีขึ้น แต่ ครีมนวดไปกระตุ้น อุดตัน เซลผม ผมร่วงอีก แพ้อีก
ไม่แพ้ก็อ ชนะ ธรรมดา กฎเกณ เรานั้นเป็นผู้เล่น ....... ร้องเพลงไปอีก
ลองมาหมดแล้ว ทั้งซื๊อแชมพู กันผมร่วง ทั้งหาหมอผม ไม่ได้ผล

พอดี หาข้อมูลจากเว็ป ตปท เขาเอาเมโส PRP มาใช้กับหนังศรีษะ แล้วเห็นคลินิกนี้ ราคาถูกมาก
วันนี้มารีวิวให้ดูค่ะ
Hair_PRP%25E2%259C%25860879374131_-10.jpg

ความรู้เกี่ยวกับ PRP
Vampire
การฉีด PRP หรือ Platelet rich plasma ถูกใช้ครั้งแรก ในปี 2530ในขณะที่มีการเปิดผ่าตัดหัวใจ จนถึงปัจจุบันนี้ การรักษา โดยการฉีด PRP เป็นการรักษาที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ในการรักษาทางการแพทย์ได้หลายสาขา เช่น สาขาเวชศาสตร์การกีฬา สาขากระดูกและข้อ สาขาด้านความสวยงาม ทางใบหน้าเนื่องจากว่าสารPRPนี้ยังสามารถกระตุ้นทำให้เซลต้นแบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ในเลือดที่ดูดออกมาของคนเรา ประกอบไปด้วย เม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกร็ดเลือด เกร็ดเลือดมีลักษณะเป็นเหมือนแผ่นเล็กๆที่มีอายุขัยเพียง 7-10 วัน ภายในเกร็ดเลือด ประกอบไปด้วยสารที่สำคัญต่อการแข็งตัวของเลือด และ growth factor Growth Factor ที่สำคัญ 3 ตัวคือ
1. Transforming Growth Factor – ช่วยในการกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์
2. Platelet Derived Growth Factor – ช่วยในการสร้างคอลลาเจน
3. Vascular Endothelial Growth Factor - ช่วยในการสร้างหลอดเลือดใหม่เพื่อไปเลี้ยงเซลล์ให้แข็งแรง ในขบวนการขั้นตอนการหายของแผล การซ่อมแซมของร่างกาย เกร็ดเลือดจะถูกกระตุ้นให้รวมตัวกันและปล่อยสารที่มีประโยชน์นี้กระตุ้นเกิดกระบวนการซ่อมแซมในเลือดจะประกอบ เกร็ดเลือดเพียง 6 % แต่ขณะที่ PRP จะมีความเข้มข้นสูงกว่ามาก เพิ่มคุณสมบัติของเกร็ดเลือดต่อการซ่อมแซมร่างกายเหนือเกร็ดเลือดธรรมดา ซึ่งการเตรียม PRPที่ถูกต้องเท่านั้น จึงจะได้PRPที่มีคุณภาพ และต้องเพิ่มความเข้มข้นให้สูงอย่างน้อย 4 เท่าจึงจะมีประสิทธิภาพสูง
ผลข้างเคียง Side Effects
เนื่องจากPlatelet rich plasma (PRP)ถูกเตรียมมาจากเลือดของคนที่จะถูกฉีดเองจึงไม่มีความเสี่ยงต่อการพัฒนาของเนื้อเยื่อไปเป็นเนื้องอกใดๆ
ผลข้างเคียงมีน้อยมาก อย่างไรก็ดีเนื่องจาก เป็นเหมือนการฉีดยา ผลข้างเคียงจึงมีเล็กน้อยเหมือนกัน เช่น การติดเชื้อ การบาดเจ็บที่เส้นประสาท เส้นเลือด การมีแผลเป็นในเนื้อเยื่อ หรือหินปูนสะสม ในกรณีที่แพ้ยาชา ถ้าการฉีด PRP แพทย์ใช้ยาชาก็อาจจะมีอาการแพ้ได้เช่นกัน
 

ChocKyPink

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
12 กรกฎาคม 2015
ข้อความโพสต์
64
ขั้นตอนการทำ PRP????
1.พบแพทย์ เพื่อประเมินบริเวณที่ต้องการบำรุง หนังศรีษะ ว่าใช้กี่ โดส2. ดูดเลือดจากต้นแขนมาประมาณ 30-60 cc (ขึ้นอยู่กับเเพทย์ประเมินความเหมาะสม)
3. นำเลือดเข้าสู่กระบวนการปั่นแยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์ไปด้วย Growth Factor ในเครื่อง Centrifuge4. แยกเกล็ดเลือดที่สมบูรณ์และเข้มข้นออกจากเกล็ดเลือดปกติ

เราเอาแต่ส่วนหัวที่มีพลัสม่า และโกรธแฟคเตอร์เข้มข้นจริงๆ

1 โดส แบ่งใส่เข็มได้หลายเข็มค่ะ


เนื่องจาก คนไข้ มีปัญหา ผมบาง ผมร่วง เกือบท้้งศรีษะเลย คุณหมอเละใช้ หลายโดส
ถ้าอยากรู้ราคา ให้ทักแอดมิน เลยน้า ถูกมากๆเลยที่นี่
5. ฉีดเกล็ดเลือด PRP เข้าสู่หนังศรีษะ


นักกายภาพ หรือที่เรียกว่า ผู้ช่วยหมอ ใช้แอลกอฮอล และเบตาดีน เช็ดผม ไม่สามารถ มาร์คครีมยาชาได้เพราะจะเหนียวมากๆ ฉีดไม่ได้ประคบเย็น ถามว่า เจ็บใหม บอกต่ง เจ็บ เพราะหนังศรีษะ มีเนื้อและไขมันน้อยมากๆ แทบจะไม่มี แต่เพื่อบำรุงผมและหนังศรีษะ ก็ต้องอดทน


คุณหมอแนะนำให้มาทำอีกครั้ง 1 เดือนถัดไป
การทำเมโสผม PRP ก็เป็นอีกตัวเลือกนึง อยากให้มาลองกัน คชจ หลักพัน สองพันเท่านั้นเอง ก่อนจะไปปลูกผม ซึ่ง คชจ สูงมาก
 

ChocKyPink

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
12 กรกฎาคม 2015
ข้อความโพสต์
64
ทำไมต้องทำที่คลินิคเรา
1)ถูกที่สุดในกรุงเทพ*
2)ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สนใจให้นัดก่อนนะคะ เพราะมีหมอสองท่านที่รับเคส ไม่ได้บริการทุกวันนะคะ
————————————————————
???? ฟารีดาคลินิก (15:00-20:30น)
สุขุมวิท • ลาดพร้าว • ปิ่นเกล้า
✆0879374131 | Line @fareedaclinic
https://line.me/R/ti/p/@fareedaclinic
???? www.fareedaclinic.co
————————————————————


ฟารีดาคลินิก ฟารีดาคลีนิก ฟารีดาคลินิค ฟารีดาคลีนิค ฟาริดาคลินิก ฟาริดาคลีนิก ฟาริดาคลินิค ฟาริดาคลีนิค คลินิกฟารีดา คลีนิกฟารีดา คลินิคฟารีดา คลีนิคฟารีดา คลินิกฟาริดา คลีนิกฟาริดา คลินิคฟาริดา คลีนิคฟาริดา

โบท็อก โบท็อกซ์ โบท็อค โบท็อคซ์ โบทอก ร้อยไหม ไหมล็อค ไหมก้าง ไหมก้างปลา ไหมเกลียว ไหม ไหม3d รีวิว รีวิวโบท็อก รีวิวร้อยไหม โปรโมชั่น โบลิฟต์กรอบหน้า ปรับรูปหน้าวีเชฟ ฟิวเลอร์ เลเซอร์ ไฮฟู ยกกระชับ สลายไขมัน ฉีดหน้าใส ฉีดผิวสวย ฉีดผิวขาว
ฟารีดาคลินิกfacebook ฟารีดาคลินิกลาดพร้าว ฟารีดาคลินิกสมัครงาน ฟารีดาคลินิกลาดพร้าว pantip ฟารีดาคลินิกพี่อุ๋ย ฟารีดาคลินิกหมอนพ ฟารีดาคลินิกหมอเนย ฟารีดาคลินิกสาขาลาดพร้าว ฟารีดาคลินิกหมอเจมส์ ฟารีดาคลินิกฉีดผิวขาว ฟารีดาคลินิกดีมั้ย ฟารีดาคลินิกดไหม ฟารีดาคลินิกที่อยู่ ฟารีดาคลินิกนานา ฟารีดาคลินิกบิ๊กซีลาดพร้าว ฟารีดาคลินิกพันทิป ฟ้า ฟารีดาคลินิก ฟารีดาคลินิกมีกี่สาขา ฟารีดาคลินิกสาขา ฟารีดาคลินิกสุขุมวิท 13
 
ด้านบน Bottom